Trung tâm bảo hành sản phẩm Nokia-Microsoft trên toàn quốc

Trung tâm bảo hành Nokia chính hãng

Địa chỉ các trung tâm bảo hành Nokia tại Việt Nam

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tới những shop Điện Thoại Vui để được kiểm tra, đảm nhiệm bảo hành, tư vấn dịch vụ thay thế sửa chữa không tính tiền. Tổng đài tư vấn không lấy phí : 1800.2064

HMD Global Oy (được gọi là “Nhà sản xuất”) cung cấp bảo hành có giới hạn cho điện thoại Nokia chính hãng và các phụ kiện liên quan đi kèm. Bảo hành chỉ áp dụng tại nơi mà điện thoại được mua thông qua các cửa hàng, kênh bán lẻ được ủy quyền bởi Nhà sản xuất. Để hiểu rõ về chính sách, những quy định hợp lệ để bảo hành, cùng CellphoneS tham khảo ngay những thông tin sau đây.

Chính sách bảo hành Nokia chính hãng tại Việt Nam

Với những dòng loại sản phẩm thuộc tên thương hiệu Nokia, người mua cần quan tâm xem máy đang sử dụng thuộc sản xuất bởi Microsoft Mobile hay HMD Global để mang đi bảo hành máy đúng nơi .

Cách phân biệt các nhà sản xuất điện thoại Nokia

Với điện thoại Nokia do Microsoft Mobile sản xuất:

– Tem dán trên hộp máy ( tem IMEI ) sẽ có dòng chữ : “ By Microsoft Mobile ” .
– Tem dán trong máy ( nằm ở dưới cục pin ) sẽ có dòng chữ : “ By Microsoft Mobile ” .

Với điện thoại Nokia do HMD Global sản xuất:

– Tem dán trên hộp máy ( tem IMEI ) sẽ có dòng chữ : “ By HMD Global ” .
– Tem dán trong máy ( nằm ở dưới cục pin ) sẽ có dòng chữ : “ By HMD Global ”

Xem thêm  ดงพญาเย็น | EP.10 (4/4) | 18 ก.พ. 64 | one31 | Website share tips

Quy trình bảo hành điện thoại Nokia do HMD Global sản xuất

Khi điện thoại cảm ứng bị lỗi hoặc gặp bất kể yếu tố gì, người mua sẽ mang máy đến shop kinh doanh bán lẻ nơi mình mua máy để kiểm tra xác nhận. Sau đó, shop kinh doanh bán lẻ sẽ xác lập đơn vị chức năng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hành dựa trên thông tin trên hộp máy hoặc bên trong máy của người mua .
Nếu mẫu sản phẩm thuộc nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hành của nhà phân phối, shop kinh doanh bán lẻ sẽ triển khai những bước sau :
– Ghi nhận lỗi khiếu nại, thực trạng của máy
– Kiểm tra thực trạng vật lý của máy và vật chứng mua điện thoại cảm ứng ( hóa đơn kinh tế tài chính có số IMEI ) của người mua
– Đổi máy mới cho người mua. ( Lưu ý : CellphoneS không trực tiếp chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đổi máy cho người mua, mà sẽ chuyển về trung tâm bảo hành để đánh giá và thẩm định lỗi và xác nhận lỗi được bảo hành ) .
– Gửi máy bị lỗi cho nhà phân phối .

Điều kiện bảo hành

– Thời hạn vận dụng bảo hành :
+ 12 tháng so với điện thoại cảm ứng chính
+ 6 tháng so với pin và bộ sạc .
– Khách hàng phải có rất đầy đủ dẫn chứng mua hàng ( hóa đơn kinh tế tài chính có thông tin IMEI của máy ) hợp lệ và bảo vệ rằng máy còn trong thời hạn được bảo hành .
– Nếu người mua không xuất trình được dẫn chứng mua hàng thì yếu tố bảo hành sẽ được xem xét dựa vào ngày xuất hàng từ nhà máy sản xuất tàng trữ trên mạng lưới hệ thống của công ty .
– Khi người mua không có vật chứng mua hàng thì nhà phân phối sẽ truy vấn vào mạng lưới hệ thống của công ty để xác lập thực trạng bảo hành của máy và shop kinh doanh nhỏ sẽ tuân thủ những pháp luật cũng như chủ trương bảo hành đã được thống nhất với nhà phân phối trước đó .
– Nếu mạng lưới hệ thống từ nhà phân phối thông tin máy đã hết hạn bảo hành, thì thứ hoàn toàn có thể dùng để địa thế căn cứ bảo hành máy cho khách là vật chứng mua hàng .

Xem thêm  Bị lừa đảo qua mạng có kiện được không?

–        Máy bị hư hỏng vì linh kiện trong máy hoặc lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất.

– Số máy và tem niêm phong trên máy phải còn nguyên vẹn, không được rách nát .
– Số máy trên phiếu bảo hành, trên máy và trên phiếu xuất hàng phải bảo vệ giống nhau .
– Khách hàng phải sao lưu dữ liệu, đơn vị chức năng bảo hành không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm khi tài liệu bị mất trong quy trình bảo hành .

Đổi máy bị lỗi

– Sau khi kiểm tra toàn bộ những bước trên, nếu xác nhận máy cung ứng đủ điều kiện kèm theo bảo hành thì shop kinh doanh bán lẻ sẽ thực thi đổi máy mới cho khách
– Nếu máy bị lỗi thì shop kinh doanh bán lẻ chỉ đổi máy, nhu yếu khách giữ lại những phụ kiện khác đã mua như pin, sạc, tai nghe, …
– Nếu phụ kiện của người mua bị lỗi, cần đổi trả thì chỉ cần đổi đúng phụ kiện đó
– Máy và phụ kiện bị lỗi sẽ được gửi trả về nhà phân phối kèm theo dẫn chứng mua hàng hợp lệ của người mua
– Cửa hàng kinh doanh nhỏ phải có nghĩa vụ và trách nhiệm gửi ” Phiếu đề xuất kiến nghị đổi máy bảo hành ” gồm có : thông tin ( Model, IMEI ) máy bị lỗi và máy mới đổi

Lưu ý: Tất cả máy lỗi sẽ được chuyển đến trung tâm bảo hành để thẩm định lỗi và xác nhận đổi máy hay không.

Xem thêm  Không cần MẬT KHẨU, mất 1 phút là em đăng nhập thành công FACEBOOK chồng, mọi bí mật từ đây đều LỒ LỘ ra hết các mẹ ạ

Một số hư hại không được áp dụng bảo hành

Nếu điện thoại thông minh bị hỏng bởi những nguyên do dưới đây, bạn sẽ không được vận dụng chủ trương bảo hành từ đơn vị chức năng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hành của Nokia :
– Màn hình điện thoại thông minh bị vỡ, nứt hay biến dạng do tác động ảnh hưởng bên ngoài trong quy trình sử dụng
– Thân máy bị vỡ nứt do va chạm mạnh
– Khay / khe sim bị hư hại, vỡ hay biến dạng
– Sạc pin kèm theo máy bị hỏng, vỡ hoặc bị cháy
– Khe cắm sạc bị nứt vỡ, cong hay hư hỏng
– Khe cắm tai nghe bị nứt vỡ, cong hay hư hỏng
– Bất kỳ tín hiệu hư hỏng nào được gây ra do tiếp xúc với trường điện từ quá cao hoặc do điện áp không bình thường .
– Thẻ nhớ bị hỏng
– Tai nghe bị hỏng hay bị nứt

–        Máy bị rỉ sét, oxi hóa, bị dính nước/ chất lỏng lên hoặc bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm hóa chất

Cách kiểm tra bảo hành Nokia

Để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại thông minh Nokia có hợp lệ hay không, bạn chỉ cần nhập mã IMEI của điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng tại đây : nokia.com/phones/vi_vn/support/topics/imei-checker

Tìm mã IMEI ở đâu?

–        Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước như sau: Cài đặt → Giới thiệu về Điện thoại → Trạng thái → Thông tin IMEI. Nếu điện thoại của bạn hiển thị đến hai mã IMEI, bạn chỉ hãy cung cấp IMEI1.

–        Đối với điện thoại cổ điển, bạn chỉ cần nhập *#06# trên bàn phím khi đang ở màn hình chính và mã IMEI sẽ xuất hiện trong vài giây sau đó.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.