Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 – Apkngon

Top game dàn trận hay cho Android

Hôm nay, Apkngon sẽ tổng hợp lại toàn bộ các game dàn trận hay cho Android trong suốt thời gian qua. Nếu ai chưa biết thì đây chính là một nhánh nhỏ của tựa game chiến thuật trên điện thoại. Có cả đấu online và offline.

[external_link_head]

Bài viết liên quan:

– Game chiến thuật offline hay cho Android

– Top game chiến thuật thời gian thực Mobile

– Game chiến thuật xây dựng quân đội hay

– Top game chiến thuật thẻ bài mobile

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Không cần phải chờ đợi lâu hơn nữa, kéo xuống đọc thông tin khái quát và tải game dàn trận mà bạn thích nhất.

Những game dàn trận hay cho Android

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Art of war: Legions

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

[external_link offset=1]

Game dàn trận cho Android dễ hiểu và dễ chơi nhất trên điện thoại. Mỗi người chơi sẽ sở hữu một đội quân riêng biệt, có thể tích lũy theo thời gian. Bao gồm nhiều chiến binh, xạ thủ khác nhau. Các chiến binh lại chai theo các cấp độ sao, gộp các nhân vật giống nhau để tạo ra chất lượng tốt hơn. Trước khi bắt đầu mỗi trận đấu, chúng ta sẽ được sắp xếp vị trí cho các loại quân.

Kingdom rush

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Kingdom rush là một thế giới thu nhỏ bao gồm nhiều vùng đất khác nhau: thảo nguyên, sa mạc, rừng, băng tuyết, hắc ám. Một bầu không khí đậm chất phong cách thời trung cổ. Để giành chiến thắng trong mỗi màn chơi, chúng ta sẽ phải xây dựng các vị trí chiến lược quân sự, tháp canh để tiêu diệt hết toàn bộ các đợt tấn công của quái vật. Đừng quên nâng cấp các công trình, mua thêm tướng để có thể cầm chân địch lâu hơn.

Grow Empire: Rome

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Xem thêm  Genshin Impact || Tiêu điểm Traveler MAIN LÔI - TRANG BỊ và ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT || Thư Viện Game

Một tựa game dàn trận offline cho Android. Mỗi người sẽ sở hữu một căn cứ nhất định, sau đó tự mình xây dựng quân đội, hàng rào để bảo vệ khỏi những đợt tấn công của người khác. Cũng như đi xâm lược để mở rộng lãnh thổ. Trong game có đủ các loại nhân vật, có thể nâng cấp để tăng sức mạnh và sức phòng ngự.

Castle crush: Epic clash

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Castle crush: Epic clash game dàn trận hay cho Android. Cách thức chơi như sau, ai phá hủy được thành trì của đối phương trước sẽ thắng. Có tất cả 3 đường tấn công, có thể tùy chiến thuật để chia nhỏ hoặc chọn tấn công một hướng. Để xin quân trong trò chơi thì sẽ cần đủ kim cương. Càng nhiều kim cương thì sức mạnh chiến đấu càng tăng. Các nhân vật cũng không phải ngẫu nhiên, nó sẽ được rút ngẫu nhiên trong các loại nhân vật mà bạn sở hữu. Nâng cấp chúng để có những chiến binh dũng mãnh nhất.

Merge Tactics: Kingdom Defense

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Game dàn trận cho Android đậm chất hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh. Trò chơi là những trận chiến đối đầu giữa 2 phe. Trong mỗi màn chơi, có tất cả 25 ô chia thành 5×5. Người chơi sẽ được đặt quân mình sở hữu lên các điểm màu nâu. Sau mỗi đợt tấn công sẽ được mở rộng thêm 1 ô tự chọn. Tùy chiến thuật sẽ có những cách mở khác nhau giữa những người chơi.

Castle clash

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Xem thêm  Top 11 game bắn súng offline, online cho PC hay nhất

Castle clash là một trò chơi lấy cảm hứng thời kì cổ đại phương tây. Bằng cách xây dựng các công trình bắt buộc, tích đủ nguyên liệu để tăng cấp nhà chính. Mỗi lần tăng cấp sẽ xuất hiện thêm các quân đội mới, mạnh hơn trước. Sở hữu các tướng mạnh cũng là cách để nhanh chóng giành thắng lợi trên mọi người chiến.

Animal Warfare

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Game dàn trận cho Android sử dụng hình ảnh các loài động vật làm nhân vật chính. Mỗi người chơi sẽ điều khiển, sắp xếp đội hình để chiến đấu với đối thủ. Chúng ta cũng có thể tăng cấp các loài thú bằng cách gộp 2 con giống nhau cùng đẳng cấp để tạo ra 1 con mạnh hơn. Trong quá trình chơi có thể mua mua thêm các loài mới một cách ngẫu nhiên bằng tiền vàng kiếm được. Không không giới hạn thời gian mỗi trận đấu, chỉ cần tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch sẽ giành chiến thắng.

[external_link offset=2]

Game of warriors

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Game of warriors là một game dàn trận offline cho Android. Nhiệm vụ của người chơi là từng bước chinh phạt và xâm chiếm mọi vùng đất trên bản đồ. Nó tương đối rộng lớn và chia làm nhiều chủng tộc khác nhau: con người, gobin, những bộ xương,…Chúng ta sẽ về phe của con người. Không chỉ mình bạn có thể tấn công mà còn sẽ bị tấn công. Hãy xây dựng các công trình phòng thủ vì đây chính là lớp chặn cuối cùng nếu như đã hết binh lính dưới thành. Nâng cấp các kỹ năng cũng là cách tăng sát thương nhanh nhất.

Grand War

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Xem thêm  Laurent Koscielny ● Arsenal FC ●1 trong 10 hậu vệ hay nhất thế giới năm 2015 | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Đối với những ai yêu thích chiến trường phương tây thời kì còn các qúy tộc thì game dàn trận này vô cùng phù hợp. Game có tiết tấu chơi khá là chậm, di chuyển lần lượt từng loại quân đến các vị trí trong bán kính cho phép. Có rất nhiều loại quân như: pháp thủ, xạ thủ, lính cưỡi ngựa…

Clash Royale

Top #12 Game Dàn Trận Hay Cho Android 2021 - Apkngon

Clash royale là game chiến thuật dàn trận mới được phát hành gần đây. Nó được thiết kế khá là bắt mắt, với nhiều loại quân khác nhau. Điều kiện thắng trong trò chơi đó chính là phá hủy được tháp canh của kẻ địch. Trong màn chơi chúng ta sẽ lần lượt chọn các quân và vị trí để bắt đầu. Các loại quân có thể được nâng cấp nếu đủ các thẻ bài. Một trò chơi thực sự cuốn hút và không quá bạo lực, thời gian chơi cũng nhanh.

Top game dàn trận Mobile

Fortress under siege HD

Lords mobile: Kingdom wars

ROME: Total War

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Kết luận

Bảng top game dàn trận cho Android sẽ còn được cập nhật theo thời gian. Thường xuyên ghé thăm Apkngon để xem thật nhiều game mới và game hay nhé. [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.