Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 2 (Robert Kiyosaki ) | Các hình ảnh đẹp về game

Có phải bạn đang muốn xem các ảnh về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề sách dạy tập thể hình đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 2 (Robert Kiyosaki ) | Tổng hợp những các hình ảnh về game đẹp nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề sách dạy tập thể hình.

Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 2 (Robert Kiyosaki )


Tóm tắt sách với Tanya Podcast Channel: Tóm tắt sách: Nuôi dưỡng con bạn sẽ lớn hơn tập 2 (Robert Kiyosaki) Bạn thân mến, như trong tập trước, chúng ta đã hiểu tại sao người giàu ngày càng giàu, người nghèo thì và người trung lưu thường mắc nợ . Điều này là do người nghèo và tầng lớp trung lưu dành cả đời để làm việc vì tiền, còn người giàu hướng tiền làm việc cho chính họ. Thu nhập của người nghèo và tầng lớp trung lưu chủ yếu đến từ tiền lương. Khi họ dùng tiền lương của mình để mua những thứ như nhà, xe, quần áo, du lịch, họ đang dùng mồ hôi và xương máu của mình để mua. Người giàu mua những thứ đó bằng số tiền mà tài sản của họ đã làm ra để kiếm tiền. Chính cách mọi người kiếm tiền trong xã hội đã chia họ thành nhiều nhóm khác nhau, với sự an toàn và tự do tài chính khác nhau. Trong tập 2 của bộ sách “Dạy con làm giàu”, xã hội được chia thành bốn nhóm, gọi là Kim Tự Do…..

Xem thêm  @mnizoe184 Cre: On pic | hình đẹp nhất do Bem2 cung cấp

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 2 (Robert Kiyosaki ) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các hình về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề sách dạy tập thể hình rồi nhé. Ngoài xem các ảnh về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến nội dung sách dạy tập thể hình.

Tóm tắt sách,Tóm tắt sách cùng Tanya,Sách tóm tắt,Tanya Haha,Dạy con làm giàu,Robert Kiyosaki,Kim tứ đồ,Làm việc vì tiền,Tiền làm việc cho mình,Hệ thống kinh doanh,Tự do tài chính,cha giàu cha nghèo.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề sách dạy tập thể hình của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

26 Comement tại “Tóm tắt sách: DẠY CON LÀM GIÀU Tập 2 (Robert Kiyosaki ) | Các hình ảnh đẹp về game”

 1. Cảm ơn video nhé em yêu

 2. Một năm thật dài, đánh đổi,trả giá, mất mát, để rồi em lại nhớ đến chị và bắt đầu lại, đọc sách, nghe sách.một cảm xúc đến nghẹn ngào! Cảm ơn chị, chúc chị sức khoẻ, may mắn để mang lại nhiều giá trị hơn nữa! Sẽ phấn đấu dành nhiều thời gian hơn để đến lúc đón những video mới của chị trong ngóng chờ!

 3. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn ạ

 4. Hay quá , cảm on ạ

 5. Cv network marketing online là một cv xây dựng hệ thống vô cùng tuyệt vời ở thế kỷ 21 này

 6. Mình đang làm việc theo nhóm c và d

 7. Tự học sửa chữa điện thiết bị điện gia đình 2021-03-20 lúc 4:42 sáng

  Thanh you

 8. Rất hay… cảm ơn kênh rất nhiều ❤

 9. E nên tóm tắt mấy sách truyện tiểu thuyết sự kiện các thứ chứ mấy sách này e đừng tóm tắt vì từng đoạn từng lời đều phải nghe mới thấm tón thế nào dc tư duy

 10. Cảm ơn kênh đọc rất rõ ,dể hiểu ❤❤❤❤ chúc kênh nhận được nhiều người xem nhé!!

 11. Sao có 5 tập thôi z

 12. Hay quá. Cản ơn Tanya

 13. Những video hay và bổ ích thế này mà lại ít người xem quá.
  Những lúc đi bus hay đi bộ đi tôi lại bật các video sách nói lên nghe. Để thông não hơn và thay đổi tư duy nghèo nàn hiện tại.

 14. Thật sự cảm ơn bạn. Giọng nói rất hay 👍

 15. Cảm ơn Ad nhé

 16. WELLCOME TO CỬA GỖ THẠCH THẤT 2021-03-20 lúc 4:42 sáng

  Bạn này đọc khá hay.Chúc kênh thành công.

 17. Đã tải về và nghe đi nghe lại nhiều lầm để có thể suy ngẫm và hiểu những lời nói trong video này của ad c ơn ad rất nhiều ♥ ♥

 18. Cảm ơi bạn

 19. Cảm ơn Kênh Tanya..!

 20. hay các bạn làm tiếp các bài nhé mình ủng hộ bạn

 21. cảm ơn ad nhiều ạaaa

 22. Ad tóm tắt cả sách sức mạnh tiềm thức đi ạ

 23. Tuyệt vời! Giọng đọc nhẹ nhàng dễ nghe, dễ truyền cảm xúc.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.