Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh

Tùy vào từng thời gian được sinh ra mà mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau, phẩm chất và năng lượng cũng khác nhau, tính cách của mỗi người cũng có sự độc lạ. Cùng là cung Ma Kết nhưng sẽ không có Ma Kết nào trọn vẹn giống Ma Kết nào. Bài viết dưới đây sẽ có góc nhìn chi tiết cụ thể hơn về Ma Kết, hay nói đúng chuẩn hơn là đi sâu vào nghiên cứu và phân tích tính cách của những người cung Ma Kết sinh trong các khoảng chừng thời hạn khác nhau .

Tóm tắt nội dung:

1. Ma Kết sinh từ 22/12 đến 2/1

2. Ma Kết sinh từ 3/1 đến 9/1
3. Ma Kết sinh từ 10/1 đến 19/1
4. Những điểm điển hình nổi bật trong tính cách cung Ma Kết qua từng ngày sinh

Những người sinh vào lúc thời hạn này ít khi bộc lộ cảm hứng ra bên ngoài mặc dầu họ luôn có những tâm lý rất thâm thúy. Họ có một sự quyết tâm và sự dũng mãnh rất lớn nên luôn tìm hiểu và khám phá đến cùng những yếu tố được giao cho. Những Ma Kết này cực kỳ trung thành, bè bạn có một ý nghĩa thâm thúy cả về mặt vật chất lẫn niềm tin .

  • Điểm mạnh: Có năng lực, chăm chỉ, khả năng tập trung cao
  • Điểm mạnh và cũng là điểm yếu: Quá quyết đoán
  • Điểm yếu: Bạo ngược, độc đoán

Trong tình yêu, họ hợp với những người ở cung Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình
Ma Kết sinh vào những ngày này có sự cảm nhận rất thâm thúy về mọi góc nhìn đời sống. Họ thuộc tuýp người trầm ổn và chín chắn, làm mọi điều đều rất cẩn trọng. Con người Ma Kết rất thâm thúy và đầy cảm hứng nhưng thực chất đó của họ lại được che đậy rất tốt dưới vỏ bọc hờ hững và nhã nhặn. Ma Kết rất mưu trí, luôn có những lý giải và tâm lý rất thâm thúy về một sự vật hiện tượng kỳ lạ, con người này rất thích hợp để tiếp đón vị trí chỉ huy, Ma Kết nhất định sẽ dẫn dắt các thành viên đạt được quyền lợi tốt nhất cho nhóm .
Cô gái Ma Kết có ngày sinh trong khoảng chừng thời hạn này thường sung sướng nhí nhảnh và khá năng động. Họ thích kết giao bè bạn và tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp trong đời sống. Nàng Ma Kết sống tình cảm và rất trân trọng những người xung quanh họ, cô gái này thẳng thắn và rất thích bộc bạch tình cảm của bản thân với người mà nàng yêu thương .
Sinh vào những ngày này, chàng trai Ma Kết từ tính cách cho tới hành vi, cử chỉ lời nói đều khiến những người xung quanh rất là tin cậy. Anh chàng là người rất có năng lượng chỉ huy, Ma Kết có nghĩa vụ và trách nhiệm và sẽ không làm ảnh hưởng tác động tới quyền lợi của mọi người .
Những Ma Kết sinh vào lúc thời hạn này cảm thấy niềm hạnh phúc nhất khi họ có một đối tác chiến lược để san sẻ niềm vui và nỗi buồn trong đời sống hàng ngày. Họ hoàn toàn có thể sống một mình nhưng hầu hết không làm như vậy. Tuy nhiên, họ lại thường giữ bí hiểm về việc làm của mình, coi đó là vùng bất khả xâm phạm và không thích san sẻ với người bạn đời tri kỷ của mình. Đây là những Ma Kết có sức bật nhất trong cung và họ quý trọng sức lao động hơn bất kể ai .

  • Điểm mạnh: có sức bật, tháo vát, không nản lòng, nhiều tài lẻ
  • Điểm yếu: ngây thơ, tham công tiếc việc, thiếu sự nhạy cảm với cảm xúc của những người xung quanh

Trong tình yêu, họ hợp với những người ở cung Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp, Nhân Mã
Ma Kết sinh vào lúc thời hạn này dễ bị tình cảm ép chế lý trí khi mà bạn rơi vào trường hợp hỗn loạn, họ mưu trí nhưng nhiều khi lại không hề trấn áp được hành vi bộc phát của bản thân. Ma Kết dễ vui nhưng cũng dễ buồn, con người này xúc cảm đổi khác rất nhanh gọn và khó có ai đoán biết đúng mực được. Ma Kết kín tiếng lặng thầm và không thích bật mý về bản thân quá nhiều, những lúc buồn chán con người này thường thích một mình và không muốn có ai khác làm phiền .
Sinh ra trong những ngày này, nữ Ma Kết tính cách chín chắn và quyết đoán, hoàn toàn có thể nói họ là những nữ cường nhân trong đời sống tân tiến này. Cô nàng tính cách quá thẳng thắn và can đảm và mạnh mẽ, trong việc làm họ rất được mọi người nghênh đón nhưng trong yếu tố tình cảm đây lại là nguyên do khiến tình duyên của nàng bị cản trở rất nhiều. Ma Kết truyền thống lịch sử và là mẫu người con gái của mái ấm gia đình, nàng rất chăm sóc tới các thành viên và không ngừng an ủi động viên họ .
Chàng trai Ma Kết sinh ra trong khoảng chừng thời hạn này tính cách có chút trì trệ dần, chàng trai ghét những nơi ồn ào và không quá thích tham gia các hoạt động giải trí. Tuy vậy trong cách đối nhân xử thế chàng trai tỏ ra rất chuyên nghiệp, Ma Kết hành xử rất chu đáo và sẽ không để bản thân vướng phải rắc rối .

Xem thêm  Bắc Từ Liêm (Hà Nội): Nhân dân và chính quyền phường Minh Khai chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Một người bạn sôi sục và mê hoặc là một điều thiết yếu cho những người sinh trong khoảng chừng thời hạn này, giúp họ quên đi những lo ngại về sự nghiệp cũng như được cho phép họ thư giãn giải trí và tận hưởng đời sống. Các Ma Kết này thường cần một người bạn sát cánh để làm tâm trạng họ trở nên vui tươi và tự do hơn mỗi khi đương đầu với khó khăn vất vả .
Mặc dù tôn vinh ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm nhưng những Ma kết này không hề ngu ngốc. Họ có năng lực đảm nhiệm và tổng hợp sáng tạo độc đáo, thông tin và phong thái từ các nguồn riêng rẽ và biến chúng trở nên lôi cuốn. Luôn có thái độ thân thiện và mê hoặc, những Ma Kết này có một sự lôi cuốn và quyền lực tối cao vô hình dung với những người ở xung quanh họ. Những người tiếp xúc với họ thường hay bị họ làm cho quá bất ngờ. Tuy nhiên, họ lại luôn muốn trấn áp và tinh chỉnh và điều khiển người khác .

  • Điểm mạnh: Chuyên nghiệp, có khả năng khắc phục khó khăn, duy trì luận điểm. 
  • Điểm yếu: Vô tâm, đôi lúc hơi thái quá, hay tự hy sinh.

Trong tình yêu, họ hợp với những người ở cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
Đa số những Ma Kết sinh vào lúc thời hạn này tính cách rất linh động và vui tươi, họ sống theo ý thích của chính mình và không khi nào khiến bản thân phải ủy khuất. Tính cách của họ hào sảng nên khiến mọi người rất yêu quý và thân cận. Ma Kết thích đời sống tự do, họ luôn cho rằng bản thân nỗ lực hơn trong việc làm là vì sẵn sàng chuẩn bị cho một đời sống tương lai tốt đẹp sau này .
Chàng trai Ma Kết mưu trí nhưng có chút lười biếng trong chuyện tình cảm. Họ không thích yêu sớm và cảm thấy thật phiền khi có người can thiệp vào đời sống riêng của họ. Ma Kết muốn tạo dựng sự nghiệp thật vững chắc rồi mới tính tới chuyện yêu đương. Anh chàng coi trọng người thân trong gia đình và bè bạn, khi họ gặp phải khó khăn vất vả gì Ma Kết sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp mà không kể lể gì cả .
Cô gái Ma Kết sinh ra trong những ngày này cực kỳ êm ả dịu dàng và rất trân trọng tình yêu, trong tình cảm cô gái này tin vào duyên phận và nàng sẽ rất chung thủy với sự lựa chọn của chính mình. Ma Kết có tâm lý và quy tắc riêng trong đời sống, dù nàng hiền lành nhưng tuyệt đối cũng không phải là người dễ bị bắt nạt. Cô gái này rất biết che dấu cảm xúc của chính mình, biểu lộ của họ bên ngoài luôn khiến người khác lơ là cẩn trọng, Ma Kết thích đấu trí hơn là so sức mạnh .

Sinh ngày 22/12: Trí tuệ, giỏi giang, thực tiễn, rất hứng thú với các phương diện liên quan tới kinh doanh, được bạn bè và đồng nghiệp tôn trọng. Khắc phục tính thích tranh cãi sẽ giảm được rất nhiều khó khăn, còn nếu khuynh hướng xấu đó phát triển thành thói quen, hoạt động xã giao hay cả về kinh doanh buôn bán của bạn đều sẽ trở nên gập ghềnh khó đoán.

Sinh ngày 23/12: Đầu óc thâm sâu, giao thoa giữa nguyên tắc và tham vọng, dã tâm hừng hực, thích nghi tốt, năng lực tái chế và mô phỏng tuyệt vời, khi kế hoạch và tham vọng bị cản trở, sẽ trở nên kích động và bạo lực, có khiếu lãnh đạo, chuyện gì cũng muốn làm theo cách của mình.

Sinh ngày 24/12: Có tham vọng và tính cách quyết đoán, tỏ rõ năng khiếu trong phương diện tài chính, tập trung vào mục tiêu giúp bản thân hưởng lợi nhiều, có khuynh hướng phát triển sự việc theo chiều hướng phức tạp không cần thiết.

Sinh ngày 25/12: Hay phiêu lưu, thích du lịch và hoạt động xã giao, có khiếu tổ chức và quản lý người khác, cần tránh một lúc làm quá nhiều việc.

Xem thêm  Chuunibyou là gì? Hội chứng tuổi dậy thì chuunibyou demo koi ga shitai – Japan.net.vn

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Sinh ngày 26/12: Mềm dẻo, có lòng trắc ẩn, kiêu ngạo, thích ăn mặc đẹp, lúc nào cũng thích vận đồ chỉnh tề gọn gàng, rất chú trọng bề ngoài, vì để làm hài lòng người ngoài mà thường xích mích với người nhà.

Sinh ngày 27/12: Rõ ràng, vui tươi, thân thiện, rất khẳng khái, thích giúp người, có khuynh hướng bay bổng như kiểu nằm mộng giữa ban ngày. Rất gợi cảm và có sức hút với người khác giới. Trong công việc nên tập trung và chuyên cần hơn.

Sinh ngày 28/12: Bản tính rất thích phiêu lưu và những điều thần bí, đầu óc khoa học, yêu thích du lịch, thích biển, thích giúp đỡ người khác, sẽ dẫn tới rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong đời, khát vọng cả đời là nghiên cứu để có thể mang lại nhiều lợi ích và giảm những nỗi đau khổ của con người.

Sinh ngày 29/12: Nhạy cảm, khi mà kế hoạch và dục vọng không thể ngay lập tức hoàn thành, sẽ có khuynh hướng tức giận và thiếu nhẫn nại, có đầu óc tiến bộ và trí tưởng tượng sống động, hay xử lý sự việc theo chiều hướng trốn tránh trách nhiệm.

Sinh ngày 30/12: Sinh lực dồi dào, tính cách mạnh mẽ, giàu kiên nhẫn, có đầu óc nghiêm túc. Giàu tài hoa, khiếu xã giao rõ rệt, có thể thành công và được xã hội công nhận. Có khuynh hướng quá lo lắng cho những người thân yêu, rất yêu quý mẹ của mình.

Sinh ngày 31/12: Tính cách tiến bộ, quyết đoán và độ lượng khẳng khái. Thành công dựa vào bản thân. Giỏi về chi tiết, làm những công việc về phương diện này sẽ rất thành công. Cần phải có nhiều hơn tình yêu và sự thấu hiểu, nếu không sẽ hình thành nên tính cách thực dụng và tư lợi.

Sinh ngày 01/1: Đầu óc sáng suốt, quyết đoán, thân thiện, có tính cách dễ mến, có lúc tỏ ra bạo lực và ngoan cố. Thể chất kém, đừng để bản thân quá lao lực, kinh nghiệm sẽ đem lại nguồn cảm hứng mới mẻ. Cả đời gặp nhiều trắc trở, dễ bị lừa gạt, nên cố gắng học phân biệt những mặt tối của cuộc đời.

Sinh ngày 02/1: Tính cách hòa nhã thân thiện, đầu óc lanh lẹ, có tố chất nghệ thuật và tính cách đáng yêu, thích những thứ đẹp đẽ, có khuynh hướng lười biếng ghét lao động, đừng dung túng bản thân quá mức.

Sinh ngày 03/1: Tính cách cuốn hút, cơ thể cường tráng, năng lực phục hồi rất tốt, tính khí dễ mến và động lòng người, sẽ có nhiều bạn bè trung thành, có khuynh hướng trao niềm tin nhầm người, nên cũng sẽ thường xuyên có những tổn thất về tài chính.

Sinh ngày 04/1: Năng lực dẫn dắt, sáng tạo và hiểu nhanh. Là mẫu người nghiêm túc, không thích đùa. Tính chu đáo, lo xa sẽ trợ giúp đạt được thành công trong sự nghiệp. Có lòng nhân từ và thương xót, thích làm việc thiện, nhưng có thể do đối phương không biết nhận lấy tấm lòng mà thấy thất vọng. Tình yêu không quá thuận lợi.

Sinh ngày 05/1: Có năng lực trực giác, giàu tố chất nghệ thuật, mẫn cảm, thực tế, độc lập, có khả năng thực hiện mục tiêu của mình mà không cần những sự trợ giúp từ bên ngoài. Đừng nên bắt ép mình phải làm một ngành nghề nào, nên để trực giác lựa chọn giúp bạn.

Sinh ngày 06/1: Tính cách quyết đoán và giàu linh động, làm việc nhấn mạnh ở phương pháp, tính khí hiền hòa, cẩn thận, dễ hòa đồng với mọi người, thành công do được sự trợ giúp của bạn bè có quyền và có tiền. Đừng nên nhẹ dạ tin những phán đoán bộc phát, nên đợi đến khi bản thân đã biết rõ hoặc dựa trên kinh nghiệm thực tế, sau đó hãy hạ quyết định cũng chưa muộn. Là người khẳng khái, luôn phản đối những chuyện bất công.

Sinh ngày 07/1: Tố chất nghệ thuật bẩm sinh và bản tính nhân từ, hiền hậu, cẩn thận, mẫn cảm, khả năng sẽ thiếu nhẫn nại, tính cách thân thiện dễ mến, cần học cách chuyên tâm và gia tăng tự tin của bản thân. Vâng lời với người trong nhà, đừng nên gánh vác trọng trách của gia đình bởi vì sau cùng có khả năng sẽ phải sống một cuộc sống cô đơn và ẩn dật.

Sinh ngày 08/1: Đầu óc thâm sâu và bảo thủ, sự may mắn và phong cách dễ mến sẽ đem đến rất nhiều bạn bè. Nên học cách tha thứ cho người khác, cử chỉ lời nói cần mềm dẻo hơn chút mới tốt. Khi theo đuổi những mục tiêu của bản thân cần có thêm chí tiến thủ, thành công đều dựa vào nỗ lực của bản thân, nhưng cũng đừng để bản thân quá lao lực dễ phát sinh các vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm  Cách sửa lỗi Google Chrome không tải được file

Sinh ngày 09/1: Lanh lẹ, thông minh, phán đoán nhạy bén, tính cách hòa nhã dễ gần nên được mọi người yêu mến, có sự trang nhã và dễ mến trong xã giao. Nên tiết chế tính cách không nhượng bộ và tính khí mãnh liệt. Là người cố chấp và đôi chút mánh khóe, nếu biết tiết chế ở mức vừa đủ sẽ thành công. Đừng để hy sinh cuộc sống gia đình đánh đổi với thành công ngoài xã hội.

Sinh ngày 10/1: Giàu trí tưởng tượng táo bạo, đầu óc nhạy bén, thường theo đuổi tri thức và sự cải tiến, điều đó sẽ đem đến những thành công trong sự nghiệp. Bản tính xa hoa, yêu thích ăn mặc đẹp, thích vui chơi bạn bè tốn kém, nên tiết chế bớt thì sẽ tốt hơn. Tránh bốc đồng trong đầu cơ sẽ dễ dẫn đến cục diện thê thảm. Nhẫn nại, khoan dung và quan tâm sẽ hỗ trợ phát triển cho bản tính nhạy cảm.

Sinh ngày 11/1: Thông minh, thích chỉ trích, có lòng đồng cảm, tính khí cố chấp, có hứng thú mạnh mẽ với văn học và nghệ thuật, có khả năng trở thành một nhân cách có trí tuệ. Bản tính nhạy cảm, nên phát triển mặt thực tế trong tính cách, để đảm bảo cho sự thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Sinh ngày 12/1: Lanh lợi và hiểu nhanh, thêm vào đó còn nhiệt tình và chân thành, khi mục tiêu hoặc tham vọng bị cản trở thì sẽ trở nên có đòi hỏi khắt khe và đổ lỗi cho người khác. Cần vận động thể dục nhiều mới có thể giảm nhẹ được gánh nặng tinh thần trầm trọng do lao lực, đừng cẩn thận một cách thái quá. Tính xấu cần giảm bớt là đa nghi và rất hay bới móc khuyết điểm của người khác.

Sinh ngày 13/1: Giàu trí tưởng tượng, sinh lực tràn trề, có tính xâm chiếm, có đầu óc khoa học và thí nghiệm, có hứng thú với những điều thần bí. Có mong muốn theo đuổi con đường công danh sự nghiệp, lĩnh vực mà bản thân chọn lựa có thể sẽ thành công, phương diện gia đình có khả năng sẽ phải nhận nhiều đau buồn và thất vọng.

Sinh ngày 14/1: Nhân cách thu hút, tính tình đáng yêu dễ mến, thích âm nhạc, nghệ thuật, và thích trải nghiệm những thứ đẹp đẽ trong cuộc đời. Có khuynh hướng dung túng cái tôi, đừng nên chiều chuộng làm hỏng bản thân, nếu không chỉ gia tăng thêm khó khăn mà thôi, nên cự tuyệt tất cả những ước muốn không cần thiết, giữ gìn tài nguyên và năng lượng của chính mình.

Sinh ngày 15/1: Có bản tính và tố chất nghệ thuật tuyệt vời, cảm xúc thay đổi rất nhanh, cần phải để tự mình kiểm soát được mới ổn. Tài năng trời phú, trực giác nhạy bén và khả năng phán đoán trước sự việc, tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh để có thể đảm bảo sự thành công trong tương lai. Khi du lịch phải cẩn thận những tai nạn bất ngờ.

Sinh ngày 16/1: Đầu óc thông minh, nhạy cảm và nghệ thuật, trừ phi có môi trường phù hợp, còn không thì tính khí mẫn cảm sẽ phát triển trở thành một sự phức tạp không tốt. Thích nhớ chuyện cũ, hơi có chút kích thích thì sẽ buồn phiền và thất vọng. Có năng lực cầm quyền và khiếu nghệ thuật do đó nếu chọn lựa sự nghiệp phù hợp sẽ đạt được thành công vĩ đại.

Sinh ngày 17/1: Quyết đoán, kiên cường, cần học tính kỷ luật tự giác để khắc phục tính khí hung hăng. Tư tưởng vững vàng, công bằng chính trực, lãnh ngộ tốt, nhạy cảm, cần tránh quá tổn thương thần kinh mà chịu những hậu quả không tốt. Cần mẫn, có tham vọng, khi sự tiến bộ bị ngưng trệ khả năng sẽ buồn rầu và bướng bỉnh.

Sinh ngày 18/1: Dễ mến, tâm tư sâu sắc, cần mẫn, hay ngượng ngùng, có năng khiếu trong các hoạt động ngoài trời và thể chất, có khả năng thành danh trên đấu trường thể thao, ý chí kiên cường, có khả năng vượt qua rất nhiều khó khăn của cuộc đời.

Sinh ngày 19/1: Lịch sự, lễ phép, dễ mến, sở trường về giao tiếp, tính cách đáng yêu, sẽ thu hút rất nhiều bạn bè. Tương đối bi quan, hay phải đối diện với mặt tối của cuộc đời. Nên bồi đắp thêm lòng tự tin để khắc phục thái độ bi quan này, tránh những tranh cãi và kích động không đáng có sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ thống thần kinh.
 

( * ) tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *