Cách xem lịch sử nạp thẻ Free Fire trên điện thoại

Free Fire hiện đang là tựa game được yêu thích, không ít game thủ đã đầu tư rất nhiều tiền để nâng cấp cho tài khoản của mình. Nhiều người muốn xem số tiền đã nạp vào Garena Free Fire để biết được cũng như kiểm soát số tiền của mình trong game nhưng lại không biết làm cách nào. Vậy thì sau đây mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách xem lịch sử nạp thẻ Free Fire trên điện thoại. Thao tác thực hiện đơn giản không mất quà nhiều thời gian là biết rõ ràng rồi.

Mục lục bài viết

Cách xem lịch sử nạp thẻ Free Fire

Chỉ cần triển khai đúng những bước sau đây là những bạn hoàn toàn có thể xem lại một cách đúng mực ngày giờ của những lần mình đã nạp thẻ vào game .

Bước 1 : Các bạn cần truy vấn vào trang napthe.vn đây là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất của Garena. Đây là nơi lưu lại hàng loạt thông tin những lần nạp thẻ free fire của bạn .

Bước 2: Giao diện chính hiện ra, hãy lựa chọn vào game Free Fire.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn, có thể đăng nhập bằng tài khoản đã liên kết với facebook hoặc sử dụng ID Free Fire.xem lịch sử nạp thẻ Free Fire

Xem thêm  Tai nghe Bluetooth True Wireless Xiaomi Earbuds Basic 2 BHR4272GL

Bước 4: Khi đã đăng nhập xong, phía trên cùng của màn hình các bạn nhấn chọn vào Lịch sử giao dịch rồi tiến hành điền các mốc thời gian mà bạn muốn xem. Sau đó ấn vào Tìm kiếm giao dịch phía bên dưới.Cách xem lịch sử nạp thẻ Free Fire trên điện thoại

Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn đầy đủ các thông tin về số kim cương đã nạp FF, thời gian thực hiện giao dịch, các khoản đã chi trong Free Fire như tham gia sự kiên, mua vật phẩm, mua skin,…

Lưu ý khi xem lịch sử nạp thẻ garena Free Fire

  • Để nâng cao độ bảo mật cho tài khoản nhà phát hành Garena sẽ thường xuyên thay đổi cách thức tra cứu nạp thẻ nên không phải lúc nào bạn cũng có thể xem được.
  • Một số bạn bảo muốn biết tôi đã nạp bao nhiêu tiền vào Free Fire trong 5 tháng gần đây. Thì mình xin trả lời đó là bạn chỉ có thể xem lịch sử nạp thẻ của bạn trong 2 tháng gần đây. Không được xem nhiều hơn thời gian đó bạn nhé.
  • Tất cả các giao dịch của bạn đều được lưu lại một cách chi tiết, cẩn thận nên dù bạn có nạp thẻ ở nhiều kênh khác nhau vẫn có thể xem lại được.
  • Nếu bạn không thẻ xem lại được lịch sử nạp thẻ của mình thì hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của Free Fire để nhận được trợ giúp.
Xem thêm  Rong biển in English – Vietnamese-English Dictionary

Cuối cùng

Bằng cách xem nạp bao nhiêu tiền vào ff trên sẽ giúp những bạn trấn áp được lượng tiền nạp vào, tiêu tốn một cách hài hòa và hợp lý mới là một game thủ mưu trí, tránh sa đà nạp quá nhiều tiền vào game. Mục đích của game chỉ đơn thuần là vui chơi không nên quá lạm dụng tốn tiền tài vào đây bạn nhé. Chúc đồng đội có những tích tắc chơi game thật vui tươi .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *