Khóa học lập trình ứng dụng Android trong 24 giờ – FREE

Android hiện là nền tảng thông dụng nhất với hàng tỷ người dùng. Chính vì điều đó, nghề lập trình ứng dụng Android trở nên hot hơn khi nào hết. Dẫn đến nhu yếu học lập trình Android cũng ngày càng tăng, đặc biệt quan trọng là những bạn sinh viên. Để tiết kiện ngân sách, rất nhiều bạn đã chọn giải pháp tự học lập trình Android tại nhà thay vì đến TT .
Tuy nhiên, việc tự học lập trình ứng dụng Android có tác dụng đôi khi không được như mong đợi. Mình đã từng thao tác với rất nhiều bạn fresher Android developer, cũng như sinh viên thực tập. Và mình nhận thấy, những bạn nhiệt huyết không thiếu, chỉ thiếu mỗi người chỉ lối .
Xuất phát từ nhu yếu tự học lập trình Android rất lớn, mình dành rất nhiều tận tâm để phong cách thiết kế một khóa học rất cơ bản, từ những khái niệm tiên phong về Android cho đến khi hoàn toàn có thể triển khai xong một ứng dụng hoàn hảo .

Nhưng trước hết chúng ta cùng đi một vòng xem trên thế giới họ thế nào nhé

Tu hoc lap trinh android trong 24 gio

# 1. Nghề lập trình Android – Có nên chọn ở thời gian này không ?

Trên map lương của lập trình viên, lập trình Android luôn nằm trong vị trí top trên. Đặc biệt, ở Nước Ta, nhu yếu tìm được một lập trình viên mobile nói chung hay lập trình Android riêng có kinh nghiệm tay nghề rất khó .
Nếu bạn là một coder cứng, bạn có rất nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể vào những công ty kiểu R&D như Samsung, Panasonic … Hoặc công ty kiểu outsourcing như : FSoft, Tinh Vân, CMC … Hoặc nếu bạn không thích thao tác tại công ty, hoàn toàn có thể làm Freelancer cũng rất nhiều việc .
Mình cũng có bài viết san sẻ kinh nghiệm tay nghề để làm freelancer thành công xuất sắc. Cuối cùng, đỉnh điểm nhất là tự tăng trưởng và đưa ứng dụng lên Google Play .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng lương trung bình trên quốc tế ( theo businessofapps ). Trung bình tầm 100K USD / năm cho người có 5 năm kinh nghiệm tay nghề. Quá tuyệt đúng không ?

Xem thêm  10+ Ứng Dụng, Phần Mềm Nhắc Việc Miễn Phí Tốt Nhất

Năm 2020 và tương lai gần, lập trình di động vẫn luôn là hướng đi đúng đắn và đầy tiềm năng. Vì vậy, vẫn chưa muộn khi giờ đây bạn mới mở màn học lập trình di động .

# 2. Mình chưa có kinh nghiệm tay nghề lập trình liệu có được không ?

Tất nhiên là được rồi .
Ứng dụng Android được kiến thiết xây dựng bằng ngôn từ Java hoặc Kotlin. Đây là những ngôn từ lập trình rất dễ học và tiếp cận. Bạn chỉ cần có đam mê là hoàn toàn có thể học được .
Mình cũng khởi đầu tự học lập trình Android khi mà nền tảng lập trình là số lượng 0 tròn trĩnh .

🙆 Có thể bạn cần: Tải java JDK mới nhất

Khóa học này mình sẽ tập trung chuyên sâu hướng dẫn những bạn từng bước một, gần như là cầm tay chỉ việc. Mình sẽ cố gắng nỗ lực lý giải cụ thể từng khái niệm để những bạn hiểu rõ thực chất .
Mục tiêu khóa học là truyền đạt những khái niệm rất cơ bản đủ để những bạn hiểu và tự kiến thiết xây dựng được ứng dụng của riêng mình .
Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức và kỹ năng khóa học một cách tốt nhất. Mình khuyên những bạn nên khám phá trước về Java, lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng. Chỉ cần ở mức cơ bản là đủ, để những bạn hoàn toàn có thể vận dụng sang cho lập trình Android .

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải ứng dụng ngay trên Smart tivi Samsung 2019

Tự học lập trình Android

# 3. Bạn sẽ học được gì từ khóa học Android này ?

Mình sẽ phong cách thiết kế khóa học thành series những bài viết để những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nghiền ngẫm. Càng nghiền càng ngấm. Với mình thì học lập trình không nên học dồn dập, mà chỉ cần học đúng trọng tâm và hiểu thực chất .
Sau khi hoàn thành xong khóa học bạn sẽ biết :

  • Làm chủ được được bộ công cụ Android Studio
  • Biết cách debug ứng dụng để tìm lỗi.
  • Hiểu bản chất các thành phần cơ bản của ứng dụng Android: Activity, Layout, Service…
  • Biết style viết code của các lập trình viên có kinh nghiệm.
  • Tự xây dựng và publish ứng dụng lên Google Play.

# 4. Khóa học lập trình Android này dành cho ai ?

  • Khóa học này được thiết kế dành cho tất cả mọi người có đam mê lập trình, kể cả người không có kinh nghiệm.
  • Dành cho ai đang muốn học để tìm kiếm một công việc về lập trình Android.
  • Dành cho người đã có kiến thức lập trình Java và giờ có hứng thú với lập trình Android.

# 5. Nội dung khóa học tự học lập trình Android cho người mới mở màn

Vì đây là khóa học cơ bản dành cho người chưa có kinh nghiệm tay nghề lập trình, nên mình sẽ tập trung chuyên sâu vào những khái niệm cơ bản của Android trước .
Để hoàn thành xong khóa học này bạn chỉ cần 24 giờ là quá đủ. Tuy nhiên, mình khuyên bạn không học dồn dập 1 lúc tổng thể. Hãy chia ra mỗi ngày học một bài và thực hành thực tế code cùng mình .

Xem thêm  Phần mềm tạo ảnh đại diện và ảnh cover “chất” cho Facebook

Nội dung chính

16 bài giảng cho 24 giờ học (đã hoàn thành)

Hi vọng sau khóa học tự học lập trình Android cho người mới bắt đầu này của mình các bạn sẽ ủng hộ VNTALKING để mình cố gắng và tiếp tục xây dựng những khóa học chất lượng tiếp theo.

Ngoài ra bên mình còn san sẻ nhiều bài viết hướng dẫn học lập trình web, bạn không nên bỏ lỡ. Hãy comment bên dưới góp phần quan điểm nhé !

Xem tiếp các bài trong Series

Phần kế tiếp: Cách cấu hình và cài đặt Android Studio mới nhất

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.