Trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại có thực sự tiện dụng?!

Rất nhiều người sử dụng trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại để quản lý các chiến dịch, quảng cáo trên facebook của mình. Trong bài viết hôm nay, Solu Media sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về ứng dụng này của facebook.

1. Facebook Business Manager – Trình quản lý quảng cáo Facebook là gì?

trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoạiTrình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại là công cụ miễn phí của facebook. Nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập chiến dịch của mình trong trình quản lý Quảng cáo, bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể:

– Thiết lập những chiến dịch quảng cáo trên Facebook

– Tạo bộ quảng cáo và quảng cáo mới

– Quản lý về giá thầu quảng cáo trên Facebook
– Nhắm tiềm năng vào nhiều đối tượng người dùng khác nhau
– Tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo của bạn
– Theo dõi hiệu suất của từng chiến dịch
– Kiểm tra, nhìn nhận, thống kê giám sát chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn .
Với mỗi thông tin tài khoản cá thể, bạn hoàn toàn có thể ĐK thêm một loại thông tin tài khoản Facebook dành riêng cho doanh nghiệp ( Business Account ) trải qua thông tin tài khoản cá thể này, bạn yên tâm là thông tin tài khoản đó sẽ không ảnh hưởng tác động gì tới thông tin tài khoản cá thể bạn đang dùng .

Xem thêm  Mega Promo zi de zi - promoții 22 - 24 februarie | MEGA IMAGE | Website share tips

2. Cách tải trình quảng cáo cho facebook cho điện thoại

Việc dùng trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại sẽ đem lại nhiều quyền lợi cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng trình quản lý quảng cáo Facebook bằng cách sau
– Nếu bạn sử dụng Iphone / Ipad thì hoàn toàn có thể tải ứng dụng này ở App Store .
– Nếu bạn sử dụng Android thì hoàn toàn có thể tải ứng dụng này ở CH Play .

3. Tại sao nên sử dụng thông tin tài khoản Facebook business ?

trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoạiHiện nay, trình quản lý quảng cáo facebook – Facebook Business Manager là công cụ tối ưu nhất mà các doanh nghiệp, công ty nên sử dụng. Đó là bởi ứng dụng này đem lại nhiều lợi ích khi quản lý các chiến dịch quảng cáo, mọi lúc mọi nơi, bất kỳ thời điểm nào. Dưới đây là những lợi ích mà ứng dụng này đem lại:

Facebook Business tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp marketing trên facebook

Facebook Business luôn luôn được update những tính năng về quảng cáo mới nhất và sớm nhất từ Facebook .
Với trình quản lý quảng cáo facebook, bạn sẽ được sử dụng công cụ quảng cáo không thiếu hơn với trình quảng cáo cá thể .
Ứng dụng được sự tương hỗ tốt hơn từ Facebook Ads Team, nếu thông tin tài khoản của bạn uy tín sẽ được đội ngũ của Facebook tương hỗ nhiệt tình và chu đáo .
Sử dụng trình quản lý quảng cáo sẽ giúp bạn quản lý Fanpage tốt hơn, bạn sẽ thuận tiện quản lý nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt và trong cùng một thời gian .
Ứng dụng được sử dụng tốt cho doanh nghiệp, thuận tiện thêm bớt / phân quyền quản trị nhanh gọn và chuyên nghiệp .
Bạn được sử dụng hàng chục công cụ tương hỗ quảng cáo, tiếp cận người mua .
Trong nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thông tin tài khoản business để tạo thông tin tài khoản quảng cáo ( Facebook Ads Account ) chứ không phải thông tin tài khoản cá thể. Nếu như bạn đang dùng thông tin tài khoản cá thể của mình để chạy quảng cáo thì cũng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể chuyển nó vào thông tin tài khoản Business .

Xem thêm  TOP 10 website dịch văn bản tiếng anh cực nhanh và chuẩn xác

4. Cách tạo thông tin tài khoản Facebook Business

Để mở màn sử dụng thông tin tài khoản facebook business thì bạn cần tạo một thông tin tài khoản ở trình quản lý doanh nghiệp. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ngay thông tin tài khoản này dựa trên thông tin tài khoản cá thể của mình bằng cách đăng nhập thông tin tài khoản cá thể Facebook, sau đó truy vấn vào business.facebook.com, và nhấn vào Tạo thông tin tài khoản .
Ở mục Tên doanh nghiệp, bạn điền tên doanh nghiệp của bạn, hoặc điền tên cá thể cũng được, xong nhấn Tiếp tục. Tiếp đến, bạn điền họ tên và email xong nhấn Hoàn tất
Như vậy là bạn đã triển khai xong việc tạo một trình quản lý doanh nghiệp facebook cho mình, khi bạn tạo xong một thông tin tài khoản business, giao diện trình quản lý business sẽ hiện ra .

5. Thêm và phân quyền quản trị viên doanh nghiệp facebook

trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoạiViệc thêm quản trị viên vào Facebook Business sẽ giúp bạn phân quyền cho nhân viên, người chạy quảng cáo, kế toán… giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả mà vẫn giữ an toàn cho trang doanh nghiệp facebook mà bạn sở hữu. Đây cũng là điểm ưu việt mà ứng dụng trình quản lý quảng cáo facebook đem lại cho bạn.

Trong phần cài đặt cho doanh nghiệp mục thành viên, bạn có thể thêm người khác vào quản lý, đó có thể là một dmin khác, hoặc nhân sự của bạn. Để thêm người quản lý, bạn bấm Thêm. Sau đó, bạn điềnn email của người mà bạn muốn mời vào, bạn nên nhớ đây là email đăng ký facebook của họ nhé sau đó các bạn vào Gmail, Yahoo hay Hotmail… của thư được mời và chấp nhận lời mời. Hãy kiểm tra kỹ các mục thư đến vì có thể thư này nằm ở tab xã hội trong Gmail hoặc mục Spam nhé.

Xem thêm  How to use the MSI Gaming OSD app | Gaming Monitor | MSI | Website offers advice

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên đây của Solu Media, bạn đã có thêm những kiến thức về trình quản lý quảng cáo facebook trên điện thoại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08.1900.8811 để được tư vấn nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận