Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android – iPhone

Youtube là một trong những ứng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với kho nhạc phong phú, nhiều thể loại rất nhiều người đã chọn nghe nhạc trên Youtube. Nhưng có bao giờ bạn thấy bất tiện vì nhạc sẽ tắt khi thoát ra ứng dụng, khiến bạn không thể nghe nhạc liên tục. Đừng lo! Dưới đây sẽ là những ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình mà Điện Thoại Vui tổng hợp được, vừa giúp nghe nhạc thoải mái, vừa tránh nóng máy, tiết kiệm pin.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình là gì?

Youtube là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các video miễn phí. Tính đến năm 2017, Youtube đã lấy đi 1 tỷ giờ xem video của người dùng.

[external_link_head]

Tuy nhiên, trong đó, số lượng người vào đây chỉ để nghe các bài nhạc yêu thích của mình cũng chiếm một con số đáng kể. Một điều bất tiện khi nghe nhạc trên nền tảng này là người dùng sẻ phải mở màn hình trong suốt quá trình xem nhạc của mình chứ không tắt màn hình được như các công cụ nghe nhạc lớn khác như: Soundcloud hay Spotify, Deezer,…

Xem thêm  Cách sửa lỗi không dùng được chuột trong GTA vice city thành công 100% | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Lúc này ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn là một ứng dụng hỗ trợ hiệu quả. Ứng dụng cho phép người dùng nghe nhạc kể cả khi màn hình tắt.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone

Ứng dụng Tube Master

Đây là app nghe nhạc youtube tắt màn hình rất hữu ích, thay thế youtube thực hiện chức năng nghe nhạc lúc tắt màn hình.

  • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng lên, nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm bài hát.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

[external_link offset=1]

  • Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần nhấp chọn bài hát muốn nghe, là có thể thoát màn hình mà vẫn thưởng thức được ca khúc đã chọn.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

Đây là app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình khá hữu ích, tuy nhiên nội dung được load khá chậm sau khi bạn mở video. Tube Master còn có tính năng chọn nhiều bài hát yêu thích để phát nhạc.

Ứng dụng Musi

Musi app nghe nhạc youtube tắt màn hình được đánh giá khá cao sử dụng trên iPhone. Điểm nhấn của Musi chính là sở hữu giao diện đẹp mắt và bố trí hợp lí, dễ tác.

  • Bước 1: Sau khi cài đặt Musi trên iPhone hoàn tất, hãy mở ứng dụng, ở thanh công cụ dưới màn hình, chọn “Search”, sau đó nhập vào tên bài hát và “Tìm”.
  • Bước 2: Danh sách các bài hát sẽ hiện lên, bạn hãy chọn bài hát mình muốn nghe. Ngay sau đó ứng dụng sẽ phát bài hát này, bạn có thể tắt màn hình nhưng vẫn nghe nhạc như bình thường.
Xem thêm  Những Ca Sinh Nở Đặc Biệt Và Đáng Kinh Ngạc Nhất Giới Y Học Có Thể Bạn Sẽ Không Tin Đây Là Sự Thật | Trang thông tin các mẹo vặt hữu ích nhất

Với Musi bạn có thể điều chỉnh dòng nhạc theo sở thích, của mình để hiển thị những bài hát theo dòng nhạc bạn yêu cầu.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android

Dưới đây, chính là những ứng dụng, cách thức để bạn có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình đối với điện thoại Android.

Sử dụng ứng dụng Google Chrome

Đây là một lợi thế của các smartphone Android, có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình ngay trên Google Chrome.

  • Bước 1. Đầu tiên, bạn cần khởi động Google Chrome, sau đó nhập truy cập vào ứng dụng Youtube thông qua Google Chrome và tiến hành tìm video nhạc muốn nghe.
  • Bước 2: Tại khung hiển thị video, chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở phía trên góc phải. Rồi nhấn vào “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Lúc này, sẽ xuất hiện một giao diện mới, bạn ra màn hình chính, vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo. Nhấn “Play” để tiếp tục phát video.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

Sử dụng YouTube Red

Đây là phần mềm nghe nhạc youtube tắt màn hình cho những ai muốn thao tác đơn giản nhanh chóng.

[external_link offset=2]

Để tải được Youtube Red, đầu tiên bạn cần vào “Cài đặt’ của điện thoại, chọn mục “Bảo mật”, rồi kích hoạt “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc”.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

Tiếp theo bạn tải về ứng dụng YouTube Red, sau khi tải về bạn cài đặt như bình thường. Sau đó bạn tải công cụ hỗ trợ sau để giúp bạn đăng nhập tài khoản Google trên Youtube Red.

Xem thêm  [Topgame] Top Game Offline Mới Cấu Hình Thấp Cho Smartphone Android – IOS | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Sau khi hoàn tất, một app YouTube mới sẽ xuất hiện, tương tự YouTube bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm và chọn video cần xem, sau đó nhấn “Play”, và tắt màn hình là có thể thưởng thức.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

Sử dụng ứng dụng Cốc Cốc

  • Bước 1: Tải về máy trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại của bạn. Sau đó truy cập YouTube bằng Cốc Cốc, rồi tìm video bạn muốn mở.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Cốc Cốc nằm ở góc trên bên phải. Khi đó một thanh menu hiện ra, bạn chọn mục “Hiển thị phiên bản máy tính”.
  • Bước 3: Sau đó bạn bấm phát video như bình thường. Khi bạn tắt màn hình thì nhạc vẫn phát bình thường.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - iPhone

Trên đây là một số ứng dụng hỗ trợ bạn nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại iPhone và Android. Chúc bạn tìm được một ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình phù hợp để sử dụng để quá trình thư giãn của mình được trọn vẹn nhất các bạn nhé. [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *