Cách tra cứu căn cước công dân gắn chip làm xong chưa online

Hướng dẫn những bạn cách tra cứu căn cước công dân làm xong chưa online và trọn vẹn không tính tiền, những bạn hoàn toàn có thể kiểm tra CCCD gắn chip của mình đã làm xong chưa online một cách nhanh gọn và thuận tiện .
Hiện nay, công dân hoàn toàn có thể kiểm tra xem thực trạng hồ sơ làm căn cước công dân 12 số gắn chip online một cách thuận tiện và trọn vẹn không lấy phí, để kiểm tra thực trạng hồ sơ làm căn cước công dân 12 số có gắn chip online thì công dân có 2 cách kiểm tra dưới đây, sung sướng tìm hiểu thêm đọc kỹ những bước thực thi để kiểm tra được đúng mực .

1. Cách tra cứu căn cước công dân gắn chip làm xong chưa online

Để tra cứu kết quả CCCD gắn chip đã làm xong chưa thì các bạn vào website https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html –> Chọn  “Tiện ích” –> Chọn “Tra cứu hồ sơ” –> Nhập mã hồ sơ (xem ở dưới mã vạch trên giấy hẹn) –> Nhập mã bảo mật –> Bấm tra cứu để kiểm tra kết quả làm CCCD của bạn.

Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian trả kết quả có thể lâu hơn so với thời gian trên giấy hẹn, tuy nhiên các bạn cũng nên kiểm tra xem tình trạng hồ sơ của mình đã được thực hiện tới đâu, có kết quả hay chưa,… Từ đó có hướng xử lý kịp thời nếu chẳng may bị thất lạc. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chi tiết từng bước.

– Bước 1: Truy cập website dịch vụ công

Đầu tiên, những bạn truy vấn vào website của dịch vụ công, những bạn vào website này https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html để thực thi kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa không lấy phí .
Các bạn hoàn toàn có thể triển khai trên máy tính, máy tính, hoặc thực thi tra cứu trên điện thoại thông minh đều được. Tuy nhiên, những bạn nên triển khai trên máy tính hoặc máy tính để hoàn toàn có thể tải tác dụng tra cứu về máy được thuận tiện hơn .

– Bước 2: Chọn tiện ích –> Tra cứu hồ sơ

Tiếp theo, những bạn chọn vào mục tiện ích và chọn tiếp vào mục tra cứu hồ sơ để kiểm tra. Xem hình bên dưới .

Cách tra cứu kết quả làm căn cước công dân online miễn phí

( Truy cập vào website dịch vụ công, sau đó chọn vào mục tiện ích, tiếp theo chọn vào thư mục con tra cứu hồ sơ để kiểm tra )
Nếu tìm không thấy tiện ích này, những bạn nhìn phía bên cạnh dó mục “ nhập từ khóa tìm kiếm ”, những bạn gõ vào mục này từ khóa : Tra cứu hồ sơ căn cước công dân và tìm kiếm để tìm thủ tục .

Xem thêm  Rakul Preet with a Mystery Man fly off for a Vacation to an undisclosed Location | Website share tips

– Bước 3: Nhập mã hồ sơ và tra cứu

Sau khi chọn vào tra cứu hồ sơ, những bạn cần phải nhập những thông tin về mã hồ sơ, mã bảo mật thông tin, sau đó bấm tra cứu để kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa một cách đúng mực .

Cách tra cứu kết quả làm căn cước công dân online miễn phí

( Điền khá đầy đủ thông tin : Mã hồ sơ là mã số hồ sơ của bạn khi đi làm căn cước công dân, và nhập mã bảo mật thông tin, sau đó nhấp tra cứu để kiểm tra )
Mã hồ sơ là mã số trên hồ sơ của bạn khi bạn đi làm căn cước công dân 12 số có gắp chíp, những bạn hoàn toàn có thể xem mã hồ sơ trên đó hoặc hoàn toàn có thể tìm trên giấy hẹn trả tác dụng của bạn .

Cách tra cứu kết quả làm căn cước công dân online miễn phí

( Và đây là hiệu quả tra cứu, hồ sơ này được nộp vào mày 29/11/2019, đã được đảm nhiệm, đơn vị chức năng đảm nhiệm và thực thi ở Quảng Bình )
Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu căn cước công dân làm xong chưa online với 3 bước đơn thuần, những bạn chỉ cần nhập đúng chuẩn mã số hồ sơ và mã bảo mật thông tin là hoàn toàn có thể kiểm tra được thực trạng hồ sơ làm căn cước công dân của mình một cách thuận tiện .

2. Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online 12 số theo tỉnh thành

Để tra cứu số the căn cước công dân online thì các bạn truy cập vào https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html –> chọn Tiện ích –> Chọn Tra cứu hồ sơ –> Chọn Tra cứu theo cơ quan thực hiện –> Điền thông tin của bạn vào các trường yêu cầu –> Bấm Tra cứu để kiểm tra số CCCD của bạn

Trong trường hợp hồ sơ của bạn đã được cơ quan chức năng thực thi xong thì bạn sẽ kiểm tra được thực trạng hồ sơ cũng như tra cứu số the căn cước công dân online một cách thuận tiện, nếu như không có tác dụng thì hoàn toàn có thể là hồ sơ của bạn chưa được cơ quan chức năng thực thi xong, hoặc cũng hoàn toàn có thể mạng lưới hệ thống chưa update kịp, những bạn liên hệ đến cơ quan chức năng để được tương hỗ .

– Bước 1: Truy cập phần mềm dịch vụ công quốc gia

Các bạn cũng truy vấn vào ứng dụng dịch vụ công quốc gia theo đường dẫn https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html như hướng dẫn ở trên .

– Bước 2: Chọn mục tiện ích, tra cứu hồ sơ

Tiếp theo, những bạn cũng chọn vào mục tiện ích, sau đó chọn vào tiện ích con tra cứu hồ sơ để liên tục

– Bước 3: Chọn tra cứu theo cơ quan thực hiện

Ở bước này, những bạn nhìn kế bên khung tra cứu theo mã hồ sơ có thư mục tra cứu theo cơ quan triển khai, những bạn bấm vào thư mục tiện ích này. Xem hình bên dưới .

Xem thêm  Mỹ Tâm hát "Từ lâu chúng ta xem nhau như hai chị em", Đàm Vĩnh Hưng kêu "Trời ơi"

Bước 4: Nhập các thông tin và bắt đầu tra cứu

Tiếp theo, những bạn nhập những thông tin theo nhu yếu của ứng dụng dịch vụ công quốc gia hiển thị trên màn hình hiển thị. Sau đó bấm tra cứu. Xem hình bên dưới .

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online 12 số theo tỉnh thành

Những mục có dấu sao màu đỏ là bắt buộc, gồm có : Tỉnh / Thành phố ( bạn làm căn cước công dân 12 số gắn chip ở tỉnh nào thì chọn tỉnh đó ), quận huyện, sở ( bạn làm tại cơ quan nào thì chọn cơ quan đó, ví dụ ủy ban nhân dân, hoặc trụ sở công an … ), và những thông tin tương quan khác …
+ Tiếp theo, sau khi nhập khá đầy đủ thông tin theo nhu yếu của ứng dụng dịch vụ công thì những bạn nhấp vào Tra cứu để tìm tác dụng. Xem hình bên dưới .

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online 12 số theo tỉnh thành

( Kết quả hồ sơ được hiển thị với thông tin đã được cơ quan chức năng tiếp đón, đang chờ xử lý và chưa trả tác dụng )
Trong trường hợp bạn đã có số căn cước công dân ( CCCD ) 1 số gắn chip thì mạng lưới hệ thống mới hiển thị, còn nếu như cơ quan chức năng đã tiếp đón nhưng chưa update số CCCD 12 số của bạn thì bạn cũng sẽ không xem được số CCCD 12 số của mình, chính bới thực ra là cơ quan chức năng chưa làm tới hồ sơ của bạn .

3. Cách kiểm tra hồ sơ làm CCCD gắn chip đã được trả hiệu quả hay chưa

– Bước 1: Truy cập vào website dịch vụ công

Đầu tiên, những bạn cũng truy vấn vào trang chủ website dịch vụ công https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html để mở màn, những bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra bằng điện thoại thông minh, máy tính, máy tính đều được .

– Bước 2: Chọn đăng nhập, điền mã xác nhận

+ Tiếp theo, các bạn chọn đăng nhập (nút đăng nhập nằm ở góc phải trên cùng màn hình của bạn). Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa online miễn phí

( Chọn đăng nhập để khởi đầu kiểm tra )
+ Tiếp theo, những bạn chọn đăng nhập bằng loại “ thông tin tài khoản được cấp bởi DVC vương quốc ” ( dịch vụ công quốc gia ) để kiểm tra hồ sơ của mình. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa online miễn phí

( Chọn đăng nhập bằng thông tin tài khoản cấp bởi cổng DVC vương quốc. Trong trường hợp những bạn có thông tin tài khoản được cấp bởi Bưu Điện Nước Ta thì những bạn hoàn toàn có thể chọn đăng nhập bằng hình thức này. )
+ Tiếp theo, những bạn nhập những thông tin về thông tin tài khoản như : Số CMND / CCCD, mật khẩu, và mã xác nhận và thực thi kiểm tra. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa online miễn phí

( Đăng nhập bằng số chứng tỏ nhân dân / hoặc số thẻ căn cước công dân có gắn chip mới trong hồ sơ, nhập mật khẩu – > Sau đó những bạn sẽ nhận được một dãy mã xác nhận OTP qua điện thoại thông minh gồm 6 số, những bạn nhập đúng mực mã OTP vào )
Tên đăng nhập là số chứng tỏ nhân dân 9 số cũ ( nếu bạn chưa có số căn cước công dân gắn chip 12 số ). Nếu trong giấy hẹn của bạn hoặc trong hồ sơ của bạn đã có số CCCD 12 số gắn chip thì những bạn ghi số CCCD 12 của mình vào .

Xem thêm  Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục "ra biển lớn"

– Bước 3: Chọn tên hồ sơ và bắt đầu kiểm tra

Tiếp theo, những bạn hãy tìm tên hồ sơ mà những bạn đang muốn kiểm tra, nếu những bạn đang muốn kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa thì những bạn chọn vào mã hồ sơ làm căn cước công dân gắn chip của bạn để kiểm tra. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa online miễn phí

( Chọn mã hồ sơ mà bạn đang muốn kiểm tra thực trạng để xem. Các bạn nhìn phía dưới mục Thao tác, những bạn hoàn toàn có thể chọn những tiện ích tương thích với nhu yếu của mình để xem hiệu quả. )
+ Sau đó, những bạn sẽ xem được thực trạng hồ sơ của bạn như thế nào một cách cụ thể. Xem hình bên dưới

Cách kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa online miễn phí

( hồ sơ theo căn cước công dân của bạn đã được làm xong và đã được cơ quan chức năng trả tác dụng )
+ Tiếp theo, nếu cá bạn muốn kiểm tra thực trạng hồ sơ khác thì những bạn chọn vào hồ sơ đó, sau đó bấm tải về kho và xem cụ thể. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa online miễn phí

( Chọn mã hồ sơ khác để kiểm tra, sau đó tải về để xem chi tiết cụ thể hơn )
Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra căn cước công dân làm xong chưa so với hồ sơ làm CCCD 12 số có gắn chip online, công dân hoàn toàn có thể kiểm tra thực trạng hồ sơ của mình đã được đảm nhiệm hay chưa, đã trả tác dụng hay chưa một cách thuận tiện, chúc những bạn thành công xuất sắc !
Nếu những bạn bị quên số chứng tỏ nhân dân / chứng minh thư 9 số của mình, những bạn muốn tìm lại số chứng tỏ nhân dân 9 số cũ thì những bạn liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để được tương hỗ, ngân sách dịch vụ tra cứu lấy số chứng minh thư cũ 9 số là 3 triệu / trường hợp. Mời những bạn xem chi tiết cụ thể dịch vụ tìm số chứng tỏ nhân dân để hiểu rõ hơn .
👉 Tìm hiểu thêm :
– Chưa nhận được căn cước công dân qua đường bưu điện thì phải làm thế nào ?
– Tra cứu họ tên, năm sinh ra số chứng minh thư / căn cước công dân online
– Cách tra cứu ghi nhận tiêm chủng Covid bằng mã vạch trên CCCD gắn chip
– Cách kiểm tra và lấy giấy xác nhận đã tiêm 2 mũi Vaccine Covid-19 qua Zalo
– Cách tra cứu thẻ xanh tiêm 2 mũi Vaccine Covid-19 trên Sổ sức khỏe thể chất điện tử

4.2 / 5 – ( 21 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.