11 ứng dụng bàn phím smartphone tốt nhất cho iOS và Android

Nếu trước đây màn hình hiển thị của bàn phím trọn vẹn đơn điệu với thông số kỹ thuật mặc định từ nhà phân phối. Nay, công nghệ tiên tiến 4.0 đã cho sinh ra rất nhiều ứng dụng bàn phím giúp người dùng luôn cảm thấy thú vị, mê hoặc mỗi khi sử dụng .

Mục lục bài viết

11 ứng dụng bàn phím đẹp và dễ sử dụng

Ứng dụng bàn phím hiện đang rất nhiều người ưu thích bởi. Và 11 ứng dụng bàn phím mà chúng tôi sắp sửa trình làng với bạn đọc chắc như đinh sẽ khiến những bạn giật mình về sự độc lạ, mới lạ chưa từng có .

Ứng dụng bàn phím Facemoji Lite

Facemoji Lite được xem là ứng dụng phổ cập nhất hiện đang chạy trên hệ quản lý và điều hành Android. Ứng dụng bàn phím này cho bạn vô số lựa chọn về những chủ đề mà bạn muốn bàn phím biểu lộ .

Chỉ cần nhấp chọn là bạn sẽ nhìn thấy hiện ra vô số hình ảnh mới lạ và việc của bạn là xem xem cái nào mình thích nhất rồi tiến hành áp dụng nó cho điện thoại của mình. Ứng dụng này còn cho phép bạn chọn và tải về cùng một lúc những chủ đề mà bạn thật sự yêu thích. Bên cạnh đó, Facemoji Lite còn chứa một kho icon vui nhộn đang chờ bạn khám phá.

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-1

Ứng dụng bàn phím Facemoji Lite ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím – SwiftKey Keyboard

Đây là bàn phím gõ chữ nhanh nhất của Microsoft. Với ứng dụng bàn phím – SwiftKey Keyboard, bạn chỉ cần tải về và mở màn sử dụng theo phong thái riêng của chính mình .
Bàn phím vuốt SwiftKey luôn học hỏi và thích nghi để tương thích với cách gõ độc lạ của bạn, gồm có tiếng lóng, biệt danh và hình tượng cảm hứng. Ngoài ra, còn có những hình tượng xúc cảm giúp bạn bộc lộ cảm hứng của mình một cách tương thích nhất khi trò chuyện với bè bạn .

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-2

Ứng dụng bàn phím – SwiftKey Keyboard ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím – Fleksy: Fast Keyboard

Được xem là bàn phím có vận tốc hiển thị nhanh nhất với tương tác của người dùng, Fast Keyboard hiện đang được những bạn trẻ yêu quý bởi độ nhạy của bàn phím cũng như là những hình tượng cảm hứng vui nhộn, độc lạ được bộc lộ qua ứng dụng bàn phím Fleksy này .

Xem thêm  13 ứng dụng bàn phím cho iPhone đẹp, tốt nhất hiện nay

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-3

Ứng dụng bàn phím – Fleksy : Fast Keyboard ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím – Gboard

Điều làm ra sự độc lạ của Gboard so với những bàn phím khác, đó chính là bạn hoàn toàn có thể dùng tay để viết chữ thảo và chữ in hoa ngay trên bàn phím. Phím G có ở cạnh giúp bạn hoàn toàn có thể san sẻ với bè bạn bất kỳ mọi điều mê hoặc có trên Google. Ngoài ra, Gboard còn lôi cuốn người dùng bởi tính năng đọc chính tả ngay khi bạn đang vận động và di chuyển để không làm gián đoạn cuộc trò chuyện .

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-4

Ứng dụng bàn phím – Gboard ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím LED Phát Sáng

Với những ai thích sự mới lạ, độc lạ, bàn phím Led phát sáng chính là lựa chọn số 1. Có đến 65 triệu bản màu khác nhau chạy dưới bàn phím điện thoại thông minh của bạn giống hệt như bàn phím của máy vi tính, sửa chữa thay thế cho bàn phím hai màu trắng, đen nhàm chán của smartphone trước kia .
Bàn phím Led phát sáng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều mới mẻ và lạ mắt và giật mình khi sử dụng .

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-5

Ứng dụng bàn phím LED Phát Sáng ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím GO

Bàn Phím GO là bàn phím Emoji Free phân phối tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tốt hơn và có giao diện thân thiện với người dùng. Go tương hỗ hơn 60 ngôn từ và bộ trữ ngôn từ này hoàn toàn có thể lan rộng ra theo nhu yếu của bạn .

Các hình tượng trên bàn phím thích hợp ở toàn bộ những ứng dụng phổ cập, gồm có SMS, Gmail, Whatsapp, v.v. Điều quan trọng nhất là Go đang lắng nghe bạn và hãy cho Go biết là bạn cần gì nhất !

Xem thêm  S »’ V€ CHU»–I PH¢N »¨NG H“A H»ŒC H»®U C D™NG CHO HS 10-11-12 - HU»²NH V‚N T

Tải ứng dụng trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-6

Ứng dụng bàn phím GO ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím – Cheetah Keyboard

Hầu hết mọi người biết đến Cheetah Keyboard đều là trải qua tính năng gõ nhanh và rất là ấn tượng. Khi sử dụng ứng dụng bàn phím này, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh lựa chọn ảnh, hình nền, sắc tố, phông chữ cho bàn phím của riêng mình cũng như là những chủ đề bà bạn thật sự yêu quý. Ngoài ra, Cheetah Keyboard còn có Emoji, ảnh GIF, nhãn dán vui nhộn sẽ giúp việc gõ phím trở nên mê hoặc hơn .

Tải ứng dụng trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-7

Ứng dụng bàn phím – Cheetah Keyboard ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím – Kika Keyboard

Cũng giống như Facemoji Lite, Kika Keyboard cũng chứa rất nhiều chủ đề, sắc tố cũng như những Icon độc lạ, mới lạ để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sao cho thân mật với việc biểu lộ xúc cảm của mình nhất. Bên cạnh đó, Kika còn Dự kiến và yêu cầu hàng loạt những hình tượng cảm hứng khác nhau thích hợp với những từ có trong văn bản mà bạn đang nhập để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cách thuận tiện hơn .

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-8

Ứng dụng bàn phím – Kika Keyboard ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím – Minuum

Với việc tương hỗ 12 ngôn từ, ứng dụng sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc tiếp xúc. Minuum là ứng dụng có phong cách thiết kế bàn phím nhỏ, mưu trí, được cho phép bạn làm được nhiều hơn với khoảng trống màn hình hiển thị của mình .
Bên cạnh đó, hàng loạt những hình tượng cảm hứng rất nhạy bén với từng câu chữ mà bạn nhập vào. Ngoài ra, bàn phím này còn rất thuận tiện cho những bạn nào có thói quen sử dụng một tay để nhập tài liệu vào điện thoại thông minh, thao tác nhanh, đơn thuần nhưng hiệu suất cao cao .

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-9

Ứng dụng bàn phím – Minuum ( Nguồn Internet )

Xem thêm  Cách Xóa Ứng Dụng Facebook Tren Dien Thoai, Cách Xóa App Facebook Trên Điện Thoại Android

Ứng dụng bàn phím – GIF Keyboard

GIF Keyboard làm cho cuộc trò chuyện của mọi người thêm sôi động bởi những kho hình Gif vô cùng phong phú và đa dạng .
Bất cứ câu nói hay hành vi nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm ra được một hình tượng Gif tương thích và vui nhộn nhất. GIF Keyboard hứa hẹn mang lại cho người dùng những nụ cười sảng khoái khi trò chuyện cùng bạn hữu và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-10

Ứng dụng bàn phím – GIF Keyboard ( Nguồn Internet )

Ứng dụng bàn phím Panda dễ thương

Nếu bạn là người yêu thích sự dễ thương và đáng yêu thì ứng dụng bàn phím Panda là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Gấu trúc Open ở khắp mọi nơi cùng với giao diện bàn phím được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng .
Bàn phím Panda-Panda được tải về trọn vẹn không lấy phí cũng như tạo phong thái cho điện thoại thông minh Android của bạn. Cho dù điện thoại cảm ứng của bạn là Samsung hay Huawei, bàn phím Panda-Panda dễ thương và đáng yêu được phong cách thiết kế nhằm mục đích mang đến thưởng thức sử dụng điện thoại cảm ứng nhanh và mượt hơn .

Tải ứng dụng trên Google Play

Tải ứng dụng trên App Store

voh.com.vn-ung-dung-ban-phim-11

Ứng dụng bàn phím Panda đáng yêu và dễ thương ( Nguồn Internet )
Trên đây là 11 ứng dụng bàn phím dành cho điện thoại thông minh đang phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết đã phân phối cho bạn những thông tin thật có ích .
Top 7 ứng dụng nhắn tin trên Android tốt nhất năm 2019 : Sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với giao diện nhắn tin mặc định từ nhà sản xuất nữa, bạn có thể cài đặt thêm ứng dụng nhắn tin khác để tùy biến theo ý mình rồi.6 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android trong năm 2019 : Đừng để thời lượng pin làm cản trở việc sử dụng thiết bị của bạn. Hãy làm quen ngay với những ứng dụng dưới đây để khắc phục nào!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *