Trò chơi trên bàn 2 người chơi hay nhất dành cho người lớn 15 trò chơi trên bàn hàng đầu năm 2021

Như tất cả chúng ta biết, bảng game show không chỉ cho trẻ nhỏ nữa không. Đôi khi thật khó để tập hợp cả một nhóm chơi game cùng nhau tham gia một buổi chơi game hoành tráng và đôi lúc bạn không muốn phải trông trẻ .
Chỉ có một giải pháp. Bạn cần một Trò chơi bảng 2 người chơi danh cho ngươi lơn. Bây giờ hãy đưa đầu của bạn ra khỏi rãnh nước – đây không chỉ là game show thời hạn quyến rũ. Đây là những game show trên bàn cờ chơi tốt với 2 cầu thủ và đủ phức tạp để thỏa mãn nhu cầu cơn ngứa khi chơi game mà không có thưởng thức quá đơn giản hóa .
Hôm nay, chúng tôi đang lùng sục trên những kệ hàng để tìm những game show board game 2 người chơi hay nhất dành cho người lớn mà bạn hoàn toàn có thể chơi tự do .

Mục lục bài viết

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Trò chơi board 2 người chơi hay nhất dành cho người lớn

Đang vội? Kiểm tra các mục yêu thích của chúng tôi bên dưới.

Hợp tác tốt nhất

Thuyền trưởng đã chết

Thuyền trưởng đã chết
Đối với 1 số ít hành vi khoa học viễn tưởng ngốc nghếch, The Captain is Dead là một cuộc phiêu lưu vui nhộn trải qua những trò lố cổ xưa và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho cả hai .

Giả tưởng hay nhất

War of the Ring (Phiên bản thứ hai)

War of the Ring (Phiên bản thứ hai)
War of the Ring là cuộc đấu tranh tầm cỡ giữa thiện và ác. Đối với một cuộc cạnh tranh đối đầu hoành tráng giữa 2 người chơi, War of the Ring mang lại thưởng thức tuyệt vời .

Tổng thể tốt nhất

Chạng vạng Struggle

Chạng vạng Struggle
Twilight Struggle là một trong những game show hội đồng văn minh hay nhất đã ra đời trong những năm gần đây. Nó đa dạng và phong phú với kế hoạch, chủ đề và tuyệt đối cho 2 người chơi .

# 1. War of The Ring

Trò chơi War of the Ring Board
Một cuộc đấu tranh quyền lực tối cao hoành tráng giữa thiện và ác, War of the Ring không chỉ là một điều kỳ diệu game show cuộc chiến tranh, có lẽ rằng đây là một trong những game show 2 người chơi yêu thích nhất của tôi mọi thời đại .
Bạn thực sự hoàn toàn có thể tìm thấy một cuộc đấu tranh cổ xưa hơn Thế giới huyền ảo của Trung Địa của Tolkien ?
Mỗi người chơi điều khiển và tinh chỉnh lực lượng của Những Người Tự do ở Trung Địa hoặc Sauron. Điều khiến War of the Ring trở nên mê hoặc là nó không chỉ là một phiên bản lớn của Nguy cơ với một bảng đầy Thu nhỏ. Mỗi phái có một cảm xúc riêng không liên quan gì đến nhau so với nó. Đội quân của Sauron là vô tận và hùng mạnh, nhưng cơ sở sức mạnh của anh ta lại nằm trong chính Mordor. Các đội quân cần phải giàn trải khắp vùng giữa Trái đất và nếu có đủ thời hạn sẽ chỉ đơn thuần là áp đảo mọi thứ trên đường đi của nó .
Những người Tự do của Trung Địa đặt kỳ vọng của họ vào việc Học bổng đến được Mt. Doom và tàn phá One Ring. Số lượng của chúng có hạn nhưng hủy hoại trọn vẹn quân địch không phải là tiềm năng của chúng. Mục tiêu của họ là cầm cự đủ lâu để Fellowship triển khai xong trách nhiệm của mình .
War of the Ring thực sự mang đến một điều đáng kinh ngạc Chúa tể của những chiếc nhẫn kinh nghiệm tay nghề. Câu chuyện được viết lại trên bảng theo thời hạn thực. Các thành viên của Fellowship hoàn toàn có thể ngã xuống bất kỳ khi nào, những trận chiến quan trọng ngưng trệ dòng lũ Orc hoàn toàn có thể bị mất và những đơn vị chức năng đơn độc hoàn toàn có thể ngưng trệ lực lượng .
Chủ đề của War of the Ring trọn vẹn tương thích cho 2 người chơi và tạo ra một trong những thưởng thức chơi game theo chủ đề nhất mà tôi từng gặp .

War of the Ring (Phiên bản thứ hai)

 • Dành cho 2 4 người chơi
 • Mất khoảng 2 giờ để chơi
 • Một bảng trò chơi lớn 70 x 100cm trong hai phần, 16 xúc xắc hành động, …

# 2. Cuộc đấu tranh trong Chạng vạng 

Trò chơi bảng đấu tranh Twilight
Không kém phần mê hoặc khi phát lại âm thanh của Chiến tranh Lạnh, Twilight Struggle lấy một tiến trình lịch sử vẻ vang quốc tế chưa được sử dụng vừa đủ và tạo ra một game show board âm thanh lịch sử và không khí vô cùng .
Không giống như hầu hết những game show, cuộc chiến tranh nhiệt hạch và tàn phá trọn vẹn quân địch của bạn không phải là tiềm năng. Người chơi đấu tranh để giành được ảnh hưởng tác động lớn nhất trong một quốc tế Chiến tranh Lạnh, trong đó hiệu ứng domino thực sự gây ra hậu quả. Twilight Struggle được coi là một trong những game show hội đồng tân tiến mới hay nhất. Các kế hoạch khác nhau và sự phức tạp của game show đã thực sự khiến nó được chơi cạnh tranh đối đầu trên toàn quốc tế .
Bên cạnh thưởng thức chơi 2 người đáng kinh ngạc, người chơi cũng được đối xử với có lẽ rằng là một trong những người giỏi nhất nghiên cứu và điều tra lịch sử vẻ vang game show boardgame mà tôi từng thấy .

Xem thêm  2 cách xoá phông, tách nền trong Photoshop chi tiết từng bước

Chạng vạng Struggle

 • Trò chơi 2 người chơi
 • Trò chơi chiến lược tuyệt vời
 • Mất khoảng 3 giờ để chơi

# 3. Chiến tranh giữa các vì sao: Sự nổi loạn

Trò chơi bảng nổi loạn Star Wars
Trò chơi mèo và chuột trên quy mô thiên hà, Chiến tranh giữa những vì sao : Sự làm mưa làm gió cho phép người chơi hồi tưởng lại sử thi Chiến tranh giữa những vì sao những khoảnh khắc trong việc tái hiện lại cuộc xung đột thực tiễn giữa Đế chế gian ác và những kẻ làm mưa làm gió sừng sỏ .
Hai người chơi đụng độ hoặc là Đế chế quật cường với nguồn tài nguyên vô tận hoặc Quân nổi dậy tung ra những cuộc tiến công du kích. Mỗi phe đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nhưng toàn bộ đều hòa quyện vào nhau thành một cuộc đọ sức khó tin .
Star Wars : Rebellion là một game show board 2 người chơi tuyệt vời khác, trong đó người lớn thực sự hoàn toàn có thể ngồi xuống và đấu nó ra .

Chiến tranh giữa các vì sao: Sự nổi loạn

Chiến tranh giữa các vì sao: Sự nổi loạn

 • TRẢI NGHIỆM CUỘC CHIẾN DÂN SỰ GALACTIC CHƯA BAO GIỜ TRƯỚC: Trong Chiến tranh giữa các vì sao …
 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC: Người chơi lập kế hoạch cho lượt đi của mình một cách bí mật, cẩn thận …
 • MỘT TRÒ CHƠI CÓ MẶT BẰNG EPIC: Là một người chơi Nổi loạn, hãy dẫn đầu những cuộc tấn công táo bạo …

#4. Gloomhaven: Hàm của sư tử

Gloomhaven: Jaws of the Lion Board Game Box and Cards
Nếu bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị lao vào vào hố đen khổng lồ Gloomhaven, bạn hoàn toàn có thể thử phần tiền truyện để thay thế sửa chữa. Bạn cũng sẽ không phải bỏ ra 100 đô la cho cái này hoặc thanh toán giao dịch với một hộp game show có kích cỡ bằng chiếc xe hơi. Jaws fo the Lion là một game show hội đồng có kích cỡ thông thường hoạt động giải trí như một người mới mở màn hướng dẫn đến quốc tế của Gloomhaven. Đây là một phiên bản cỡ nhỏ dễ chơi, dễ chơi hơn nhiều và sẽ không hủy hoại thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
Bạn vẫn sẽ có sự phản đối tích lũy thông tin trong ngục tối thưởng thức với tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và game show mà người hâm mộ của bộ truyện hoàn toàn có thể tận thưởng mà không cần dành cả tuần để thiết lập và phá bỏ .

Gloomhaven: Hàm của sư tử

Gloomhaven: Hàm của sư tử

 • Có thể chơi như một trò chơi độc lập hoặc như một bản mở rộng cho Gloomhaven
 • Trò chơi chiến dịch hợp tác của chiến đấu chiến thuật lấy bối cảnh …
 • Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của 4 lính đánh thuê mới cứng và …

# 5. Thám tử tư vấn Sherlock Holmes

Thám tử tư vấn Sherlock Holmes nổi bật
Tôi là một fan hâm mộ lớn của Thám tử tư vấn Sherlock Holmes loạt. Các câu đố cảm thấy như được lôi ra từ một cuốn tiểu thuyết của Arthur Conan Doyle, và tôi trọn vẹn thích những thành phần .
Đây là một game show tuyệt vời để một bộ đôi nghiền ngẫm và linh động suy diễn cơ tâm lý. Các manh mối nằm rải rác khắp thành phố, và với một map tuyệt đẹp của London và một bản sao của bài đăng, người chơi sẽ cần giải thuật những manh mối bị bỏ lại và cùng nhau xử lý những huyền bí .
Đó là một cách tuyệt vời để dành một buổi tối hoặc để suy ngẫm trong suốt cả ngày. Ngoài ra, hãy chắc như đinh kiểm tra những lựa chọn của chúng tôi cho game show hội đồng Sherlock Holmes hay nhất quá !

# 6. Thành phố dưới nước

Hộp và các thành phần trò chơi dưới nước Cities Board Game
” Cuộc sống dưới biển tốt hơn bất kỳ thứ gì họ có trên đó. ”

Thành phố dưới nước là một trong những trò chơi hoạt động tốt ở tất cả số lượng người chơi, từ chỉ cho 4 người chơi, nhưng với 2 người chơi, trò chơi thực sự trở nên sống động. 

Người chơi cạnh tranh đối đầu để thiết kế xây dựng nơi trú ẩn dưới nước của họ bằng cách sử dụng những mái vòm dưới nước được liên kết với nhau. Mỗi mái vòm hoàn toàn có thể tương hỗ một số ít cơ sở và đó là hành vi cân đối để có được tỷ suất thích hợp thực phẩm, nước ngọt và những điểm thắng lợi quan trọng .
Bảng và tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trên thẻ được phong cách thiết kế thích mắt gợi nhớ đến tiểu thuyết cổ xưa Hai vạn giải đấu dưới biển : Chuyến thăm quan quốc tế dưới nước của Jules Verne .

Thành phố dưới nước

Thành phố dưới nước

 • Dành cho 1-4 người chơi
 • Từ 13 tuổi trở lên
 • Thời gian chơi hơn 90 phút

# 7. Android Netrunner: Trò chơi bài

Android: Netrunner Card Game Box, các thành phần và bản mở rộng
Đối với một game show cyberpunk sẽ không khi nào gây tuyệt vọng, Netrunner ném xuống với những gì tốt nhất trong số họ. Netrunner là cuộc đấu tranh tầm cỡ giữa những hacker thần đồng và những con quái vật của công ty .

T boong-xây dựng sống game danh bai cung cấp những khả năng đáng kinh ngạc và chiến lược mà 2 người chơi có thể khám phá cùng nhau. Mặc dù nó đã hết bản in, nhưng có một cộng đồng khổng lồ vẫn sẵn sàng hack các công ty lớn và nó đã đủ phổ biến trong thời kỳ hoàng kim của nó đến mức vẫn còn khá nhiều bản sao trôi nổi. 

Xem thêm: Cách phát wifi trên điện thoại Android chỉ với vài thao tác đơn giản

Xem thêm  H.E.R. Wins Song Of The Year | 2021 GRAMMY Awards Show Acceptance Speech | Website Instructions tips

Android : Netrunner phân loại 2 người chơi với nhau. Một người đóng vai hacker tài năng đang tìm cách hạ gục những siêu tập đoàn lớn đang quản lý và điều hành quốc tế và người kia đóng vai chính siêu công ty đó với nguồn tài nguyên gần như vô hạn .

Android: Netrunner

Android: Netrunner

 • Cuộc sống mới cho trò chơi bài cổ điển của Richard Garfield
 • Những trò cờ bạc tương lai và những âm mưu được đặt cược cao trong một cyberpunk …
 • Chơi trò chơi bất đối xứng thú vị giúp người chơi tập đoàn chống lại …

#số 8. Hồi ký ’44 

Trò chơi bảng Memoir '44
Hồi ký ‘ 44 là một lời trình làng tuyệt vời về game show hội đồng cuộc chiến tranh. Memoir ‘ 44 thuộc thể loại game chơi tuyệt vời khi chỉ có 2 người chơi. Không chỉ vậy, nó là một trong những cửa ngõ những game show cuộc chiến tranh ngoài kia cũng vậy .
Hai người chơi cạnh tranh đối đầu trên chiến tuyến với tư cách là chỉ huy trong game show cuộc chiến tranh dựa trên thẻ bài này. Người chơi gửi lệnh cho quân đội của mình chuyển dời và tiến công quân địch. Memoir ‘ 44 cung ứng nhiều ngữ cảnh lịch sử vẻ vang và nếu điều đó không khiến bạn bận rộn, thì có rất nhiều bản lan rộng ra .
Nếu những game show cuộc chiến tranh lịch sử dân tộc không phải là thứ của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể xem BattleLore, một theo chủ đề tưởng tượng game show sử dụng cùng một bộ quy tắc .

# 9. Chắp vá

Hộp và bảng trò chơi Patchwork Board
việc vá lại có một chủ đề kỳ quặc nhưng đó là một game show tuyệt vời với rất nhiều kế hoạch bị liên lụy. Như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng từ tên gọi, Patchwork là toàn bộ về việc tạo ra một chiếc chăn bông đẹp nhất hoàn toàn có thể. Tất nhiên, điều đó yên cầu người chơi phải cạnh tranh đối đầu để giành được những điểm thắng lợi quan trọng .
Trò chơi hội đồng 2 người chơi được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng này rất dễ chọn và chơi và cung ứng rất nhiều giải pháp mê hoặc. Người chơi thay phiên nhau mua những bản vá cho chăn bông của họ để đặt trên lưới 9 × 9 của riêng họ .

việc vá lại

việc vá lại

 • TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ LÀM QUILT: Patchwork là một trò chơi hai người chơi tuyệt vời …
 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC: Người chơi cạnh tranh để xây dựng chiếc chăn thẩm mỹ nhất …
 • TRÒ CHƠI HAI NGƯỜI CHƠI THỬ THÁCH: Chọn các bản vá lỗi của bạn một cách cẩn thận và …

# 10. Agricola: Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ

Trò chơi bàn cờ lớn và nhỏ của Agricola All Creatures
Agricola là một trong những tinh hoa Trò chơi Euro, và Agricola : All Creatures Big and Small là người đồng đội họ nhỏ hơn của nó .
Đó là một phiên bản chắt lọc của Nông nghiệp điều đó vẫn còn khá phức tạp so với biến thể 2 người chơi .
Mỗi người chơi khởi đầu với một mảnh đất nhỏ 3 × 2 hoàn toàn có thể được sử dụng để nuôi nhiều động vật hoang dã. Khi game show tiến triển, nhiều tăng cấp hơn và nhiều đất hơn để kiến thiết xây dựng sẽ có sẵn. Những người chơi quen thuộc với Agricola gốc sẽ thấy nó rất quen thuộc .
Tất cả Sinh vật Lớn và Nhỏ chơi trong khoảng chừng 30 phút và gãi ngứa cho một game show Euro kế hoạch nặng trong một gói nhỏ .

Agricola: Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ

Agricola: Tất cả các sinh vật lớn và nhỏ

 • MỘT CÁCH MỚI VỀ TRÒ CHƠI NUÔI CỔ ĐIỂN: Phiên bản này của Agricola …
 • TRÒ CHƠI BAN CHIẾN LƯỢC: Bắt đầu với bảng trò chơi 3×2 có thể là …
 • THỬ THÁCH VÀ CẠNH TRANH: Người chơi tích lũy được nhiều nhất …

# 11. Thuyền trưởng đã chết: Hành tinh nguy hiểm 

Trò chơi bàn cờ thuyền trưởng là chết và Hộp mở rộng hành tinh nguy hiểm
Như tên của nó, một vụ tai nạn đáng tiếc tàu hạ cánh trên một hành tinh lạ lẫm và thuyền trưởng đã gặp phải kết cục đáng tiếc của mình. Các phi hành đoàn còn lại sống sót và thoát khỏi sự tránh mặt là tùy thuộc vào phi hành đoàn còn lại .
Với game show hợp tác, người chơi mạnh dạn đi thẳng vào một đống lửa. Thuyền trưởng đã chết, người ngoài hành tinh đang tiến công, và mọi thứ thật tồi tệ. May mắn thay, thủy thủ đoàn suôn sẻ vẫn còn sống và nếu họ hoàn toàn có thể lấy đủ hiện vật để phân phối chỉ huy hạm quân, họ hoàn toàn có thể về nhà .
Tuy nhiên, nó không khi nào thuận tiện như vậy .
Thuyền trưởng đã chết : Hành tinh nguy hại là game show tiếp theo của Thuyền trưởng đã chết và mang đến nhiều trường hợp kinh hoàng cho phi hành đoàn. Nó chơi xuất sắc với hai người chơi và là điều bắt buộc so với bất kể khoa học viễn tưởng quạt .

#số 12. Hive

Hộp trò chơi Hive Board và các thành phần

Tổ ong đạt được rất nhiều danh sách 2 người chơi và có lý do cho điều đó. Nó có sức hấp dẫn rộng rãi đối với tất cả các nhóm tuổi từ trẻ em đến người lớn, nó mang tính chiến lược cao và có thể chơi ở bất cứ đâu theo đúng nghĩa đen.
Tôi thực sự thích Hive và một trong những điều tuyệt vời nhất về nó là tính di động.

Các mảnh gồm có nhựa cứng nên toàn bộ đồ vật hoàn toàn có thể nằm gọn trong một túi đựng nhỏ và hoàn toàn có thể chơi trên mọi bề mặt phẳng. Tôi đã đi du lịch với bản sao của mình, và Kendra và tôi đã ngồi ở nhiều quán nhậu trên khắp quốc tế để chơi nó với một vài ( hoặc nhiều hơn ) pints. Một game show trọn vẹn hoàn toàn có thể chống lại sự cố tràn bia quả thực rất hiếm .

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký tài khoản bảo hiểm xã hội qua mạng

Tổ ong

Tổ ong

 • Chất lượng cao
 • Kiến lính và châu chấu
 • Được thực hiện bởi trò chơi Gen42 được vinh danh xuất sắc bởi Mensa select

# 13. Hàm 

Hộp trò chơi Jaws Board và các thành phần
” Chúng tôi sẽ cần một chiếc thuyền lớn hơn. ”
Tôi đã trọn vẹn kinh hoàng khi phải xuống nước trong nhiều tuần sau khi nhìn thấy điều này phim và ngay cả khi trưởng thành, nó vẫn luôn ở trong tâm lý tôi khi tôi xuống biển .
Jaws game show hội đồng quản trị trở lại rạp chiếu phim Spielberg cổ xưa với Hooper, Brody và Quint. Hàm có 2 hành vi. Đầu tiên là cuộc săn lùng con cá mập. Một người chơi điều khiển và tinh chỉnh con cá mập và cố gắng nỗ lực ăn thịt càng nhiều vận động viên lượn lờ bơi lội càng tốt. Người còn lại điều khiển và tinh chỉnh bộ ba khi họ cứu những người lượn lờ bơi lội, ngừng hoạt động những bờ biển và sau cuối gắn thẻ cá mập bằng những chiếc thùng để xác lập vị trí của nó .
Màn 2 là cuộc cạnh tranh đối đầu mang tính hình tượng giữa cá mập và con người. Những người chơi là con người nỗ lực chống đỡ con cá mập khi nó hủy hoại con tàu xung quanh họ, quay vòng để giết. Tùy thuộc vào số lượng người bơi mà con cá mập đã ăn trong Màn 1 quyết định hành động số thẻ năng lực mà mỗi bên nhận được trước trận đấu ở đầu cuối .
Jaws là một bộ phim chuyên đề cực hay được chuyển thể thành game 2 người chơi rất hay. Các game show đấu trí giữa cá mập và người chơi là con người là một trong những game show hay nhất mà tôi từng thấy và mang đến thưởng thức tuyệt vời trên bàn .

# 14. Chào mừng bạn đến…

Chào mừng bạn đến với ... Hộp và Nghệ thuật Trò chơi Trang chủ Hoàn hảo của bạn
Đây là một chút ít ngớ ngẩn .
Các chủ đề game show trên bàn cờ được biết đến là có nhiều giai điệu từ giả tưởng và khoa học viễn tưởng nguồn năng lượng cao đến trọn vẹn trần tục. Chào mừng đến với … rơi vào phần sau .
Trong Chào mừng đến với … tiềm năng là kiến thiết xây dựng một thành phố ngoại ô thành công xuất sắc nhất. Người chơi cạnh tranh đối đầu để xem ai hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng thành công xuất sắc một thành phố thịnh vượng và triển khai xong tiềm năng công cộng. Chào mừng bạn đến với … mang đến những pha hành vi ngoại ô nhịp độ nhanh vì những người chơi đang đồng thời thay phiên nhau .
Nó phân phối rất nhiều thiết lập hoàn toàn có thể đổi khác, vì thế ngay cả với 2 người chơi, bạn sẽ có rất nhiều sự phong phú trong game show mê hoặc này .

Chào mừng đến với ... Ngôi nhà hoàn hảo của bạn

Chào mừng đến với … Ngôi nhà hoàn hảo của bạn

 • 1 đến 100 người chơi
 • Thời gian chơi trung bình 25 phút
 • Số người chơi: 1-100

# 15. Sương mù của tình yêu

Hộp trò chơi Fog of Love Board và các thành phần trò chơi

Sương mù tình yêu là một trò chơi cặp đôi điều đó không nhất thiết yêu cầu một cặp đôi cùng chơi. Fog of Love giống như một trò chơi hội đồng mô phỏng mối quan hệ. Người chơi tạo hình đại diện của họ để đóng cảnh hai người yêu nhau tiềm năng được định sẵn để đi qua con đường. Liệu họ có kết thúc với nhau trong một câu chuyện cổ tích lãng mạn hay tan vỡ nhanh hơn một ngày tồi tệ trên Tinder hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. 

Fog of Love là một trong những game show mà câu truyện mà người chơi tạo ra quan trọng hơn lối chơi trong thực tiễn. Tuy nhiên, có một game show đằng sau người kiến thiết xây dựng câu truyện xuất sắc này và một cách rất chắc như đinh để giành thắng lợi .
Người chơi thấy mình trong nhiều trường hợp kỳ quặc khác nhau để kiểm tra mối quan hệ của họ. Cho dù những người chơi thực sự có đang trong mối quan hệ hay không là điều không thiết yếu vì những câu truyện đến từ Fog of Love giống như đang xem một bộ phim rom-com thực sự hay, tuyệt vời cho bất kể nhóm 2 người chơi nào .

Sương mù của tình yêu

Sương mù của tình yêu

 • Bao gồm 1 sách quy tắc, bảng trò chơi, 2 ô tô nhân vật hai mặt, 2 …
 • 2 hộp mã thông báo tùy chỉnh để chứa mã thông báo của mỗi người chơi
 • 1 phụ trang tổ chức tùy chỉnh, 110 cảnh, 4 câu chuyện tình yêu

Tổng kết Up

Cảm ơn vì đã đọc ! Chúng tôi kỳ vọng bạn thích list những game show board 2 người chơi hay nhất dành cho người lớn của chúng tôi. Yêu thích của bạn có lọt vào list không ? Chúng tôi rất muốn nghe tâm lý của bạn về những lựa chọn của chúng tôi và những lựa chọn bạn cũng đã thử ! Hãy để lại một phản hồi bên dưới và tất cả chúng ta hãy nói về game show hội đồng .

Bạn cũng có thể tận hưởng:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *