Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên Windows 7, Tạo Tính Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Cho Windows

Windows Hello là một tính năng mới tiện nghi và có ích được Microsoft tích hợp cho Windows 10 với năng lực nhận dạng khuôn mặt người dùng, tương hỗ bảo mật thông tin cũng như tương hỗ đăng nhập nhanh hơn khi sử dụng hệ quản lý và điều hành .

Bạn đang xem: Tính năng nhận diện khuôn mặt trên windows 7

Nếu muốn sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt, yêu cầu bạn phải có một camera 3D, chẳng hạn như Intel RealSense. Với loại camera này bạn có thể thiết lập Windows Hello, sử dụng khuôn mặt của bạn để truy cập vào máy tính của bạn, hoặc xác minh hoàn tất giao dịch trênWindows Store.

Nếu bạn đang chiếm hữu một camera RealSense, bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết lập Windows Hello để làm màn hình hiển thị bảo mật thông tin đăng nhập, giúp bạn xác định danh tính của bạn mà không cần ấn vào bàn phím để login, thậm chí còn việc đăng nhập để mua trọn vẹn trong Store cũng được tương hỗ .

Lưu ý:

Nếu máy tính Windows 10 của bạn không được tương hỗ, tính năng Windows Hello sẽ không Open .

Danh sách máy tính Windows 10 hỗ trợ Windows Hello:

Dell Inspiron 15 5548Acer Aspire V 17 NitroLenovo ThinkPad Yoga 15Lenovo ThinkPad E550Asus N551JQAsus ROG G771JMAsus X751LDHP Envy 15t Touch RealSense LaptopLenovo B5030Dell Inspiron 23 7000
Dell Inspiron 15 5548A cer Aspire V 17 NitroLenovo ThinkPad Yoga 15L enovo ThinkPad E550Asus N551JQAsus ROG G771JMAsus X751LDHP Envy 15 t Touch RealSense LaptopLenovo B5030Dell Inspiron 23 7000

Xem thêm  [Video] Hướng dẫn cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook siêu thú vị

Mục lục bài viết

Thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Window 10

1. Mở Settings sau đó click chọn Accounts rồi chọn tiếp Sign-in options.

2. Thiết lập một mã PIN bằng cách click chọn nút Add ở mục PIN để (tuy nhiên có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã có mã PIN). Sau khi thực hiện xong các bước, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn thiết lập Windows Hello.

3. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một tùy chọn có tên là Face, bạn chỉ cần click chọn Set up ở dưới tùy chọn Face.

Xem thêm: Tổng Của Hai Số Là 128,5. Biết Số Thứ Nhất Bằng Số Thứ Hai. Tìm Hiệu Của Hai Số.

4.Click chọn tiếp Get Started.

5. Tiếp theo bạn được chuyển qua phần ghi nhớ diện mạo khuôn mặt của Windows Hello, chỉ cần nhìn thẳng vào camera, và thực thi như nhu yếu .Windows Hello sẽ tự động hóa ghi nhớ diện mạo khuôn mặt bạn trên mạng lưới hệ thống .

6. Ngoài ra, Windows Hello còn có thêm tính năng nâng cao trong việc nhận diện ở mục Improve recognition. Bạn có thể đeo kính để thiết bị ghi nhớ thêm đặc điểm và nhận diện lúc đeo kính hoặc không đeo kính.

Xem thêm  Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zing Me Khi Quên Câu Hỏi Bảo Mật Khẩu Zing

7. Như vậy bạn đã triển khai xong những bước thiết lập Windows Hello nhận diện khuôn mặt trên Windows 10 .

Nếu bạn muốn xóa bỏ hoặc thay đổi việc nhận diện, bạn có thể sử dụng công cụ Remove.

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể lựa chọn nhu yếu nhận diện hạng sang bằng cách chọn quay trái và quay phải để unlock màn hình hiển thị khóa – tuy khá mất thời hạn nhưng tính năng này sẽ bảo mật thông tin cao hơn .

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

4,1 ★ 134,1 ★ 13

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận