Bạn có biết tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng là bao nhiêu?

Trong quy trình sử dụng những gơi cước trọn gói tháng của Viettel nhiều quý khách không tránh khỏi thực trạng sử dụng hết dung tích tốc độ cao và lo ngại không biết tốc độ không lấy phí sau gói có đủ để phân phối nhu yếu sử dụng của bản thân ?

Nhiều khách hàng lăn tăn tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng có còn lướt web mượt mà hay lờ đờ như tốc độ 3G trước đây, hãy cùng Vietteldidong.com giải đáp mọi thắc mắc này nhé!

Trước tiên tất cả chúng ta chăm sóc đến chất lượng tốc độ 4G lúc bấy giờ như thế nào ?

  • Nếu bạn sử dụng các gói cước trọn gói tháng 4G, tốc độ truy cập 4G có thể nói cực nhanh và vượt trội gấp 7 lần so với tốc độ 3G trước đây. Tương ứng với tốc độ trung bình đạt từ 40-80Mb/s.
  • Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của các gói khuyến mại tháng, tốc độ truy cập internet sẽ hạ xuống còn 256Kbps gấp 2 lần tốc độ thường của các gói cước 3G cũ.Tuy là không phải là tốc độ lý tưởng nhưng bạn vẫn có thể lướt web, đọc tin tức một cách vô tư nhé.

Chính vì vậy để đảm bảo rằng trong vòng 30 ngày lượng Data tốc độ siêu tốc sẽ được sử dụng hợp lý, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại theo cú pháp: KTTK gửi 191. Trong trường hợp quý khách cần truy cập với tốc độ tốt nhất, có thể tham khảo thêm các gói cước hỗ trợ khác như MT5 hoặc MT15 với chi phí rất tốt.

Xem thêm  Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản

Bạn đang đọc: Bạn có biết tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng là bao nhiêu?

Tên gói cước

Cú pháp

Giá cước

Ưu đãi

MT5

MT5 Gửi 191

5.000đ/lần

500MB, sử dụng trong vòng 24 h

MT15

MT15 Gửi 191

15.000 đ / lần

1GB sử dụng hết tháng

Lưu ý khi không còn nhu cầu sử dụng các gói cước phụ bạn vui lòng soạn tin hủy gói theo cú pháp: HUYtên gói cước Gửi 191.
Sử dụng sim 4G chính là xu hướng mới nhất cũng như thông thái nhất hiện nay của người tiêu dùng, nếu như bạn chưa sở hữu cho mình công nghệ 4G thì hãy cầm theo CMND đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để được đổi sim miễn phí bạn nhé.

Rất mong sau bài viết này, người sử dụng hoàn toàn có thể chớp lấy những thông tin thiết yếu về tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng tốc độ cao, kỳ vọng những điều Vietteldidong san sẻ ngày hôm nay sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn và người thân trong gia đình !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.