10 trò chơi đua xe offline hay nhất dành cho Android năm 2021 [Free Download]

Trò chơi đua xe và trò chơi lái xe luôn là khuynh hướng. Với công nghệ tiên tiến, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chọn những trò chơi đua xe ngoại tuyến, nếu bạn gặp sự cố kết nối kém. Trước đó những trò chơi này đã được chơi trực tuyến trên PC, nhưng liên kết internet kém hoàn toàn có thể làm hỏng hàng loạt thưởng thức chơi game của bạn. Không còn nữa ! Những trò chơi đua xe ngoại tuyến này không chỉ tiết kiệm chi phí ngân sách internet mà còn giảm sự phụ thuộc vào .
Hơn nữa, chơi game đua xe ngoại tuyến trên thiết bị Android hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều pin thiết bị .
Để bạn thuận tiện tìm hiểu thêm, chúng tôi đã sắp xếp một list những trò chơi đua xe hay nhất để chơi ngoại tuyến trên thiết bị Android để có thưởng thức chơi game đặc biệt quan trọng .

10 trò chơi đua xe ngoại tuyến miễn phí hàng đầu dành cho Android 2021

Dưới đây là danh sách 10 game đua xe offline hay nhất cho Android được tải xuống miễn phí:

1. CSR Racing 2 ( Offline )

CSR Racing 2 là một trò chơi khác trong list những trò chơi đua xe ngoại tuyến và có hình ảnh tuyệt đẹp. Trò chơi đua xe xe hơi này hoàn toàn có thể cung ứng những cuộc đua kéo siêu thực trong lòng bàn tay của bạn. Với CSR Racing 2, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cuộc đua thực sự, đua với những chiếc xe tùy chỉnh chống lại những người chơi từ khắp nơi trên quốc tế. Mua xe hơi, thêm tăng cấp và chơi nhiều cuộc đua .

Đặc trưng:

 • Các tính năng 3D và đồ họa độ nét cao để thêm trải nghiệm chơi game khác biệt.
 • Miễn phí nhưng không thiếu đằng sau trong việc cung cấp những điều tốt nhất của trò chơi đua xe siêu thực.
 • Chọn từ bọc sơn, dán đề can và tùy chỉnh biển số xe của bạn để tùy chỉnh ô tô của bạn.
 • Với cuộc đua đường phố thời gian thực, hãy nắm vững cách lái xe và thời điểm duy nhất của mỗi chiếc xe để vượt lên trên.

2. Clash For Speed – Xtreme Combat Car Racing Game

clash for speed- trò chơi đua xe ngoại tuyến

Đây là một cái khác trong danh sách tốt nhất trò chơi lái xe cho Android. Trò chơi đua xe đáng tin cậy này bắt đầu với tên độc tài con khỉ không sợ hãi, đau đớn và tàn nhẫn có tên Speed Hog. Sạc bản thân với trò chơi đua xe 3D hay nhất này và có được trải nghiệm chơi game tốt hơn

Đặc trưng:

 • Không giới hạn ở một số đường đua, bạn có thể xây dựng đường đua tùy chỉnh của mình bằng mô-đun trình tạo đường đua tùy chỉnh.
 • Nhà để xe trong trò chơi để chọn và mở khóa ô tô mới, vũ khí, phụ kiện xe, nâng cấp động cơ, v.v.
 • Chọn từ 20 lốp có thể nâng cấp và 10 nhãn dán xe nguyên bản.
 • Chiến thắng mọi cuộc đua và thu thập tất cả tiền thưởng để mở khóa và khám phá các cấp độ mới.
Xem thêm  Bật Mí Cách Tắt Màn Hình Laptop Mà Vẫn Nghe Nhạc Được ? Cách Nghe Nhạc Trên Laptop Khi Gập Máy

3. Asphalt 8 : Airborne

Asphalt 8 Airborne- trò chơi lái xe ngoại tuyến

Asphalt 8 : Airborne là một trong những trò chơi đua xe không lấy phí hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến. Với những cỗ máy hiệu suất cao tuyệt vời từ xe hơi đến xe đạp điện, bạn hoàn toàn có thể có trải nghiệm chơi game. Thực hiện bất kể yêu quý nào của bạn trong chuyến thăm quan toàn thế giới về vận tốc và vượt qua những đoạn đường vượt số lượng giới hạn .

Đặc trưng:

 • Đây là nơi lưu trữ hơn 200 xe hơi và xe đạp hiệu suất cao để đưa bạn vượt qua giới hạn.
 • Tùy chỉnh và nâng cấp chuyến đi của bạn để tận dụng tốt nhất trò chơi lái xe trên Android.
 • Lái xe quanh các địa điểm kỳ lạ và trên hơn 40 đường đua tốc độ cao.
 • Khám phá các phím tắt mới ẩn qua tất cả các vị trí.

4. Best Rally Racing Game : Asphalt Xtreme

Asphalt Xtreme- trò chơi lái xe hay nhất trên Android

Bạn muốn có thưởng thức chơi game off-road ? Tải trò chơi lái xe tuyệt vời này cho thiết bị Android của bạn và mở màn lăn bánh. Thích chơi Asphalt Xtreme với đồ họa tuyệt vời, những hành vi PvP trực tuyến, chính sách vững chãi và nhiều hơn thế nữa. Trò chơi đua xe nhanh nhất này gồm có hàng tấn đường đua địa hình và được cho phép bạn thưởng thức trò chơi tuyệt vời nhất bằng cách leo và trôi qua núi và đất .

Đặc trưng:

 • Khám phá phong cách của bạn và chọn từ nhiều loại xe địa hình khác nhau để khám phá những trải nghiệm mới mẻ, đầy thử thách.
 • Tùy chỉnh chuyến đi của bạn với một bộ sưu tập ấn tượng gồm các thiết lập và nâng cấp tùy chỉnh để tạo nên cỗ máy tốc độ cá nhân của bạn.
 • Hãy thử tất cả các chế độ chơi của nó để thử và trải nghiệm những chướng ngại vật mới trong khi leo và trôi qua các ngọn núi.
 • Tổ chức 300 sự kiện Nghề nghiệp và hơn 1100 thử thách Bí ẩn.

5. Nitro Fueled Racing Game : Drag Racing

Đua xe kéo

Drag Racing là một trong những trò chơi đua xe thông dụng nhất được hàng triệu người hâm mộ xung quanh yêu quý. Trò chơi lái xe ngoại tuyến này dành cho Android được cho phép bạn tùy chỉnh và tăng cấp chiếc xe của bạn theo cách bạn muốn. Đua xe rất mê hoặc và không hoài nghi gì nữa, đó là điều tối quan trọng khi bạn chọn chơi nhiều người chơi, người dùng hoàn toàn có thể chọn trong số hàng tấn xe hơi được cấp phép để mở khóa .

Đặc trưng:

 • Đó là tất cả về việc chơi, kết nối với những người đam mê trò chơi xe hơi khác và cùng nhau thưởng thức Đua xe kéo.
 • Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, hãy tạo nên nhà để xe hiện đại và độc đáo của bạn.
 • Drag Racing thuộc dòng game CSR Racing và là game đua xe ngoại tuyến hay nhất với các cuộc thi thời gian thực.

6. Racing Fever

Trò chơi lái xe Racing Fever Android

Racing Fever không chỉ là một trò chơi; thay vào đó nó là một cơn nghiện đối với những người hâm mộ đua xe arcade. Bắt đầu cuộc đua với chiếc xe yêu thích của bạn để tham gia 6 phòng khác nhau với các giải thưởng từ Nghiệp dư đến Vua. Đây là một trong những cách lái xe tốt nhất trò chơi và có rất nhiều rủi ro để kiếm tiền. Để đảm bảo an toàn và sự sống còn của bạn hãy luôn giữ xe của bạn giữa đường.

Xem thêm  Meme ‘Notice me, senpai’ là gì và vì sao cộng đồng mạng thích nó đến thế?

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Đặc trưng:

 • Trò chơi đua xe nhiều người chơi với nhiều chế độ đua và môi trường chơi game khác nhau.
 • Máy chủ đang chơi trong chuyển động chậm để di chuyển dễ dàng. Nó không tồn tại mãi mãi mà vẫn tiếp tục nạp đầy.
 • Tùy chỉnh chiếc xe trong mơ của bạn để làm cho nó tốt hơn, nhanh hơn và đẹp mắt.
 • Với trò chơi đua xe ngoại tuyến này, hãy lao vào cuộc đua trong cuộc tấn công đúng lúc hoặc lái xe bình tĩnh trong một chuyến đi miễn phí.

7. Hill Climbing Racing 2

Đua xe leo đồi 2

Hill Climbing Racing 2 nằm trong list những trò chơi đua xe tương thích nhất cho trẻ nhỏ. Nó được phong cách thiết kế quan tâm đến những tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện và những tính năng đơn thuần. Trò chơi này là một trò chơi không tính tiền và hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến mà không phức tạp. Nó được cho phép bạn trở thành người lái xe lên dốc tốt nhất. Cái này trò chơi có giá trị thử cho những trách nhiệm hàng ngày, thành tích, chiến dịch và thử thách khác nhau của nó .

Đặc trưng:

 • Trò chơi lái xe này cho phép bạn cạnh tranh trong các sự kiện nhiều người chơi trực tiếp hàng tuần. Bạn có thể mở khóa ô tô và chọn chiếc tốt nhất cho trò chơi đua xe của mình.
 • Cải thiện và nâng cấp hiệu suất ô tô của bạn với các tính năng tùy chỉnh, trong đó bạn có thể sử dụng các ký tự thú vị để tạo vẻ khác biệt cho ô tô của mình.
 • Chọn trong số hơn 14 bộ phận điều chỉnh độc đáo và chạy đua trong nhiều môi trường khác nhau từ bụi bẩn đến Đường nhựa đến tuyết và hơn thế nữa.

8. Best Drifting Game : Real Drift Car Racing

Đua xe trượt thực sự

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe tiêu biểu vượt trội nhất thì Real Drift Car Racing là lựa chọn bạn không hề bỏ lỡ khi thử thưởng thức. Trò chơi này được nhiều người chơi yêu quý vì những độ khó khác nhau, nhiều bản nhạc, chính sách chiến dịch, tính năng mở khóa xe hơi và nhiều tùy chọn tương tự như khác. Cũng giống như những trò chơi lái xe khác, nó cũng Open trong một phiên bản không tính tiền .

Đặc trưng:

 • Đua xe trôi dạt hay nhất trò chơi được thiết kế để có trải nghiệm di động đỉnh cao.
 • Các tùy chọn tùy chỉnh có thể khác nhau đối với người mới làm quen và người lái chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể sử dụng các tính năng cá nhân hóa mở rộng của nó và có thể tạo cho thân xe của bạn một diện mạo mới ngay lập tức.
 • Bạn có thể tăng công suất động cơ, thêm turbo, thay đổi cài đặt xử lý, thay đổi tỷ số truyền và tốc độ sang số để tận dụng tối đa chuyến tham quan đua xe yêu thích của mình.
Xem thêm  Lịch tiêm chủng mở rộng

9. GT Racing 2

Trò chơi lái xe ngoại tuyến GT Racing 2

GT Racing 2 là một sự lựa chọn đáng kinh ngạc cho người dùng Android trong list những game lái xe hay nhất. Được biết đến với những tính năng khổng lồ, trò chơi đua xe này được trang bị rất đầy đủ sức mạnh với những chiếc xe tuyệt vời. Nó có nhiều bản nhạc khác nhau để lựa chọn và hàng ngàn sự kiện để cung ứng. Nó có những tùy chọn hạn chế nhưng hoàn toàn có thể phân phối một trải nghiệm chơi game. Bạn hoàn toàn có thể chọn đua theo cách của mình trong số bốn camera khác nhau, gồm có cả khung cảnh nội thất bên trong ngoạn mục và mãn nhãn với những phong cách thiết kế xe hơi thực sự !

Đặc trưng:

 • Trò chơi đua xe miễn phí có sẵn để chơi ngoại tuyến.
 • Cuộc đua cầm tay phong phú nhất trò chơi mô phỏng với 71 chiếc xe được cấp phép trên 13 đường đua
 • Bộ sưu tập bao gồm xe hơi của hơn 30 nhà sản xuất từ ​​Mercedes-Benz đến Ferrari, Dodge, Nissan, Audi, Ford, v.v.
 • Chơi và cạnh tranh với những người chơi khác, nâng cấp, điều chỉnh và tùy chỉnh ô tô của bạn bằng các công cụ tiên tiến.

10. Absolute Drift

Trò chơi đua xe offline Absolute Drift

Absolute Drift là một trò chơi đua xe mới hơn và nhanh nhất dành cho Android, có rất nhiều pha trượt dốc và ngoạn mục trên hàng loạt đường đua. Thưởng thức những bản phát lại địa phương và xe hơi ma, bảng xếp hạng trực tuyến, ba chính sách chơi trò chơi, v.v. Với trò chơi tuyệt vời này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ nghệ thuật và thẩm mỹ trôi dạt và kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế của bạn sẽ được cho phép bạn cạnh tranh đối đầu trong những sự kiện trôi dạt khác nhau .

Đặc trưng

 • Bạn có thể lái và tùy chỉnh lên đến 6 xe drift.
 • Tham gia vào các sự kiện tùy chỉnh và thử thách đường trôi.
 • Trải nghiệm chơi game thực sự với cơ chế điều khiển mượt mà và dễ sử dụng.
 • Trò chơi đua xe ngoại tuyến tuyệt đẹp này mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ với mức giá thân thiện với túi tiền

Xem Video : Top 5 trò chơi đua xe ngoại tuyến cho Android năm 2021

https://www.youtube.com/watch?v=ki5yzFQ69bk/

Trò chơi đua xe khá hay – Phải không ?

Điều này kết thúc danh sách các trò chơi đua xe ngoại tuyến miễn phí hàng đầu dành cho Android của chúng tôi mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Chọn một cho bạn tùy thuộc vào trò chơi đua xe mà bạn đã từng muốn chơi.

Các trò chơi đua xe ngoại tuyến là toàn bộ thú vui và giải trí, mang đến cho bạn sự nhiệt tình tham gia và thực hiện các thử thách ngay cả trong các khu vực kết nối thấp. Ưu điểm lớn nhất của những trò chơi lái xe ngoại tuyến hay nhất dành cho Android này là chúng có thể được chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng về internet và Tốc độ Wi-Fi.

Bạn sẽ chọn cái nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Bạn cũng có thể thích:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.