6 ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên Android

Mục lục bài viết

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình cuốn từ điển tiếng Anh phù hợp? Bạn không biết liệu thực sự đâu mới là cuốn từ điển bạn cần? Vậy thì hãy tham khảo 6 ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí trên Android ngay bên dưới nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được người bạn đồng hành tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

6 ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất dành cho Android

1. Oxford Dictionary of English

Chắc chắn rằng không ai học tiếng Anh mà lại không biết về cuốn từ điển Anh – Anh nổi tiếng với kho từ đồ sộ và nguồn kỹ năng và kiến thức chuẩn nhất này. Nay, Oxford Dictionary đã xuất hiện trên shop ứng dụng để bạn tải về không tính tiền và sử dụng. Ứng dụng nổi tiếng bởi kho từ vựng, cú pháp đồ sộ liên tục được update, bổ trợ với hơn 350.000 từ, cụm từ và 75.000 bộ phát âm âm thanh ( phiên bản premium ), giúp bạn hoàn toàn có thể tra cứu từ vựng tự do mà không phải quá lo ngại vì bị số lượng giới hạn từ ngữ .

Oxford Dictionary of English

2. TFlat Dictionary

Đây là ứng dụng từ điển online trên điện thoại mà mình muốn giới thiệu đến các bạn sau Oxford Dictionary. TFlat được xếp vào top những ứng dụng từ điển tiếng Anh phổ biến được tải nhiều nhất bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng kho từ vựng Anh Việt – Việt Anh được biên soạn chuẩn xác. Hơn thế nữa, ứng dụng còn hỗ trợ phát âm chuẩn giọng Mỹ, dịch văn bản, nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày.

Xem thêm  Cách sửa lỗi màn hình máy tính bị chớp tắt liên tục

Bạn đang đọc: 6 ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên Android

TFlat Dictionary

3. Từ điển Lạc Việt

Đây là ứng dụng từ điển Anh Việt – Việt Anh do người Việt biên soạn. Ứng dụng có kho từ vựng phong phú và đa dạng hơn 400.000 từ, câu và ngữ pháp đi kèm cùng với tích hợp dịch đoạn văn bản, phát âm âm thanh chuẩn giọng Anh. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn học tiếng Anh và đang tìm kiếm một ứng dụng từ điểm sử dụng giao diện tiếng Việt .

Từ điển Lạc Việt

4. English Dictionary Offline

Ứng dụng từ điển Anh – Anh này sẽ là một lựa chọn nâng cao dành cho những ai đã có vốn tiếng Anh căn bản. Ứng dụng không chỉ cung cấp từ vựng mà còn cả cách dùng, ngữ pháp đi kèm với từ và có nhiều mẫu câu cho bạn tham khảo. Điểm đặc biệt nhất ở ứng dụng này chính là bảng cấu trúc các thì, dạng câu trong tiếng Anh được phân chia rõ ràng, giúp bạn không chỉ học từ mà còn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của mình. Không những thế, ứng dụng còn tích hợp thêm mini game giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn.

English Dictionary Offline

5. Urban Dictionary

Urban Dictionary là một ứng dụng từ điển mê hoặc và độc lạ với tổng thể những ứng dụng từ điển còn lại. Không chỉ đơn thuần giải nghĩa từ theo nghĩa đen mà bạn vẫn hay thấy, ứng dụng còn tổng hợp nguồn tri thức từ người dùng để đưa ra một bộ tra cứu ” nghĩa bóng ” của những từ tiếng Anh. Nói một cách dễ hiểu là lý giải những nghĩa ẩn dụ, thường được sử dụng của từ đó trong đời sống hàng ngày. Đây sẽ là một người bạn sát cánh hữu dụng, giúp bạn hiểu hơn về văn hóa truyền thống địa phương và không bị kinh ngạc trong những cuộc tiếp xúc với người bản xứ .

Xem thêm  Lettre à Elise Ludwig van Beethovven | Website share tips

Urban  Dictionary

6. Dictionary.com

Kho từ vựng rộng lớn với hơn 2 triệu định nghĩa cùng các cụm câu, ngữ pháp đi kèm chính là điểm cộng lớn của ứng dụng Dictionary.com. Không những thế, ứng dụng còn đưa ra các cụm từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ bạn đang ra, giúp bạn nâng cao vốn từ một cách hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng còn có chuyên mục mỗi ngày một từ mới, giúp bạn không bỏ lỡ buổi học từ vựng nào dù có đang lười biếng đi chăng nữa.

Dictionary.com

Xem thêm: Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí

Như vậy, Thế Giới Di Động vừa san sẻ đến bạn top 6 ứng dụng từ điển tiếng Anh không lấy phí tốt nhất trên thiết bị Android. Hi vọng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng tương thích với mình. Còn ứng dụng từ điển nào mà bạn cho là tốt nhất ? Hãy để lại san sẻ của bạn ngay bên dưới phản hồi cho chúng tôi biết nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *