Cách khắc phục lỗi Tivi Sony không vào được ứng dụng đơn giản – https://bem2.vn

Nguyễn Hữu Bình02/03

621 bình luận

Mục lục bài viết

Chiếc tivi Sony của bạn không thể vào được các ứng dụng như: YouTube, Skype, Zalo, Facebook, Zing MP3, các ứng dụng trò chơi,… Khiến cho việc giải trí và học tập của bạn bị gián đoạn. Đừng lo lắng, hãy cùng theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách khắc phục lỗi này nhé!

1. Khởi động lại tivi

Thực hiện thao tác tắt tivi rồi bật lại. Nếu điều này vẫn chưa được thì rút phích cắm điện ra, để khoảng 1-3 phút rồi cắm lại và bật tivi lên.

Khởi động lại tivi

Nếu vẫn chưa vào được ứng dụng thì chuyển qua cách 2 .

2. Kiểm tra xem cáp mạng LAN, WiFi hay là dây nguồn AC

– Kiểm tra xem cáp mạng LAN hay dây nguồn AC ( dây dẫn điện lưới ) của bộ định tuyến / modem có được liên kết đúng không .

Kiểm tra cáp mạng LAN, WiFi hay là dây nguồn AC

– Bộ định tuyến / modem của bạn phải được setup trước để liên kết Internet. Liên hệ với nhà sản xuất dịch vụ Internet của bạn để biết thiết lập cho bộ định tuyến / modem .- Thử sử dụng những ứng dụng vào lúc khác. Máy chủ của nhà sản xuất nội dung ứng dụng hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí .

3. Khôi phục lại cài đặt gốc

Hãy thử Phục hồi tivi về trạng thái thiết lập gốc như lúc mới mua để toàn bộ ứng dụng sẽ được hiển thị lại .Để Phục hồi lại thiết lập gốc của tivi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết : Cách Phục hồi thiết lập gốc trên Smart tivi Sony đơn thuần, đúng chuẩn

Xem thêm  Tại sao không xóa được ứng dụng trên iPhone, khắc phục ra sao?

4. Thay đổi DNS

Bước 1: Vào Menu chọn Mạng.

Vào Menu chọn “Mạng”.

Bước 2: Chọn Trạng thái mạng.

Chọn “Trạng thái mạng”.

Bước 3: Chọn Cài đặt IP.

Chọn “Cài đặt IP”.

Bước 4: Trong Thiết lập DNS, chọn Nhập thủ công.

Chọn “Nhập thủ công”.

Bước 5: Nhập thông số DNS của Google (8.8.8.8) > Nhấn OK.

Nhập thông số DNS của Google (8.8.8.8) vào rồi nhấn OK.

Xem thêm:

  • Cách kết nối điện thoại OPPO với tivi Sony bằng Chromecast đơn giản

5. Sử dụng trình duyệt web

Cũng như trình duyệt web trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi truy vấn những ứng dụng bạn muốn .

Sử dụng trình duyệt web

Tuy nhiên, một điểm cần chú ý quan tâm là không phải tivi nào có trình duyệt web cũng truy vấn được những ứng dụng mà bạn đang muốn xem, mà còn nhờ vào tivi có Flash hay không. Do đó, bạn hãy thử truy vấn ứng dụng bằng trình duyệt web, để thử xem tivi nhà mình có chạy được không nhé .

6. Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên tivi

Điều kiện để sử dụng tính năng này :- Tivi và điện thoại thông minh, máy tính bảng đều có tương hỗ tính năng phản chiếu màn hình hiển thị .- Các thiết bị bắt chung một mạng WiFi .

Ảnh minh họa sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên tivi

Để kiểm tra xem tivi có tính năng này không, bạn hoàn toàn có thể xem bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật của mẫu sản phẩm, hoặc trên tivi bạn hoàn toàn có thể tìm ở phần Ứng dụng, Cài đặt, SOURCE hoặc INPUT. .. ( tuỳ tivi ) .Còn trên điện thoại thông minh, tính năng này thường nằm ở phần Cài đặt, tuỳ hãng mà cách đặt tên hoàn toàn có thể khác nhau, hoàn toàn có thể là phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình hiển thị của tôi, Screen Mirroring, Screen Cast, …Nếu thỏa mãn nhu cầu được 2 điều kiện kèm theo trên, bạn hoàn toàn có thể mở những ứng dụng bạn muốn trên điện thoại cảm ứng, máy tính bảng rồi chiếu lên để xem trên màn ảnh rộng tivi .

Xem thêm  Top 10 ứng dụng đọc sách miễn phí trên điện thoại iOS, Android

Vậy là bài viết đã hướng dẫn cách khắc phục lỗi tivi Sony không vào được ứng dụng đơn giản. Chúc các bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng nhé!

33.572 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *