Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản


Túi giấy kraft ngày càng được các cửa hàng, shop ưa chuộng sử dụng đóng gói sản phẩm giao tới khách hàng. Túi giấy xi măng kraft rất tiện dụng, giá thành khá rẻ lại mang vẻ đẹp tinh tế nên được ưu tiên sử dụng.

Túi giấy Kraft ngày càng được các shop ưa chuộng sử dụng dùng cho việc đóng gói sản phẩm. Túi giấy kraft rất tiện dụng, giá thành khá rẻ, mang vẻ đẹp tinh tế nên được các Shop ưu tiên sử dụng, đồng thời khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi nhận món đồ.

[external_link_head]

Các chủ shop có thể mua túi giấy kraft giá rẻ có sẵn tại Indepnhanh.com.vn hay đặt gia công túi giấy theo yêu cầu. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể tự tay gấp túi từ giấy bản Kraft, sau đó chỉ việc dán thêm tem logo Shop. Vậy là chiếc túi đã ghi dấu thương hiệu của Shop và trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng của mình.

Với 4 bước siêu đơn giản dưới đây và chỉ trong vòng 3 phút, bạn đã hoàn thành xong túi giấy gói hàng dễ thương & độc đáo riêng cho khách hàng của mình.

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Bước 1:

– Chuẩn bị 01 tờ giấy bản kraft (giấy xi măng) hình chữ nhật (chiều dài =1,5 lần chiều dài của túi giấy bạn muốn gấp, chiều rộng = 2,5 lần chiều rộng túi giấy).

– Gấp 02 mép giấy vào giữa, 2 mép chườm lên nhau khoảng 0,5″ (phần mép chườm để dán kín vào nhau)

Xem thêm  Cách làm hồng nhũ hoa và

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

Trong hình mẫu hướng dẫn, chiều dài túi là 8,25″, chiều rộng là 15″.

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Bước 2:

[external_link offset=1]

– Chọn 1 đầu làm đáy, và gấp ngược lên 1,5″

– Lật ngược 1 mép đáy, mở rộng ra tạo thành 02 góc tam giác (như hình vẽ)

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Bước 3:

– Gấp tiếp 2 mép đáy vào, chườm lên nhau (phần mép chườm để dán kín vào nhau)

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Bước 4:

– Một lần nữa, bạn gấp 2 mép cạnh túi vào để tạo độ dày cho túi.

– Bạn lưu ý phần mép này gập vào sẽ tạo thành mặt phẳng hình chữ nhật, góc đáy của 2 mép vừa khít với góc tam giác ở đáy.

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

– Vậy là bạn đã hoàn thành việc gấp túi giấy với những thao tác dễ dàng, tiếp theo bạn có thể dùng kéo tạo viền, hay dùng dây bện và dán thêm logo của Shop và đóng gói hàng cho Shop.

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giảnTự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

Những mẫu túi giấy Kraft handmade mà indepnhanh.com.vn giới thiệu dưới đây vô cùng dễ làm nhưng rất ấn tượng và độc đáo sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để sáng tạo những mẫu túi giấy mang thương hiệu và cá tính riêng.

Sản phẩm túi giấy Kraft trơn không in tại indepnhanh.com.vn

Nếu Bạn không có thời gian gấp & làm cho riêng túi của của hàng, hãy gọi chúng tôi hoặc để lại thông tin cần thiết. Chúng tôi cung cấp túi giấy kraft trơn có sẵn tại kho, có thể giao hàng ngay trong ngày. Liên hệ Hotline 0877074074 để được báo giá túi giấy tốt nhất.

Xem thêm  Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu may mắn cho tình bạn

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Có đủ size từ khổ nhỏ nhất A6 (Cao 13 Ngang 11 Hông 6 cm) đến túi giấy kraft size lớn A2 (Cao 40 Ngang 57 Hông 18 cm)

[external_link offset=2]

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Nhiều màu, nhiều kiểu dáng: túi giấy kraft nâu có sẵn giá rẻ đến túi giấy kraft trắng sang trọng & túi giấy quà tặng in màu thời thượng.

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Bán sỉ & lẻ (từ 20 túi) mua nhiều càng rẻ, bán lẻ từ 20 túi.

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Tạo thương hiệu riêng, logo riêng, yêu cầu riêng khi có thể in trực tiếp lên túi giấy, in logo dán lên sau, in tag treo phong cách.

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản Chỉ tại đây Nhanh chóng (1-2 ngày), số ít (20 túi) & giá rẻ  (từ 1.970 đồng/túi),chỉ có tại Indepnhanh.com.vn

Bấm vào đây để tham khảo mẫu túi giấy có sẵn & giá theo từng số lượng

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giảnTự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giảnTự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giảnTự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giảnTự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giảnTự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

Để đặt in túi giấy chất lượng, giá rẻ quý khách vui lòng click vào link dưới đây:


INDEPNHANH.COM.VN – CÔNG TY TNHH AN KHỞI

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản  105 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM     Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản   0877074074  – 0877074074

Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản   bem2vnn@gmail.com – bem2vnn@gmail.com

MIỄN PHÍ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – DUYỆT MẪU * HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH ĐẶT HÀNG

[external_footer]
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.