Cộng tác viên với Điện Tử Tương Lai

TỔNG QUÁT

Kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm tay nghề bằng cách hợp tác với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Tử Tương Lai. Đăng ký tại đây :

Điện Tử Tương Lai là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về cung cấp các linh kiện, thiết bị thuộc lĩnh vực điện tử với số lượng mặt hàng và chủng loại đa dạng. Là điểm đến tin cậy của các công ty làm mạch, lắp ráp điện tử, các đại lý buôn bán linh kiện điện tử, thợ sửa chữa, các bạn sinh viên đam mê khám phá và làm các đồ án điện tử. Tham gia chương trình này ngoài việc các bạn có thêm nguồn thu nhập, các bạn còn có cơ hội trở thành kỹ sư chuyên nghiệp làm việc tại hệ thống Điện Tử Tương Lai hoặc nhận được giấy chứng nhận 2 năm kinh nghiệm tại Điện Tử Tương Lai.

Đăng ký thuận tiện, Chúng tôi có những chương trình như sau :

1. Cộng tác viên bán hàng theo hình thức Affiliate.

Affiliate Marketing ( tiếp thị link ) là một hình thức trực tuyến marketing mà bạn sẽ nhận được hoa hồng khi ra mắt một người mua mua thành công xuất sắc mẫu sản phẩm của chúng tôi .
Một ví dụ minh họa dễ hiểu :
A : Cửa hàng Điện Tử Tương Lai
B : CTV ( bạn )
C : Khách hàng
Bạn là CTV, bạn dùng hình ảnh, mẫu mã mẫu sản phẩm bên A cung ứng bán hàng trên những trang mạng xã hội. Nếu C đặt đơn hàng, bạn sẽ mua hàng đó từ A cho C. A sẽ đóng gói, và giao hàng cho C theo thông tin bạn cung ứng. Với mỗi một đơn hàng thành công xuất sắc, CTV sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu % theo tuần, theo tháng, hoặc theo doanh thu bán được tối thiểu là 10 % cho mỗi đơn hàng .
Chương trình link Điện Tử Tương Lai Affiliate cung ứng hàng ngàn sự lựa chọn mẫu sản phẩm điện tử để bạn hoàn toàn có thể đặt lên website, fanpage hay bất kể một kênh bán hàng nào khác của bạn. Với mỗi lượt click và mua hàng thành công xuất sắc của người mua, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chúng tôi .

  • Hoa hồng của bạn được thanh toán hoàn toàn tự động dựa trên giá trị đơn hàng bán được.
  • Dữ liệu lưu trữ 90 ngày: Ngay cả khi khách hàng không thực hiện mua hàng ngay sau khi nhấp vào link của bạn, chúng tôi vẫn sẽ tính doanh số bán hàng cho bạn nếu việc mua hàng diễn ra trong vòng 30 ngày!
  • Mức hoa hồng tối thiểu 10% giá trị mỗi đơn hàng thành công mà bạn giúp giới thiệu tới trang web https://bem2.vn/
Xem thêm  Hướng dẫn cách kết nối tay cầm Xbox với PC

HOA HỒNG & THANH TOÁN

Tỷ lệ hoa hồng cao nhất và rất nhiều hoa hồng đặc biệt quan trọng với thời cơ thậm chí còn tăng gấp đôi thu nhập của bạn trên mỗi chiến dịch. Chúng tôi sẽ gửi thông tin số tiền hằng tháng mà bạn nhận được tự động hóa trên website Dientutuonglai. com và sẽ giao dịch thanh toán vào ngày 7 hằng tháng .

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bạn hoàn toàn có thể ĐK và tạo deeplink quảng cáo theo video sau :

2. Cộng tác viên kỹ thuật- Hàng ngàn dự án cho các bạn lựa chọn.

– Đối với những bạn cộng tác viên chuyên ngành điện tử, cơ điện tử. Ngoài việc kiếm thêm thu nhập những bạn được thực hành thực tế làm những dự án Bất Động Sản / đồ án theo nhu yếu của người mua. Và hoa hồng sẽ nhận được theo từng dự án Bất Động Sản .

MẸO TĂNG DOANH SỐ

5 cách để trở thành đối tác chiến lược tiếp thị link tốt nhất !

  1. Cập nhập mẫu quảng cáo của bạn thường xuyên

Với những hình ảnh loại sản phẩm đẹp mắt và được thay đổi liên tục bạn sẽ lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của người mua. Đồng thời tiếp tục theo dõi website hoặc fanpage, bạn sẽ nắm được những chương trình tặng thêm mê hoặc để gửi đến người mua của bạn .

  1. Tiếp thị liên kết trên diễn đàn
Xem thêm  Cách kiểm tra nhanh nhất các ưu đãi khuyến mại dành cho thuê bao

Các forum điện tử, nơi có rất nhiều người hỏi đáp và trao đổi thông tin về những yếu tố điện tử luôn là mảnh đất phì nhiêu để bạn hoàn toàn có thể đặt link tiếp thị link của mình. Hãy quan tâm tư vấn và đưa giải pháp loại sản phẩm tương thích với nhu yếu của người mua nhé .

  1. Tiếp thị liên kết trên mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng tăng trưởng càng mở ra thời cơ lớn cho những bạn bán hàng, Facebook, zalo là 2 MXH lớn nhất Nước Ta mà bạn không hề bỏ lỡ. Hàng nghìn group điện tử, group sinh viên điện tử trên những trang này sẽ là thị trường chính của bạn. Cùng với đó là việc tạo những chiến dịch quảng cáo nhắm đối tượng người dùng với những mẫu sản phẩm hot sẽ mang lại doanh thu khổng lồ .

  1. Tiếp thị liên kết trên youtube

Hãy tạo một kênh youtube về nghành nghề dịch vụ điện tử : Review mẫu sản phẩm, những video hướng dẫn điện tử cơ bản, hướng dẫn làm mạch, hướng dẫn sử dụng … Và đặt link mua loại sản phẩm dưới phần miêu tả bạn sẽ có một kênh bán hàng mê hoặc vì không có gì trực quan và trong thực tiễn hơn video .

  1. Tiếp thị liên kết với mạng tìm kiếm google

Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những trang thị trường ngách nhắm 1 số ít nhóm mẫu sản phẩm và SEO trang đó lên top google. Khi đó, người mua tìm kiếm trên google sẽ biết đến và mua loại sản phẩm trên trang của bạn

Xem thêm  J&K: 24 देशों के राजनयिकों ने देखी कश्मीर की ग्राउंड रिएलिटी । Metro News | Website information tips

Trên đây là 5 mẹo hay giúp bạn có thể xây dựng được các kênh bán hàng mang lại hiệu quả cao nhất với Dientutuonglai Afiliate. Chúc các bạn thành công!

 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *