Hướng dẫn cách truy vấn thông tin thẻ ngân hàng Agribank

Advertisement

Khách hàng có thể truy vấn thông tin thẻ ngân hàng Agribank trực tiếp hoặc gián tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng 5 cách được hướng dẫn dưới đây.

Truy vấn thông tin thẻ là hoạt động được rất nhiều khách hàng thực hiện mỗi ngày. Thao tác này giúp chủ tài khoản tra cứu các thông tin tài khoản từ thời điểm tra cứu trở về trước để quản lý thẻ hiệu quả hơn.

Vậy làm thế nào để truy vấn thông tin thông tin tài khoản Agribank ? Truy vấn thông tin thông tin tài khoản có mất phí không ? Bạn đọc hãy cùng A Lô Mở Thẻ tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

Truy vấn thông tin là gì ?

Truy vấn thông tin hay còn gọi là tra cứu thông tin. Đây là hoạt động giải trí tìm kiếm, tích lũy những tài liệu tương quan đến thông tin mà người dùng đang tìm kiếm .
Khách hàng có thể kiểm tra tất cả thông tin cá nhân và tài khoản thông qua truy vấn thông tin thẻKhách hàng có thể kiểm tra tất cả thông tin cá nhân và tài khoản thông qua truy vấn thông tin thẻTruy vấn thông tin thẻ ngân hàng nhà nước là việc tra cứu những thông tin cá thể, thông tin thông tin tài khoản. Cụ thể như :

 • Truy vấn thông tin Tiền gửi không kỳ hạng gồm các nội dung: Danh sách tài khoản và số dư; xem lịch sử/sao kê các giao dịch; thông tin phong tỏa và thông tin Séc đã phát hành.
 • Truy vấn thông tin Tiền gửi có kỳ hạn gồm các nội dung: Danh sách tài khoản và số dư; chi tiết tài khoản và tái tục; lịch tiền gửi; thông tin phong tỏa. Ngoài ra còn có mô phỏng tất toán trước hạn.
 • Truy vấn thông tin Tiền vay: Xem thông tin về số dư nợ tiền vay, số tiền vay gốc, số tiền lãi phát sinh; lịch sử giao dịch và lịch sử trả nợ.
 • Truy vấn thông tin Thẻ tín dụng gồm có các nội dung: Xem thông tin thẻ; lịch sử giao dịch. Đồng thời thông báo giao dịch trước đây; thông tin giao dịch trả góp; thông tin giao dịch trong kỳ và tình trạng thẻ.
 • Truy vấn thông tin Thẻ thanh toán & Thẻ trả trước định danh: Xem chi tiết thẻ; tình trạng thẻ qua tính năng Kích hoạt/Khóa hoặc Mở khóa thẻ.
Xem thêm  Lượt view Youtube là gì? Cách thức tính lượt xem trên youtube mới nhất

Các cách truy vấn thông tin thẻ ngân hàng nhà nước Agribank

Tra cứu thông tin qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng được tăng trưởng bởi ngân hàng nhà nước Agribank với mục tiêu giúp người mua truy vấn số dư, thanh toán giao dịch kinh tế tài chính, in sao kê thông tin tài khoản, … cùng thưởng thức nhiều dịch vụ khác một cách nhanh gọn, tiện nghi .
E-Mobile Banking của Agribank được rất nhiều người mua ĐK sử dụng. Bạn cần phải ĐK dịch vụ E – Mobile Banking tại ngân hàng nhà nước trước. Sau đó tải ứng dụng E – Mobile Banking về điện thoại cảm ứng và đăng nhập theo thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cung ứng .
Cuối cùng, tại giao diện chính bạn hoàn toàn có thể tùy chọn loại dịch vụ muốn truy vấn thông tin. Với E – Mobile Banking bạn hoàn toàn có thể kiểm tra rất nhiều thông tin trên thẻ như : số dư, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch, những khoản tiền gửi, lãi vay, …
Truy vấn thông tin thẻ Agribank trên E-Mobile Banking rất đơn giản và nhanh chóngTruy vấn thông tin thẻ Agribank trên E-Mobile Banking rất đơn giản và nhanh chóng

Truy vấn thông tin thẻ Agribank qua SMS Banking

Dịch Vụ Thương Mại SMS Banking chắc rằng không còn lạ lẫm với những người sử dụng thẻ ATM. Phần lớn tất cả chúng ta thường sử dụng SMS Banking tự động hóa chỉ với mục tiêu quản lý số dư. Ngoài tính năng này thì SMS Banking còn còn hoàn toàn có thể truy vấn thông tin thông tin tài khoản cũng như thực thi giao dịch thanh toán hóa đơn, …
Ngoài cách ĐK dịch vụ trực tiếp tại quầy thanh toán giao dịch, khi muốn truy vấn thông tin người mua hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và gửi đến tổng đài 8149. Cú pháp tra cứu sẽ khác nhau tùy vào nội dung tra cứu, ví dụ :

 • Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn, soạn: VBA SD Số tài khoản 
 • Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định, soạn: VBA SD
 • Tra cứu số tài khoản cá nhân Agribank, soạn: VBA DK 2
Xem thêm  Top 9+ Cách Đặt Tên Email Cá Nhân Chuyên Nghiệp - MM GROUP

Kiểm tra thông tin thông tin tài khoản Agribank qua Internet Banking

Internet Banking và E – Mobile Banking của Agribank là 2 ứng dụng phân phối những tính năng khá giống nhau. Điểm độc lạ giữa chúng là Internet Banking hoạt động giải trí trên nền tảng website. Không cần phải tải ứng dụng về máy bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Internet Banking tại đường link đăng nhập https://ibank.agribank.com.vn .
Tuy nhiên để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ người mua cần mang theo CMND đến Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch gần nhất để ĐK. Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản được ngân hàng nhà nước cung ứng. Trên ứng dụng này người mua hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích. Đồng thời hoàn toàn có thể truy vấn rất nhiều thông tin thẻ Agribank nhanh gọn, tiện nghi .

Truy vấn thông tin thông tin tài khoản Agribank tại cây ATM

Đối với những người mua không sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí thì cây ATM chính là giải pháp giúp người mua quản lý tài khoản tốt hơn. Khách hàng chỉ cần mang theo thẻ Agribank đến cây ATM gần nhất là hoàn toàn có thể truy vấn rất nhiều thông tin về số dư, thông tin thông tin tài khoản, biến hóa mật khẩu, sao kê thông tin tài khoản, …

Truy vấn thông tin trực tiếp tại ngân hàng nhà nước Agribank hoặc qua tổng đài

Agribank là một trong top những ngân hàng nhà nước lớn số 1 Nước Ta. Tổng mạng lưới hệ thống Trụ sở / điểm thanh toán giao dịch đã lên đến số lượng hơn 2.300 được trải rộng trên địa phận toàn nước. Chính thế cho nên, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện đến trực tiếp quầy thanh toán giao dịch để được nhân viên cấp dưới tương hỗ truy vấn thông tin vào thời hạn thao tác .

Xem thêm  Tên File Không Hợp Lệ Khi Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Online Mới Nhất 2021

Khách hàng cần mang theo CMND/CCCD đến ngân hàng để được hỗ trợ kiểm tra thông tin. Hoặc gọi đến số tổng đài của Agribank: 1900 558 818 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh hơn mà không cần di chuyển hay chờ đợi lâu. 

Truy vấn thông tin thông tin tài khoản Agribank có mất phí không ?

Truy vấn thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank hoàn toàn có thể mất phí hoặc không mất phí tùy vào nội dung và hình thức thực thi truy vấn. Với dịch vụ truy vấn thông tin số dư thông tin tài khoản Agribank thì ngân sách được tính như sau :

 • Agribank E-Mobile Banking: Miễn phí tra cứu. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải thanh toán phí duy trì dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là 10.000 đồng/ 1 tháng.
 • SMS Banking: Miễn phí khi khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking với phí duy trì 10.000 đồng/1 tháng. Đối với khách hàng không đăng ký dịch vụ SMS Banking thì phí gửi tin nhắn tới đầu số 8149 tra cứu thông tin là 1.500 đồng. Tiền phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính điện thoại.
 • Internet Banking: Miễn phí truy vấn thông tin. Thế nhưng khách hàng cũng phải thanh toán phí duy trì dịch vụ là 50.000 đồng/năm.
 • Tại chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng Agribank: Nhân viên hỗ trợ truy vấn thông tin miễn phí. Nếu khách hàng muốn in sao kê thông tin thẻ sẽ mất 500 đồng/giao dịch.

Với những cách được san sẻ bên trên, việc truy vấn thông tin thẻ Agribank sẽ trở nên thuận tiện và nhanh gọn hơn. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn thêm nhiều kỹ năng và kiến thức có ích và vận dụng được ngay vào thực tiễn !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.