Đổi trả phụ kiện miễn phí tại Thế giới di động

Theo đó, người mua khi mua phụ kiện tại thegioididong.com sẽ được hưởng 2 chủ trương khuyễn mãi thêm mê hoặc gồm có :

Chính sách đổi trả phụ kiện miễn phí trong 30 ngày

Trong 30 ngày tính từ ngày mua phụ kiện tại thegioididong.com, nếu quý khách chưa thật hài lòng với sự lựa chọn của mình dù bất kể nguyên do gì như : chất lượng loại sản phẩm, có thời cơ mua loại sản phẩm cùng loại giá tốt hơn ở đơn vị chức năng khác khác, hoặc không thấy có nhu yếu liên tục sử dụng nữa … Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do đổi sang mẫu sản phẩm mới hoặc trả lại mẫu sản phẩm để lấy lại 100 % tiền mặt .

Sản phẩm áp dụng: Pin sạc dự phòng các loại, bộ sạc dây di động cho mọi điện thoại, tai nghe các loại, thẻ nhớ, USB, pin điện thoại, chuột vi tính và ba lô laptop.

Những loại sản phẩm không vận dụng chủ trương này gồm : Ốp sống lưng – Flip Cover và Miếng dán mặt trước và mặt sau ( có chủ trương đặc biệt quan trọng khác, xem thêm chủ trương ” Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng ” )
Điều kiện vận dụng đổi trả :
Khách hàng mua mẫu sản phẩm phụ kiện tại Thế giới di động, trong vòng 30 ngày, tính từ ngày xuất hoá đơn mua loại sản phẩm, nếu không thấy hài lòng khi sử dụng thì hoàn toàn có thể trả lại để được hoàn đủ tiền 100 %
Sản phẩm trả lại không bị lỗi do người sử dụng ( rơi vỡ, vào nước … ) không cần hộp vỏ, mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bị trầy xước nhẹ
Sản phẩm trả lại phải kèm hoá đơn mua hàng .
Những cam kết về loại sản phẩm phụ kiện tại thegioididong.com :
1. Hàng mới chính hãng 100 %
2. Chất lượng đã kiểm định và cam kết bởi thegioididong.com
3. Tư vấn tận tình, Chi tiêu hài hòa và hợp lý .

Xem thêm  Tra cứu toàn bộ thông tin về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội

Thương hiệu - Đổi trả phụ kiện miễn phí tại Thế giới di động“Mua phụ kiện tại Thế giới di động được đổi trả miễn phí trong 30 ngày – Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1”

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm

Ngoài chính sách đổi trả 30 ngày khi mua phụ kiện, Thế giới di động còn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng1 năm tạo sự thuận tiện và yên tâm tối đa cho khách hàng mua phụ kiện tại thegioididong.com

Bảo hành 1 đổi 1

Kể từ ngày xuất hóa đơn, nếu loại sản phẩm bị hư, lỗi trong quy trình sử dụng không do lỗi của người sử dụng ( như rơi, vỡ, bị vô nước … ), Quý khách hoàn toàn có thể mang sang phẩm đến thegioididong.com để được thay đổi loại sản phẩm tương tự .

Bảo hành trong 1 năm

Các loại sản phẩm Bảo hành 1 năm : Pin sạc dự trữ những loại, bộ sạc dây di động cho mọi điện thoại cảm ứng, tai nghe những loại, thẻ nhớ, USB, pin điện thoại cảm ứng, chuột vi tính .
Những quyền lợi và nghĩa vụ của Quý khách trong thời hạn này :
Đổi trả không tính tiền trong vòng 30 ngày
Đổi mới loại sản phẩm trong 1 năm ( không số lượng giới hạn số lần, miễn đó không phải là hư hỏng do rơi vỡ, vào nước … lỗi của người dùng )

Bảo hành trong 6 tháng

Các loại sản phẩm Bảo hành 6 tháng : Miếng dán bảo vệ mặt trước – mặt sau, Ốp sống lưng – Flip Cover và Ba Lô máy tính, đơn cử như sau :
Miếng dán bảo vệ mặt trước – mặt sau : Trong thời hạn 6 tháng, kể từ ngày xuất hoá đơn, bất kỳ khi nào người mua quay lại dán mới đều được không lấy phí. Hoặc nếu người mua chỉ cần dán 1 mặt, đều được dán lại không lấy phí 06 tháng cho mặt đó .
Ốp sống lưng – Flip Cover : Thế giới di động cam kết Bảo hành thay đổi cho Ốp Lưng – Flip Cover bị gãy, bong keo trong vòng 6 tháng .

Xem thêm  Bạn không thể sử dụng Facebook ngay bây giờ và cách khắc phục

Ba Lô laptop:  Thế giới di động cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng, cam kết giá bán là tốt nhất, ở đâu có bán Ba Lô chất lượng như ở TGDD với giá rẻ hơn, khách hàng có thể đổi trả miễn phí – sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Mọi thông tin cụ thể về chương trình tặng thêm người mua vui mừng liên hệ tổng đài 1900.561.292 để được tư vấn và tương hỗ tốt nhất hoặc truy vấn Website : thegioididong.com

Thương hiệu - Đổi trả phụ kiện miễn phí tại Thế giới di động (Hình 2).

C.P

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *