Những Lợi Ích Khi Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Bạn Đã Biết Chưa? | Timo

Trả góp qua thẻ tín dụng là một trong những tiện ích thiết thực mà thẻ tín dụng mang lại cho người dùng. Tiện ích này giúp việc tiêu dùng cá thể như shopping, thanh toán giao dịch hoá đơn … sẽ thuận tiện hơn khi nào hết. Tuy nhiên, nhiều người mua vẫn còn chưa chớp lấy hết những những thông tin về việc trả góp bằng thẻ tín dụng. Vậy nên, hãy xem hết bài viết này cũng Timo nhé !

Mục lục bài viết

Trả góp qua thẻ tín dụng là gì ?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua sắm mà số tiền cần thanh toán sẽ được trả bằng thẻ tín dụng bằng hình thức góp hàng tháng theo tùy theo lựa chọn của khách hàng và quy định của ngân hàng. Số tiền góp qua thẻ tín dụng bao gồm: số tiền trả trước, số tiền góp hàng tháng, số tiền lãi suất.

Khách hàng sử dụng hình thức này thì không phải thanh toán trực tiếp tại cửa hàng dịch vụ mua sắm mà chỉ cần thanh toán theo hình thức thanh toán thẻ tín dụng. 

Ưu điểm khi mua trả hàng trả góp qua thẻ tín dụng

Ưu điểm khi mua trả hàng trả góp qua thẻ tín dụng

Việc mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng được đánh giá là hình thức mua sắm có nhiều ưu điểm thiết thực cho nhu cầu của người dùng.

  • Lãi suất mua trả góp được các ngân hàng ưu đãi. Có ngân hàng còn áp dụng lãi suất 0% rất có lợi cho người mua hàng. Các khoản phí chuyển đổi cũng được các ngân hàng hỗ trợ.
  • Thủ tục mua trả góp nhanh chóng, không rườm rà giúp việc mua sắm dễ dàng.
  • Đa dạng thời gian trả góp từ 3 đến 12 tháng tùy theo sản phẩm và ngân hàng mở thẻ tín dụng.
  • Người dùng có thể chọn sử dụng mua trả góp cho sản phẩm thông thường như điện máy, sinh hoạt cá nhân hoặc cho cả các dịch vụ khác như nha khoa, làm đẹp,… 
  • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ người dùng khi sử dụng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng như: giảm giá sản phẩm dịch vụ, tích điểm, tặng quà… 
Xem thêm  Mẫu CV part time/Bán thời gian/Làm thêm chinh phục nhà tuyển dụng

Điều kiện để dùng thẻ tín dụng trả góp khi mua hàng

Mỗi mẫu sản phẩm, dịch vụ cùng ngân hàng nhà nước phát hành thẻ tín dụng sẽ có những điều kiện kèm theo lao lý khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít pháp luật sau trước khi sử dụng dịch vụ này :

  • Số dư trong thẻ tại thời điểm thanh toán phải đủ để thanh toán cho toàn bộ chu kỳ thanh toán trả góp.
  • Thẻ còn hoạt động tại thời điểm thanh toán.
  • Thẻ đã kích hoạt hình thức thanh toán online.
  • Thẻ thuộc chương trình áp dụng mua sắm của sản phẩm dịch vụ.

Những câu hỏi thường gặp khi trả góp qua thẻ tín dụng

Trong quy trình shopping trả góp bằng thẻ tín dụng, người mua hoàn toàn có thể gặp một vài trường hợp phát sinh ngoài mong ước. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi thêm những thông tin được hướng dẫn chi tiết cụ thể như sau :

Dùng thẻ tín dụng trả góp có bị tính lãi không ?

Dùng thẻ tín dụng trả góp có bị tính lãi không?

Việc tính lãi suất khi dùng thẻ tín dụng trả góp sẽ áp dụng khi khách hàng thanh toán trễ hạn. Lúc này, ngân hàng sẽ căn cứ vào quy định tính lãi suất thẻ tín dụng để tính. Cần lưu ý rằng, chỉ tính lãi trên kỳ thanh toán bị trễ hạn chứ không tính trên toàn bộ số tiền mà bạn trả góp. 

Xem thêm  Hướng dẫn tiếp cận cơ bản với SQL Server Analysis Services (SSAS) – Giới thiệu tổng quan

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Vì vậy, để không bị ngân hàng nhà nước tính lãi thì bạn cần phải thanh toán giao dịch đúng hạn những kỳ trả góp .

Trả góp qua thẻ tín dụng có mất phí không ?

Tuỳ vào ngân hàng với chính sách quy định về trả góp bằng thẻ tín dụng mà bạn có bị mất thêm phí sử dụng hay không. Phí này là phí chuyển đổi. Có ngân hàng miễn phí toàn bộ phí này cho khách hàng theo các điều kiện quy định.
Ngoài ra việc thanh toán các kỳ trả góp thì bạn vẫn mất phí chuyển khoản thông thường theo quy định.

Thanh toán trả góp trước hạn có được không ?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn nếu khả năng tài chính đáp ứng. Tại hầu hết các ngân hàng khi khách hàng trả góp trước hạn không bị áp dụng phạt trả nợ trước hạn. Bạn có thể tìm hiểu rõ thêm tại ngân hàng tham gia mở thẻ tín dụng để được đảm bảo.

Trả góp qua thẻ tín dụng tiện nghi với Timo

Trả góp qua thẻ tín dụng tiện lợi với TimoChương trình trả góp bằng thẻ tín dụng với Timo hiện được nhiều người mua chăm sóc và sử dụng. Ngoài những chủ trương thường thì, với Timo bạn còn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động quy đổi những khoản giao dịch thanh toán sang trả góp mà không bị ràng buộc bởi đối tác chiến lược nào. Người dùng thẻ tín dụng Timo chỉ cần vào Danh Sách Giao Dịch và chọn những thanh toán giao dịch muốn quy đổi để thực thi .

Xem thêm  Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa trong bao lâu? Làm sao để khôi phục?

Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Timo áp dụng lãi suất trả góp 0%. Kỳ hạn trả góp linh hoạt hỗ trợ người dùng từ 3 đến 12 tháng. Hệ thống ngân hàng số Timo xác nhận chuyển đổi trả góp cho bạn nhanh chóng trong vòng 30 phút từ khi nhận yêu cầu chuyển đổi. Với thẻ tín dụng Timo bạn hoàn toàn an tâm mua sắm với hình thức trả góp linh hoạt nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn hãy truy cập vào website hoặc ứng dụng Timo để có thêm thông tin hướng dẫn.

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua sắm thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng và có nhu cầu mua sắm thì hãy nhanh chóng tham khảo hình thức tài chính này. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *