Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương như thế nào? – Vẽ Hoạt Hình

Những bức hình hoạt hình dễ thương luôn hấp dẫn mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ và những người yêu thích hoạt hình, những người yêu truyện tranh. Vẽ nhân vật hoạt hình vì vậy cũng được nhiều người tìm hiểu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu sở trường, kiến thức và kỹ năng vẽ có sẵn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung ứng những nội dung chính cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương để những bạn tìm hiểu thêm .

Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức tranh vẽ đẹp khi luyện tập chăm chỉ và học hỏi hàng ngày.

Dụng cụ vẽ nhân vật hoạt hình
Các dụng cụ cần thiết nhất khi vẽ tranh gồm có giấy vẽ, tẩy, gọt bút chì, bút chì, bút chì màu, bút màu, sáp dạ hoặc màu nước. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa những loại giấy và bút vẽ thích hợp.

Nên sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ, tránh trường hợp phải dừng ngang giữa chừng để tìm dụng cụ khi bạn đang vẽ .

Mục lục bài viết

Xem thêm  Top 7 trò chơi dân gian vui, bổ ích cho trẻ mầm non, tiểu học - https://bem2.vn

Cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương bé gái

* Bước tiên phong : Phác thảo khung người của nhân vật, so với trẻ nhỏ quan tâm vẽ phần đầu hơi to để biểu lộ đúng tỉ lệ của trẻ nhỏ .
* Bước thứ hai : Vẽ thêm những hình khối để tạo hình cho phần khung hình ( tay, chân )
* Bước thứ ba : Bạn phác thảo hoàn thành xong khung hình bằng việc bổ trợ những cụ thể và chau chuốt hơn những đường nét đã vẽ trước đó .
* Bước thứ tư : Vẽ thêm tóc, phục trang, phụ kiện cho nhân vật hoạt hình .
* Bước thứ năm : Sử dụng bút kim để đi nét lại phác thảo .
* Bước thứ sáu : Tô đậm lại bản phác thảo và xóa bỏ những đường nét không thiết yếu .

* Bước cuối cùng: Tô màu cho tác phẩm hoạt hình dễ thương của bạn.

Cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương nữ sinh

* Bước tiên phong : Vẽ phác thảo nữ sinh hoạt hình từ những khung cơ bản và hình khối. Ban đầu phác thảo khuôn mặt bằng một vòng tròn, phần dưới vòng tròn vẽ hình góc cạnh biểu lộ cho cằm và hàm của nhân vật. Vẽ một đường làm cổ, rồi vẽ tiếp một đường xương sống lê dài, vẽ hình tứ giác làm thân, rồi tiếp đó vẽ những nét chân tay .

* Bước thứ hai: Vẽ các chi tiết cho phần khung cơ thể dựa trên những nét phác thảo cơ bản ở bước trên. Vẽ một đường thẳng chia tỉ lệ mặt và ngực. Để xác định vị trí của các bộ phận khác dễ dàng hơn. Chú ý tới vị trí của các khớp xương khi vẽ.

Xem thêm  Giới Thiệu Game Vua Hải Tặc Lậu Việt Hóa 2017 Trực Tuyến, Vua Hải Tặc Lậu

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

* Bước thứ ba : Phác thảo đôi mắt. Đôi mắt được phác thảo dựa trên tỉ lệ của khuôn mặt. Vẽ thêm đường cong nhỏ làm lông mày, vẽ thêm mũi và miệng .

Vẽ nhân vật nữ sinh vô cùng dễ

* Bước thứ tư : Vẽ tóc cho nhân vật hoạt hình theo phong thái mà bạn muốn. Tuy nhiên khi mới học vẽ, bạn nên lựa chọn kiểu tóc đơn thuần. Được tạo bởi những nét nghiêng và cong. Có thể vẽ thêm nơ hay phụ kiện cho hình vẽ thêm phần sinh động .
* Bước thứ năm : Lựa chọn phục trang cho nhân vật theo sở trường thích nghi. Thường so với nhân vật hoạt hình nữ sinh thì đồng phục chính là phục trang tương thích nhất .
* Bước thứ sáu : Tô đậm những đường nét và xóa những phác họa không thiết yếu .
* Bước sau cuối : Tô màu cho nhân vật hoạt hình nữ sinh. Bạn hoàn toàn có thể chọn những gam màu theo sở trường thích nghi hoặc những gam màu trung tính .
Mời bạn đón xem :
Hướng dẫn từng bước vẽ cơ bắp cho nhân vật anime nam
Các cách vẽ điểm sáng khác nhau cho mái tóc anime

Kết luận cách vẽ nhân vật nữ sinh

Để vẽ được những bức hình nhân vật hoạt hình dễ thương không hề khó. Chỉ cần bạn học thuần thục những tỉ lệ, những hình khối cơ bản, rèn luyện tiếp tục .

Xem thêm  Cận cảnh iPhone 11 Pro và 11 Pro Max: Mặt lưng kính mờ, cụm camera lạ lẫm, không thực sự nhiều cải tiến

Với những kỹ thuật vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương ở trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn một phần nào đó trong quá trình học vẽ của mình.

Nguồn : animeoutline

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *