Hành Động Truy Kích

Hành Động Truy Kích là sự kết hợp tuyệt vời giữa những cái tên thực lực và có danh tiếng bậc nhất của nhà đài như Tạ Thiên Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San và Trần Pháp Lai, với sự dẫn dắt của giám chế tài ba Huỳnh Vỹ Thanh. Phim ra mắt năm 2012, nó nhanh chóng trở thành tác phẩm tiêu biểu cho thể loại hành động, hình sự khai thác đề tài nằm vùng của TVB trong nhiều năm trở lại đây.

Hành Động Truy Kích

Nội dung của phim Hành Động Truy Kích xoay quanh cảnh sát Lương Tiếu Đường (Tạ Thiên Hoa), sau nhiều năm nằm vùng với nhiều vụ án khó nhất được anh “hóa giải”, anh trở về đội cảnh sát, tham gia bộ phận tình báo hình sự. Anh làm giảng viên, đào tạo lớp cảnh sát chìm thế hệ mới. Tuy nhiên, Tiếu Đường không thể hòa nhập cuộc sống kỷ luật của ngành nên quyết định trở lại làm nội gián.Trong điệp vụ lần này, anh gặp gỡ và chịu sự quản lý của nữ thanh tra xinh đẹp, Châu Vọng Tình (do Trần Pháp Lai đóng). Vọng Tình có gương mặt rất giống với bạn gái quá cố của Tiếu Đường. Quan hệ cộng tác khiến hai người dần có cảm tình với nhau. Thế nhưng, khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới khiến cho tình yêu của họ gặp nhiều thử thách, xung đột.

Xem thêm  Samsung Galaxy S21 độc quyền | Trả góp 0%, giảm ngay 3 triệu

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Hành Động Truy Kích
Để hoàn thành nhiệm vụ, Tiếu Đường tiếp cận và kết thân với tên lưu manh cầm đầu băng nhóm xã hội đen Tô Tinh Bách (Huỳnh Tông Trạch). Tinh Bách rất yêu thương Diêu Khả Khả (Từ Tử San) – cô bạn gái thuở nhỏ của mình. Hắn chu cấp tiền bạc, nuôi cô ăn học thành tài và làm luật sư. Nhưng, vì yêu Tinh Bách nên Khả Khả không muốn giúp hắn ta trong các vụ kiện liên quan đến xã hội đen. Từ đó, mối quan hệ của họ trở nên phức tạp, đan xen giữa tình yêu, sự nghi kỵ và phản bội.Ngoài mặt, Tinh Bách và Tiếu Đường xưng nhau là anh em, một lòng tin cẩn. Nhưng bên trong, mỗi người đều có dụng ý của riêng mình. Tinh Bách muốn lợi dụng thế mạnh của Tiếu Đường để triệt tiêu đối thủ, làm ông trùm giới giang hồ. Hắn sẵn sàng trở mặt với bạn bè, giết hại đồng nghiệp của Tiếu Đường.

Bạn đang đọc: Hành Động Truy Kích

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *