Mua Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc – Microsoft Store vi-VN

Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc đang đến bây giờ! Bây giờ bạn là một nhà thiết kế, xin vui lòng giúp công chúa thiết kế kiểu tóc của họ và mặc quần áo. Đó là một thẩm mỹ viện dành cho con gái. Thú vị và hài hước hơn!

Trong trò chơi salon tóc này, chúng tôi có 4 chế độ chơi: Hair Salon Task Mode, Chế độ thiết kế miễn phí, Phòng thay đồ, Lab màu. Tất cả các chế độ chơi sẽ nhận được phần thưởng phong phú. Tất cả các đạo cụ trò chơi và phụ kiện tóc đều MIỄN PHÍ! Chỉ cần tận hưởng trò chơi này với bạn bè và gia đình của bạn!

** TÍNH NĂNG **
– Máy sấy tóc thực tế để tạo ra bất kỳ cái nhìn nào bạn muốn
– Các công cụ tạo kiểu như kéo, tóc thẳng, sắt uốn và bàn chải không khí nóng
– Lưu kiểu tóc của bạn cho công chúa của bạn.
– Dress up công chúa với trang phục đẹp và phong cách thời trang tóc trong phòng thay đồ.
– Hàng chục bộ váy và phụ kiện đẹp trong phòng thay đồ
– Phụ kiện thú vị để hoàn thành trang điểm
– Nhận cuvettes và tạo màu mới trong Color Lab
– Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm tiền và kim cương
– Lên cấp & mở khóa các công cụ khác nhau
– Chế độ trò chơi vô hạn.

Xem thêm  Cách bỏ số trang cuối cùng trong Word

Chế độ tác vụ Hair Salon
Cắt tóc, màu sắc và kiểu tóc theo bất kỳ cách nào bạn muốn, sử dụng nhiều công cụ tạo kiểu tóc khác nhau từ lược và kéo đơn giản đến bàn ủi uốn tóc và máy ép tóc. Thiết kế kiểu tóc cho công chúa và công chúa một trang điểm theo phong cách! Chạy Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc! Khách hàng đang tìm kiếm một kiểu tóc mới và bạn là người cung cấp cho họ mái tóc của những giấc mơ của họ với Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc này. Các trò chơi tóc cung cấp một nhân vật dễ thương cho bạn, cô ấy sẽ cho bạn biết những gì cô ấy muốn, giúp cô ấy tạo nên một công chúa!

Đầu tiên rửa và lau khô tóc, sau đó bạn có thể cắt tóc, màu sắc, uốn cong hoặc làm thẳng tóc. Nếu bạn phạm sai lầm và cắt quá nhiều tóc, đừng lo lắng! Chỉ cần sử dụng tóc phát triển gel và bạn có thể sửa bất kỳ mái tóc ngẫu nhiên nào. Tiếp theo, bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách sử dụng thuốc nhuộm tóc màu hoặc trang trí tóc để làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc hơn, hãy để họ trông giống như một công chúa! Cắt tóc, trang điểm cho các cô gái! Bạn có thể làm cho khách hàng của bạn hài lòng 100%?
Trong trò chơi Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc, mỗi cấp độ bạn có thể mở khóa một công cụ tóc khác nhau, và bạn có thể mua rất nhiều đồ trang trí tóc cho khách hàng của bạn. Có một mẹo cho bạn: trao đổi kim cương với tiền xu khi bạn không có đủ tiền xu.

Xem thêm  Thủ thuật tắt diệt virus win 10 dễ dàng và đơn giản

Chế độ thiết kế miễn phí
Trong chế độ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ của trò chơi tóc này, bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ tóc mà bạn đã thấy trong chế độ salon tóc. Chỉ cần làm kiểu tóc của bạn như là trí tưởng tượng của bạn, có một mái tóc cho các cô gái! Nếu bạn phù hợp với các điều kiện thiết kế như màu sắc, kiểu tóc, phụ kiện tóc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi gửi. Tôi không thể chờ đợi để xem nghệ thuật tuyệt vời của bạn trong trò chơi salon tóc này! Hãy đến và tận hưởng trò chơi Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc!

Cuối cùng, một khi bạn và khách hàng của bạn hài lòng với cách họ nhìn, đừng quên ăn mặc chúng và sau đó đưa họ đến gian hàng máy ảnh để có ảnh chụp nhanh! Hy vọng bạn thích điều này Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho trò chơi tóc này!

Phòng thay đồ công chúa
Kiểu tóc đẹp, công chúa thời trang, phụ kiện tóc đáng yêu, cánh ma thuật và trang phục … tất cả trí tưởng tượng của bạn đều nằm trong phòng thay đồ. Chọn một trang phục đẹp và kiểu tóc cho công chúa đáng yêu của bạn. Có rất nhiều trang phục đang chờ mở khóa.

Xem thêm  Unix & Linux: Mount read-write HFS+ drive in OpenWRT (2 Solutions!!) | Website offers tips

Nhiệm vụ của công chúa
Trang điểm công chúa thời trang Làm tóc chuẩn bị rất nhiều công việc hàng ngày khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm tiền và kim cương! Ngày khác nhau có nhiệm vụ khác nhau, vì vậy đừng quên hoàn thành nhiệm vụ và nhận tiền thưởng trong một ngày.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *