Cách Tra Cứu Chuẩn Hóa Thông Tin Thuê Bao Theo Nghị Định 49

Bạn đang xem : Tra cứu chuẩn hóa thông tin thuê bao theo nghị định 49

Cách tra cứu, bổ sung thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel tại nhà và cửa hàng theo nghị định 49
*
Nghị định 49/2017/ND-CP quy định: Thông tin thuê bao di động cần phải đảm bảo chính xác, đầy đủ ảnh chụp chân dung và đối tượng sử dụng, trong đó đối tượng sử dụng cho từng thuê bao được quy định như sau:(1) Đối với cá nhân (cho bản thân; cho con đẻ, con nuôi dưới 14 tuổi; cho người được giám hộ; cho thiết bị).(2) Đối với tổ chức (cho các cá nhân thuộc tổ chức; cho thiết bị).
Có 2 cách để bổ sung thông tin còn thiếu đó là:– Bổ sung thông tin thuê bao ngay tại nhà qua ứng dụng, cách này tiết kiệm thời gian cũng như tránh mất nhiều công sức chờ đợi tại cửa hàng Trực tiếp đến cửa hàng Viettel, tuy nhiên cách này mất thời gian và khá bất tiện với nhiều thuê bao.Đầu tiên cần tra cứu thông tin thuê bao Viettel:Trước hết khách hàng xác định thuê bao của mình có cần phải chuẩn hóa thông tin theo Nghị định 49 hay không, để check thông tin cho thuê bao đang dùng quý khách hãy truy cập TẠI ĐÂY, sau đó thực hiện nhập số thuê bao muốn kiểm tra và bấm TRA CỨU.– Nếu kết quả trả về dạng: Thuê bao không tồn tài trong hệ thống hoặc bị sai thông tin thì quý khách không cần chuẩn hóa thông tin nữa.– Trường hợp kết quả trả về là: Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ sung CMND và ảnh chụp chân dung KH thì quý khách cần phải chuẩn hóa thông tin theo quy định.Tiến hành bổ sung thông tin, ảnh chân dung chính chủ sim Viettel:– Với cách 1: Bổ sung thông tin thuê bao ngay tại nhà qua ứng dụngTrước hết quý khách cần có cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nếu chưa thực hiện cài đặt truy cập link tải ứng dụng dưới đây:
Cách tra cứu, bổ trợ thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel tại nhà và shop theo nghị định 49N ghị định 49/2017 / ND-CP pháp luật : tin tức thuê bao di động cần phải bảo vệ đúng mực, vừa đủ ảnh chụp chân dung và đối tượng người dùng sử dụng, trong đó đối tượng người dùng sử dụng cho từng thuê bao được lao lý như sau : ( 1 ) Đối với cá thể ( cho bản thân ; cho con đẻ, con nuôi dưới 14 tuổi ; cho người được giám hộ ; cho thiết bị ). ( 2 ) Đối với tổ chức triển khai ( cho những cá thể thuộc tổ chức triển khai ; cho thiết bị ). Có 2 cách để bổ trợ thông tin còn thiếu đó là : cách này tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như tránh mất nhiều công sức của con người chờ đón tại cửa hàngTrực tiếp đến shop Viettel, tuy nhiên cách này mất thời hạn và khá phiền phức với nhiều thuê bao .

Xem thêm  Cansever - Şeytan Diyor Ki | Website share tips

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Cam Kết Xây Dựng, Cải Tạo Nhà Ở, Mẫu Biên Bản Cam Kết Giữa Hai Bên Mới Nhất 2021

+Tải ứng dụng phiên bản mới nhất cho Android http://megaurl.in/T4h1+ Tải ứng dụng phiên bản mới nhất cho iOS http://megaurl.in/yN4U3Sau khi đã cài đặt ứng dụng My Viettel thành công trên thiết bị quý khách hãy bắt đầu việc bổ sung thông tin chính chủ với các bước thực hiện như sau:Bước 1: Qúy khách đăng nhập bằng tài khoản của thuê bao cần bổ sung thông tin
*
Tại màn hình Trang chủ, bấm vào biểu tượng ảnh avatar ở góc trái trên cùng để chuyển vào màn hình cập nhật thông tin khách hàng.
Bước 3: Tiến hành nhập các thông tin theo hướng dẫn bao gồm, họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, chụp ảnh chân dung mặt trước, mặt sau.
Sau đó, bạn chọn “Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng” để xác nhận, nhập chữ ký cá nhân tại mục “ký xác nhận” và tiến hành gửi thông tin thuê bao cho nhà mạng Viettel thẩm định.
+ Tải ứng dụng phiên bản mới nhất cho Android http://megaurl.in/T4h1+ Tải ứng dụng phiên bản mới nhất cho iOS http://megaurl.in/yN4U3Sau khi đã setup ứng dụng My Viettel thành công xuất sắc trên thiết bị hành khách hãy mở màn việc bổ trợ thông tin chính chủ với những bước triển khai như sau : Bước 1 : Qúy khách đăng nhập bằng thông tin tài khoản của thuê bao cần bổ trợ thông tinTại màn hình hiển thị Trang chủ, bấm vào hình tượng ảnh avatar ở góc trái trên cùng để chuyển vào màn hình hiển thị update thông tin người mua. Bước 3 : Tiến hành nhập những thông tin theo hướng dẫn gồm có, họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, chụp ảnh chân dung mặt trước, mặt sau. Sau đó, bạn chọn “ Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng ” để xác nhận, nhập chữ ký cá thể tại mục “ ký xác nhận ” và triển khai gửi thông tin thuê bao cho nhà mạng Viettel đánh giá và thẩm định .Xem thêm : Trường Đại Học Phí Đại Học Lao Đông Xã Hội Thành Phố Hà Nội, Học Phí Đại Học Lao ĐộngNếu Viettel xác minh thông tin bổ sung là đúng và cập nhật thì tin nhắn phê duyệt thành công sẽ được gửi từ đầu số 155 về số điện thoại của bạn. Trường hợp thông tin thuê bao bị nghi ngờ là giả hoặc xác minh là không chính xác thì tin nhắn từ chối phê duyệt sẽ được gửi về số điện thoại cầu bạn thông qua đầu số 155.Để kiểm tra lại thông tin thuê bao nếu phê duyệt thành công thì bạn nhắn tin tới 1414 với cú pháp TTTB. Trường hợp không được phê duyệt thì bạn làm theo hướng dẫn trong tin nhắn từ chối phê duyệt từ 155.- Với cách 2: Trực tiếp đến cửa hàng ViettelThủ tục bổ sung thông tin cá nhân gồm có:Họ và tên.CMND của chủ thuê bao; Hoặc Hộ chiếu.Thẻ Sim.Riêng đối với sim chưa thực hiện đăng ký chính chủ thì yêu cầu cung cấp thêm các thông tin, cụ thể sau:Mệnh giá thẻ nạp gần nhất.5 số thuê bao thường liên lạc.Tài khoản còn hạn sử dụng bao lâu, …Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ chụp thêm 1 ảnh chân dung của chủ thuê bao.Sau khi hoàn tất bổ sung thông tin, bạn hãy kiểm tra lại lần nữa xem thuê bao đã cập nhật thông tin thành công chưa. Cách kiểm tra là soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414.
Nếu Viettel xác định thông tin bổ trợ là đúng và update thì tin nhắn phê duyệt thành công xuất sắc sẽ được gửi từ đầu số 155 về số điện thoại thông minh của bạn. Trường hợp thông tin thuê bao bị hoài nghi là giả hoặc xác định là không đúng chuẩn thì tin nhắn phủ nhận phê duyệt sẽ được gửi về số điện thoại thông minh cầu bạn trải qua đầu số 155. Để kiểm tra lại thông tin thuê bao nếu phê duyệt thành công xuất sắc thì bạn gửi tin nhắn tới 1414 với cú pháp TTTB. Trường hợp không được phê duyệt thì bạn làm theo hướng dẫn trong tin nhắn phủ nhận phê duyệt từ 155. – Với cách 2 : Trực tiếp đến shop ViettelThủ tục bổ trợ thông tin cá thể gồm có : Họ và tên. CMND của chủ thuê bao ; Hoặc Hộ chiếu. Thẻ Sim. Riêng so với sim chưa thực thi ĐK chính chủ thì nhu yếu phân phối thêm những thông tin, đơn cử sau : Mệnh giá thẻ nạp gần nhất. 5 số thuê bao thường liên lạc. Tài khoản còn hạn sử dụng bao lâu, … Nhân viên tại điểm thanh toán giao dịch sẽ chụp thêm 1 ảnh chân dung của chủ thuê bao. Sau khi hoàn tất bổ trợ thông tin, bạn hãy kiểm tra lại lần nữa xem thuê bao đã update thông tin thành công xuất sắc chưa. Cách kiểm tra là soạn tin nhắn : TTTB gửi 1414 .

Xem thêm  Tra từ: trạch – Từ điển Hán Nôm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *