Ai Là Người Quan Tâm Bạn Nhất Trên Facebook, Cách Xem Ai Quan Tâm Tới Bạn Nhất Trên Facebook

Ai Là Người Quan Tâm Bạn Nhất Trên Facebook

Dạo gần đây đang có “Hot Trend” kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất để truy tìm người hâm mộ thầm lặng. Bài viết dưới đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ cách kiểm tra ai xem facebook của mình nhiều nhất để giúp các bạn tìm được “crush” chân chính nhất nhé!

*
Cách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhấtCách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất

Thực tế, cách xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất đã được biết đến rất lâu. Chỉ cần search Google cụm từ “Cách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận được vô số kết quả của Google trong chưa đầy 2s như: cách kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng cách nhé!

Cách kiểm tra ai xem facebook của mình nhiều nhất

Thông thường, tất cả chúng ta sẽ xem ai vào tường facebook của mình nhiều nhất qua hai cách : bằng máy tính hoặc điện thoại cảm ứng. Chúng ta đi khám phá cách tiên phong nhé !

Xem thêm  TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính, PC tự động tốt nhất hiện nay

Cách 1: cách kiểm tra ai vào trang cá nhân facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhânVào Facebook cá thểTrang Facebook cá thể của mình hay còn gọi là trang profile. Nếu bạn muốn kiểm tra để biết ai vào facebook của mình bằng máy tính nhiều nhất thì việc tiên phong bạn cần làm là vào ứng dụng Facebook vào trang cá thể của chính mình. Bạn đang xem : Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source codeSử dụng phím Ctrl + Phím U : Nhấn tổng hợp phím “ ” trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” là để tìm kiếm. Tiếp sau đó, bạn cần tìm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi nhấn “CTRL + F”, trên giao diện sẽ xuất hiện một ô để người dùng gõ cụm từ tìm kiếm vào. Bạn copy và dán cụm từ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.

*
Mở ô tìm kiếm với thao tác dùng phím Ctrl + FBước 4: Xác định những ai hay vào Facebook của bạn nhấtMở ô tìm kiếm với thao tác dùng phím Ctrl + F : Xác định những ai hay vào Facebook của bạn nhất

Sau khi nhấn “Enter” ở bước 3, bạn sẽ tìm thấy dòng chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm từ này sẽ là ID Facebook của những người thường xuyên thăm “nhà” của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

Xem thêm  999+ Kí Tự Đặc Biệt FF “Độc – Chất” ❤️ Đặt Tên Free Fire 1️⃣ VN

*
ID Facebook người thường xuyên vào trang cá nhân facebook của bạnID Facebook người tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi lúc đó bạn sẽ có được ID chính xác của người thường xuyên lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, để tìm Facebook của người đó, gõ vào trình duyệt cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã xong cách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại, bạn mở trình duyệt Google Chorme lên và nhấn vào dấu 3 chấm như ở hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm để vào menu trình duyệtChọn hình tượng 3 chấm để vào menu trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang web cho máy tính” để yêu cầu Facebook hiển thị giao diện máy tính khi vào bằng trình duyệt trên điện thoại.

Xem thêm: Tt Dulieu Zalo Gửi 8785 – 2 Thủ Thuật Hay Với Tin Nhắn Zalo

Chọn sử dụng giao diện máy tínhTruy cập vào trang cá nhân của bạnChọn sử dụng giao diện máy tínhTruy cập vào trang cá thể của bạnSau đó click vào như dưới để vào tường ( trang cá thể ) của bạn nhé .Bước 4: Chọn vào ô nhập địa chỉ.
*
Chọn vào ô địa chỉ trang nhà: Chọn vào ô nhập địa chỉ. Chọn vào ô địa chỉ trang nhà

Xem thêm  TOP 5 WEBSITE DU LỊCH NỔI TIẾNG | CO-WELL Asia

Bước 5: Và ở đằng trước hết của địa chỉ trang cá nhân Facebook của bạn, bạn thêm dòng “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. Khi trang web chạy xong, bạn thấy hơi hoa mắt nhưng bạn chỉ cần kích vào dấu 3 chấm ở gốc trên bên phải màn hình.

Vào mục tìm kiếm để nhập lệnhVào mục tìm kiếm để nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập dòng chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm trong trang.

Xem thêm: Nên Học Html Hay Html5 Là Gì? So Sánh Html Vs Html5 Học Lập Trình Html 5 Có Cần Học Html Không Ạ

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Các bước sau này tương tự như cách kiểm tra trên máy tính. Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ có được ID Facebook chính xác của người ghé thăm mình thường xuyên.

Có được ID rồi, để tìm Facebook của người đó, gõ vào trình duyệt cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã xong cách kiểm tra ai xem Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop đã cung cấp thông tin về cách kiểm tra xem ai vào Facebook của bạn nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho các bạn trong việc tìm ra ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.