Hướng dẫn tra cứu kết quả đóng bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) cho doanh nghiệp (Mẫu C12-TS)

Hướng dẫn tra cứu kết quả đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) (Mẫu C12-TS) cho doanh nghiệp trên Cổng dịch vụ công bảo hiểm xã hội mới nhất. Sau khi doanh nghiệp thanh toán tiền bảo hiểm hàng tháng nhưng chưa biết đã thành công hay chưa? Số tiền thanh toán có đủ và đúng không? Mời các bạn tham khảo bài viết tra cứu kết quả đóng BHXH của công ty của Tư Vấn DNL để hiểu rõ hơn nhé.

Hướng dẫn tra cứu kết quả đóng bảo hiểm : BHXH, BHYT, BHTN cho doanh nghiệp ( Mẫu C12-TS )

Để tra cứu trên Công dịch vụ công Bảo hiểm xã hội nhu yếu những doanh nghiệp phải ĐK thông tin tài khoản trước khi đăng nhập. Một số doanh nghiệp đang ĐK kê khai bảo hiểm xã hội trải qua những tổ chức triển khai dịch vụ cung ứng IVAN, bạn bạn hoàn toàn có thể tra cứu kết quả tại ứng dụng của những nhà sản xuất. Sau khi có thông tin tài khoản đăng nhập những bạn cần triển khai theo những bước như sau :

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào Cổng dịch vụ công Bảo hiểm xã hội tại địa chỉ Website: https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn.

Xem thêm  Part 6 Transforming XML to HTML table using LINQ to XML | Website offers advice

Hướng dẫn tra cứu kết quả đóng bảo hiểmHướng dẫn tra cứu thông báo kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN (Mẫu C12-TS) trên Cổng dịch vụ công bảo hiểm xã hội

Các bạn điền đầy đủ thông tin để đăng nhập: Nhập mã số thuế, mật khẩu và mã kiểm tra để đăng nhập.

Lưu ý : Các bạn nhớ click vào ô tổ chức triển khai nếu là doanh nghiệp vì mặt định nằm ở ô Cá nhân .

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công các bạn chọn mục tra cứu hồ sơ để tra cứu mẫu C12-TS.

Tra cuu ket qua dong bao hiemCách tra cứu kết quả đóng bảo hiểm xã hội của công ty

Lưu ý: Trường hợp đơn vị có nhiều mã thì các bạn cần chọn mã phù hợp trước khi tra cứu.

Bước 3: Tra cứu C12-TS

Sau khi chọn tra cứu hồ sơ sẽ chuyển sang tab Tra cứu những bạn -> Chọn tra cứu C12 -> Chọn tháng, năm cần tra cứu và Bấm nút Tra cứu .Tra cứu kết quả đóng BHXH của công tyTra cứu kết quả đóng BHXH của công tySau khi tra cứu -> Chương trình tự động hóa xuất file pdf kết quả mẫu C12-TS -> doanh nghiệp lưu về máy tính để lưu hồ sơ và so sánh khi thiết yếu .Tra cứu đóng bảo hiểm xã hộiThông báo kết quả đóng bhxh hằng thángNếu kết quả trên mẫu C12-TS chưa đúng những bạn cần thực thi liên hệ với những bộ quản trị BHXH của đơn vị chức năng để thực thi so sánh và kiểm soát và điều chỉnh lại số liệu .

Xem thêm  [Chia sẻ] Hướng dẫn tự build cấu hình máy tính chơi game | Tinh tế

Video hướng dẫn tra cứu thông tin kết quả đóng bảo hiểm : BHXH, BHYT, BHTN ( Mẫu C12-TS )

Qua bài viết trên Tư Vấn DNL đã hướng dẫn tra cứu kết quả đóng bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) (Mẫu C12-TS) cho doanh nghiệp thông qua Cổng dịch vụ công bảo hiểm xã hội mới nhất. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn cách tra cứu kết quả đóng BHXH của công ty. Nếu các bạn có thắc mắc cần tư vấn vui lòng để lại thông tin câu hỏi ở khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.