Tìm từ hoàn hảo với tính năng từ điển song ngữ tiếng Anh mới trên Translator for Bing-Microsoft Translator blog

Khi bạn đang học một ngôn từ mới, nhiều lúc nó hoàn toàn có thể khó tìm thấy chỉ là từ bên phải. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi ra mắt tên thương hiệu mới Tiếng Anh từ điển song ngữ tính năng trên Translator cho Bing. Tính năng này có sẵn cho người học ngôn từ tiếng Anh và tiếng Anh chuyện trò một ngoại ngữ. Các tính năng mới Hiển thị bản dịch thay thế sửa chữa từ hoặc sang tiếng Anh, ví dụ về những từ trong ngữ cảnh để giúp bạn chọn bản dịch hoàn hảo và thậm chí còn cả ví dụ về những câu dịch bằng cách sử dụng từ này .

Cho dù bạn đang nỗ lực để nhanh gọn tìm thấy bản dịch tốt nhất cho một từ đơn cử, một cách khác để dịch một từ đơn cử trong câu của bạn, tìm hiểu và khám phá những gì mà một từ có nghĩa là trong một câu bạn đang nỗ lực để dịch, hoặc chỉ tò mò những từ mới bạn hoàn toàn có thể không có Le arned được nêu ra, những tính năng từ điển song ngữ tiếng Anh mới hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn đúng chuẩn những gì bạn cần để làm cho quy trình học tập thuận tiện hơn .

Từ điển song ngữ Anh được cung cấp bởi Microsoft Translator, là một dịch vụ dịch thuật tự động sử dụng phân tích thống kê để xác định bản dịch tốt nhất từ một ngôn ngữ khác. Vì cách dịch tự động công trình, bản dịch là tốt nhất khi bạn cung cấp một số bối cảnh để nói với máy tính làm thế nào để dịch một từ-đó là lý do tại sao nó hoạt động tốt hơn cho các câu nói hơn so với các từ đơn.

Xem thêm  Mất Bằng Lái Xe Máy Phải Làm Như Thế Nào Để Được Cấp Lại?

Bạn đang đọc: Tìm từ hoàn hảo với tính năng từ điển song ngữ tiếng Anh mới trên Translator for Bing-Microsoft Translator blog

Lấy ví dụ, từ tiếng Anh ” tuyệt vời “. Có rất nhiều từ trong tiếng Anh mà hoàn toàn có thể có nghĩa là điều tựa như trong toàn cảnh của câu của bạn-tuyệt vời, vinh quang, lớn, vv Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đang dịch từ tiếng Tây Ban Nha. Không chỉ làm bạn có sự độc lạ tinh xảo trong ý nghĩa tiếng Anh để xem xét, nhưng sự độc lạ tinh xảo trong những bản dịch tiếng Tây Ban Nha là tốt .

Nếu bạn đã quen thuộc với tiếng Anh và một trong những hơn 50 ngôn ngữ hỗ trợ bởi Microsoft Translator, tính năng từ điển mới có thể giúp bạn tìm được từ hoàn hảo ngay lập tức. Tính năng tiếng Anh từ điển song ngữ là rất tốt cho người học ngôn ngữ hoặc các chuyên gia ngôn ngữ sử dụng Translator như là một tài liệu tham khảo để tăng tốc độ của công việc dịch thuật của họ.

Bây giờ khi bạn dịch một từ với Translator cho Bing, tính năng mới sẽ cung ứng cho bạn một list những bản dịch sửa chữa thay thế cho từ trong ngôn từ tiềm năng. Bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể xem những ví dụ về những lựa chọn sửa chữa thay thế được sử dụng trong ngữ cảnh để giúp bạn chọn chỉ là bản dịch đúng. Ngoài ra, những tính năng mới sẽ hiển thị một đồng hồ đeo tay an toàn và đáng tin cậy bên cạnh mỗi bản dịch thay thế sửa chữa để hiển thị như thế nào có tương quan sửa chữa thay thế hoàn toàn có thể được. Cuối cùng, bằng cách chỉ cần nhấp hoặc chạm vào một trong những từ đề xuất kiến nghị ( trong ví dụ dưới đây, ” tuyệt vời ” đã được chọn ), bạn cũng sẽ nhận được một ví dụ về một câu bằng cách sử dụng từ này và bản dịch của nó đến từ công cụ dịch thuật của chúng tôi .

Xem thêm  Quá trình thụ thai diễn ra như thế nào và trong bao lâu?

Vì tính năng này phụ thuộc vào một lượng dữ liệu ngôn ngữ đáng kể, tính năng này hiện chỉ khả dụng với hoặc từ tiếng Anh.

Từ điển song ngữ Translator chỉ là một trong những công cụ của Microsoft Translator để phân phối cho bạn bản dịch bất kỳ khi nào và bất kể nơi nào bạn cần. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những ứng dụng Translator khác và những mẫu sản phẩm được tương hỗ tại www.microsofttranslator.com/apps .

Tải Microsoft Translator trên điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn :

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.