TÍNH NĂNG RƯƠNG KHO BÁU SẼ ĐƯỢC MỞ KHI ĐẠT CẤP BAO NHIÊU? SECURITY CHECK

Tính năng Rương kho báu đã trở lại trong phiên bản Thành phố Quân Phong, cùng với sự Open của nhiều vật phẩm mới rất có giá trị .Bạn đang xem : Tính năng rương kho báu sẽ Được mở khi Đạt cấp bao nhiêu ? security check

Tính năng Rương Kho báu

*

Người chơi có thể sử dụng tính năng “Rương kho báu” bằng cách nhấn vào biểu tượng một chiếc rương vàng ở góc dưới cùng bên phải màn hình game. Tính năng này sẽ được kích hoạt khi người chơi đạt cấp độ 45.

*Sau đó giao diện của rương kho báu sẽ Open, rương có tổng số toàn bộ là 08 ô vật phẩm. Ban đầu người chơi sẽ được mở sẵn 02 ô và cần phải sử dụng kim cương để mở khóa những ô vật phẩm còn lại. Ô đầu tiên mở khóa sẽ tốn 600 kim cương, để mở những ô sau thì lượng kim cương cần dùng tăng theo cấp số cộng. Ví dụ ô tiên phong mở tốn 600 kim cương, ô thứ hai sẽ gấp đôi là 1200 kim cương đến ô sau cuối là gấp 6 là 3600 kim cương .Xem thêm : Hướng Dẫn Resize Ảnh Bằng Photoshop, Resize Ảnh Photoshop 2020*Trước khi mở khóa

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Xem thêm  Cách tải video trên YouTube không cần phần mềm

*Sau khi mở khóa hàng loạt* Lưu ý :Sau khi mở khóa toàn bộ 8 ô vật phẩm người chơi không phải mở khóa lại sau mỗi lần mở rương kho báu cho đến khi tính năng kết thúc.Mỗi ngày người chơi được tặng một lần mở rương kho báu miễn phí.Một lần mở rương kho báu tốn 600 kim cươngMỗi lần mở rương kho báu sẽ được tính điểm khi đạt đủ 40/40 sẽ nhận 100% xuất hiện phần thưởng đặc biệt.Mỗi lần mở tùy vào độ hiếm của rương kho báu mà điểm nhận được sẽ khác nhau (1 điểm cho rương thường, 2 điểm cho rương hiếm và 3 điểm cho rương huyền thoại)Một lần mở rương kho báu người chơi chỉ có thể chọn mua duy nhất 01 vật phẩm.Sau khi mở khóa hàng loạt 8 ô vật phẩm người chơi không phải mở khóa lại sau mỗi lần mở rương kho báu cho đến khi tính năng kết thúc. Mỗi ngày người chơi được khuyến mãi ngay một lần mở rương kho báu không tính tiền. Một lần mở rương kho báu tốn 600 kim cươngMỗi lần mở rương kho báu sẽ được tính điểm khi đạt đủ 40/40 sẽ nhận 100 % Open phần thưởng đặc biệt quan trọng. Mỗi lần mở tùy vào độ hiếm của rương kho báu mà điểm nhận được sẽ khác nhau ( 1 điểm cho rương thường, 2 điểm cho rương hiếm và 3 điểm cho rương lịch sử một thời ) Một lần mở rương kho báu người chơi chỉ hoàn toàn có thể chọn mua duy nhất 01 vật phẩm .Những vật phẩm có trong rương kho báu vô cùng phong phú và nhiều mẫu mã từ những trang sức đẹp, vũ khí lịch sử một thời, nguyên vật liệu cường hóa trang bị, vệ hồn, những bộ thời trang độc lạ duy nhất chỉ có trong rương kho báu và ngoại hình vũ khí … Đây là tính năng tương hỗ đắc lực cho người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu được nhiều vật phẩm giá trị yên tâm chinh phục con đường Hồng Môn .

Xem thêm  Scan là gì? Có công dụng gì? Làm sao để scan giấy tờ được? – Thegioididong.com

Các vật phẩm có trong Rương Kho Báu

*

*Nhấn vào ảnh để xem ảnh với kích cỡ to hơn*Tính năng “ Rương kho báu ” chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, khi tính năng kết thúc người chơi sẽ không hề sử dụng tính năng này nữa. Hãy nhanh tay tham gia sử dụng tính năng “ Rương kho báu ” để chiếm hữu cho mình những vật phẩm quý giá từ ngày hôm nay để nâng cao sức mạnh chinh phục con đường Hồng Môn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.