Tìm việc làm tại Cần Thơ – 12/2021

Xã hội ngày càng tăng trưởng, đời sống của con người ngày càng có những yên cầu cao hơn. Con người mong ước có một đời sống vừa đủ hơn cả về vật chất lẫn ý thức. Nhưng để cung ứng được những yên cầu ấy thì con người cần phải có công ăn việc làm không thay đổi để hoàn toàn có thể chi trả cho những yên cầu đó. Chính vì lẽ đó mà nhu yếu việc làm tại Nước Ta ngày càng tăng cao mà đặc biệt quan trọng là tại những thành phố lớn như Cần Thơ, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, … Tại sao nhu yếu việc làm tại tập trung chuyên sâu nhiều nhất tại những thành phố lớn ? Bởi vì thành phố là nơi tập trung chuyên sâu đông dân cư nhất, người dân đa phần là từ những tỉnh lẻ lên tìm kiếm việc làm nên nhu yếu việc làm tại những thành phố là rất lớn .

Vì lẽ đó mà tuyển dụng cần thơ đã đưa ra các thông báo tuyển dụng nhằm giúp người dân tìm công việc dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu sống ở các thành phố lớn thì bạn có thể lên các trang web tìm kiếm việc làm để tìm việc bằng các tìm kiếm những cụm từ như tìm việc làm bình dương, việc làm quy nhơn, tìm việc làm tại tây ninh, tìm việc làm tại Cần Thơ phục vụ,… để tìm kiếm những công việc phù hợp nhất cho bản thân.

I. Cơ hội việc làm tại Cần Thơ

Cần Thơ được biết đến là một thành phố văn minh, năng động và tăng trưởng bậc nhất Đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những TT văn hóa truyền thống, y tế, giáo dục, kinh tế tài chính năng động của cả nước nói chung và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Ngoài ra, những năm gần đây Cần Thơ cũng đã nỗ lực giữ vững được bước tăng trưởng của mình và biết cách tận dụng những điều kiện kèm theo trước mắt .

Chính vì vậy mà cơ hội tìm kiếm việc làm ở khu vực này rất cao. Các công việc được tuyển dụng nhiều như việc làm nhân viên kế toán, việc làm nhân viên marketinglễ tân… Số công việc đa dạng đem đến cho ứng viên nhiều cơ hội để khẳng định mình.

Như đã nói, Cần Thơ là thành phố luôn vượt các chỉ tiêu phát triển của tỉnh nói riêng và của Đảng ta nói chung nên cơ hội việc làm tại đây là vô cùng lớn và ai cũng sẽ có cơ hội như nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc fulltime hay partime hoặc đơn giản là những công việc làm thêm, Việc làm trả lương theo ngày tại Cần Thơ cho sinh viên với tuyển dụng Cần Thơ. Đa số lao động trên địa bàn thành phố Cần Thơ đều đã được qua đào tạo và có tay nghề nên việc làm tại cần thơ là vô cùng nhiều và ngày càng mở rộng.

II. Các việc làm phổ biến nhất tại Cần Thơ

Cơ hội việc làm tại Cần Thơ rất lớn với những công việc làm fulltime, việc làm làm thêm cho sinh viên và cả những việc làm làm thêm tại nhà dành cho những bà mẹ bỉm sữa. Việc làm tại Cần Thơ khi tìm kiếm tuyển dụng Cần Thơ rất phong phú nên bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho bản thân. Một số việc làm thông dụng tại tuyển dụng Cần Thơ hoàn toàn có thể kể đến như lái xe, công nhân, ship hàng, … Đây đều là những việc làm có mức thu nhập không thay đổi so với người lao động và những bạn sinh viên muốn đi làm thêm để giàn trải đời sống .

Xem thêm  Cách sửa lỗi màn hình máy tính tối đen chỉ hiện con trỏ chuột cực dễ

Vì mức độ thông báo tuyển dụng cần thơ là rất lớn nên đôi khi bạn sẽ không thể xem hết được các thông báo tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp thì bạn có thể tìm kiếm cụ thể hơn với địa bàn mà bán sinh sống như Việc Làm Tại Quận Cái Răng, Cần Thơ, Tuyển nhân viên phục vụ cafe Cần Thơ,… Khi tìm kiếm như vậy thì bạn sẽ tìm thấy những công việc gần bạn nhất và phù hợp với mong muốn của bản thân nhất. Hoặc nếu bạn chỉ là lao động phổ thông và không có bằng cấp gì thì bạn có thể tìm kiếm Việc làm không Cần bằng cấp tại Cần Thơ thì sẽ có những công việc phù hợp với bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sống tại những tỉnh, thành phố gần Cần Thơ thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những việc làm trên địa phận thành phố này chính bới thời cơ việc làm cho tổng thể mọi người là như nhau và không có bất kể một sự phân biệt nào cả. Tuyển dụng Cần Thơ chỉ là đơn cử hơn những việc làm mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tại thành phố Cần Thơ mà thôi. Và bạn cũng không cần phải lo ngại hết việc bởi việc làm tại tuyển dụng Cần Thơ là vô cùng nhiều .

Song song với nền kinh tế đang có những bước khởi sắc ấn tượng thì việc làm tại Cần Thơ đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực. Bởi vậy, Cần thơ là một trong những vùng kinh tế hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Có thể kể đến một số công việc như sau: việc làm nhân viên ngành ngân hàng – tài chính, việc làm nhân viên Marketing, việc làm kế toán và việc làm hướng dẫn viên du lịch

1. Việc làm nhân viên ngành tài chính – ngân hàng

Tài chính – ngân hàng là ngành nghề có liên quan chủ yếu tới các dịch vụ giao dịch và thực hiện các hoạt động nhằm luân chuyển tiền tệ thông qua hệ thống ngân hàng và công cụ tài chính. Có nhiều vị trí công việc hấp dẫn trong ngành này như là việc làm vận hành, việc làm kinh doanh, việc làm kiểm toán nội bộ, việc làm tín dụng ngân hàng hay  việc làm giao dịch viên… Mỗi công việc đều mang lại những đặc thù riêng, phù hợp với từng điểm mạnh, điểm yếu của từng người. 

Mức lương của việc làm nhân viên tài chính – ngân hàng khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trình độ, năng lực người làm, địa điểm làm việc, thời gian gắn bó với nghề.
 
Xét theo vai trò công việc, việc làm tài chính – ngân hàng tại Cần Thơ được chia theo các lĩnh vực và có mức lương như sau:
– Việc làm giao dịch viên: 16 triệu đồng/tháng
– Việc làm chuyên viên tư vấn đầu tư: 22 triệu/tháng
– Việc làm telesales tại ngân hàng: 10 triệu/tháng
– Việc làm tín dụng ngân hàng: 8 triệu đồng/tháng
– Việc làm tư vấn tài chính: 30 triệu đồng/ tháng
– Việc làm kiểm toán nội bộ: 25 triệu đồng/tháng

2. Việc làm nhân viên Marketing 

Marketing ngày nay được coi là ngành nghề hot của giới trẻ khi cơ hội việc làm lớn và mức lương hấp dẫn. Nhân viên Marketing trong tiếng Anh là Marketing Executive, công việc chính của họ là thực hiện, triển khai các chiến dịch và sự kiện nhằm truyền thông thương hiệu và thúc đẩy các hoạt động bán hàng cho công ty, doanh nghiệp.

Công việc đa phần của ngành nhân viên cấp dưới Marketing rất phong phú và chia làm những mảng khác nhau như việc làm marketing trực tuyến, việc làm digital marketing, việc làm facebook marketing, việc làm nhân viên cấp dưới trực page. Nếu bạn là người thích viết lách hãy chọn việc làm nhân viên cấp dưới seo, việc làm content marketing hay trở thành một biên tập viên chuyên nghiệp … Ngoài ra còn có nhân viên cấp dưới điều tra và nghiên cứu thị trường để chớp lấy những nhu yếu của người mua, biết được điểm mạnh điểm yếu của công ty đối thủ cạnh tranh sau đó luận bàn với bên marketing đưa ra những kế hoạch tốt nhất cho loại sản phẩm, dịch vụ của mình .

Được coi là công việc trong mơ của nhiều người, nhân viên Marketing đem đến nhiều cơ hội cũng như thách thức để ứng viên khẳng định năng lực bản thân. Dưới đây là mức lương phổ biến dành cho vị trí việc làm này tại Cần Thơ:

Xem thêm  Mẫu CV gửi qua mail

– Vị trí thực tập sinh Marketing: mức lương dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng/tháng.
– Nhân viên Marketing mới ra trường: 6.000.000 – 8.000.000 triệu đồng/tháng.
– Nhân viên Marketing có kinh nghiệm trên 3 năm: 12.000.000 – 20.000.000 triệu đồng/tháng.

3. Việc làm hướng dẫn viên du lịch

Có thể nói rằng Cần Thơ là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với một số khu du lịch như: chợ nổi, các làng cổ truyền, các khu văn hóa dân tộc vùng Tây Nam Bộ…. do đó việc làm hướng dẫn viên du lịch thực tập tại Cần Thơ cũng là việc rất phổ biến. Việc làm chính của các hướng dẫn viên du lịch, chính là giới thiệu cho du khách trong và ngoài nước những đặc điểm nổi bật nhất của vùng, những sự tích, những phong tục tập quán…

Nhìn chung mức lương của việc làm hướng dẫn viên du lịch tại Cần Thơ khá cao. Dưới đây là một số mức lương các bạn có thể tham khảo:

– Việc là hướng dẫn viên du lịch cho sinh viên: 3.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng
– Việc làm hướng dẫn viên du lịch cho sinh viên mới ra trường: 6.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng.
– Việc làm hướng dẫn viên du lịch cho người có từ 1 – 3 năm kinh nghiệm: 8.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.
– Việc làm hướng dẫn viên du lịch trên 5 năm kinh nghiệm: 12.000.000 – 25.000.000 đồng/tháng.

4. Việc làm kế toán viên

Kế toán là một trong những ngành nghề phổ biến nhất hiện nay vì bất kì doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần có bộ phận kế toán. Trong cơ chế thị trường mở cửa hội nhập, có rất nhiều việc làm kế toán như việc làm kế toán nội bộ, việc làm kế toán bán hàng, việc làm kế toán kho, việc làm kế toán doanh thu, việc làm kế toán tổng hợp…

Mức lương của kế toán viên khá mê hoặc, nhờ vào vào nhiều yếu tố, trong đó kinh nghiệm tay nghề là yếu tố rất quan trọng. Ví dụ như :

– Đối với kế toán viên mới ra trường: mức lương giao động trong khoảng 5 triệu – 8 triệu đồng/tháng.
– Đối với kế toán có dưới 2 năm kinh nghiệm: Mức lương giao động trong khoảng 10 triệu – 12 triệu đồng/tháng.
– Việc làm kế toán với kinh nghiệm từ 2 đến 5 năm: Mức lương sẽ đạt khoảng từ 12 triệu – 15 triệu đồng/tháng.
– Kế toán trưởng có mức lương sẽ từ 18 triệu đến 20 triệu thậm chí có thể lên tới 30 triệu đồng/tháng. 

5. Việc làm phục vụ, nhân viên ship hàng

Còn nếu bạn là sinh viên và đang làm những việc làm làm thêm như nhân viên cấp dưới bán hàng, nhân viên cấp dưới ship hàng, Giao hàng tại những quán ăn thì bạn sẽ có mức lương xê dịch trong khoảng chừng 4-5 triệu đồng / tháng. Đây không phải là mức lương quá cao nhưng cũng đủ giúp những bạn sinh viên có đời sống không thiếu tại thành phố .Ngoài ra, tại tuyển dụng Cần Thơ còn có những việc làm làm thêm tại nhà vô cùng thuận tiện cho những bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập như đánh máy và nhập tài liệu tại nhà, bán hàng trực tuyến, viết sách, … đây đều là những việc làm tự do, không bị gò bó về thời hạn và nếu bạn làm cần mẫn thì bạn sẽ kiếm được khoảng chừng 4-5 triệu đồng / tháng. Không quá cao nhưng nó là mức lương lý tưởng so với những việc làm làm thêm .

Tại tuyển dụng Cần Thơ còn có nhiều công việc khác như phục vụ, nhân viên bán hàng và bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thông báo tuyển dụng như Tuyển nhân viên phục vụ cafe Cần Thơ,…

Đặc biệt, đây không chỉ là mức lương riêng tại thành phố Cần Thơ mà nó cũng có sự giống nhau so với các thành phố khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc với mức thu nhập như vậy tại các thành phố khác khi tìm kiếm tuyển dụng vĩnh long, Việc làm đồng nai, việc làm đà nẵng, việc làm tphcm, việc làm tại hà nội,… 

Xem thêm  Nên mua Tủ Lạnh hãng nào tốt, tiết kiệm điện nhất 2021

III. Kỹ năng tìm việc làm tại Cần Thơ

Không thể phủ nhận rằng việc làm tại Cần Thơ là vô cùng phong phú, nhiều ngành nghề có thời cơ tăng trưởng cao để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, để có được việc làm tốt và tương thích nhất với chính bản thân thì bạn cần có cho mình những kỹ năng và kiến thức tìm việc làm .

1. Kỹ năng về tìm kiếm

– Để tìm kiếm được những việc làm, bạn cần phải biết được những thông tin tuyển dụng Cần Thơ tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến đang tăng trưởng như lúc bấy giờ, những trang tuyển dụng Cần Thơ luôn được chú ý quan tâm với ngân sách rẻ và khá thuận tiện đăng tin và tìm kiếm .- Bạn hoàn toàn có thể khám phá ở những trang thông tin tuyển dụng cần thơ uy tín số 1 như 123job.vn, topcv … Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá những thông tin về những việc làm kinh doanh thương mại, việc làm chăm nom người mua, … trên những tờ báo tìm việc .

2. Kỹ năng về phân tích 

Với thiên nhiên và môi trường thao tác cũng là nơi bạn cần làm là tìm hiểu và khám phá về nơi bạn sẵn sàng chuẩn bị khi thao tác từ văn hóa truyền thống công ty đến những thông tin tương quan đến việc làm để quy trình tuyển dụng Cần Thơ của bạn được thuận tiện nhất .

– Kỹ năng tạo một CV ấn tượng: Sau khi tìm hiểu xong về tuyển dụng cần thơ và chọn được một công việc phù hợp, bạn cần tạo ra cho mình một CV thật ấn tượng. Tấm CV phải thật sự tốt để tạo ấn tượng thật mạnh với nhà tuyển dụng. Các giấy tờ cần có ở trong hồ sơ xin việc sẽ gồm: CV, thư giới thiệu, bộ sơ yếu lý lịch, các chứng chỉ ở bằng cấp có liên quan… Bạn cũng có thể tham khảo mẫu CV xin việc thật ấn tượng trên website 123job.vn.

– Kỹ năng tiếp xúc tốt : đây cũng là kỹ năng và kiến thức vô cùng quan trọng ở trong suốt quy trình bạn tìm việc cũng như đi làm. Giao tiếp tốt cũng sẽ giúp bạn tạo được nhiều mối quan hệ thật tốt để Giao hàng cho việc làm trong tương lai nhất là việc làm trong ngành về dịch vụ như bán hàng, chăm nom người mua …

3. Kỹ năng lựa chọn

Vì số lượng việc làm tại tuyển dụng Cần Thơ là vô cùng nhiều nên bạn cần phải lựa chọn việc làm tương thích với bản thân mình nhất. Lựa chọn việc làm bạn cần phải dựa vào những tiêu chuẩn như : việc làm đó có tương thích với năng lượng của mình không, việc làm đó đơn cử là làm những gì, nhu yếu của việc làm đó như thế nào, … Nếu bạn đặt được những câu hỏi như thế thì bạn sẽ lựa chọn cho mình được việc làm tương thích nhất mà không phải lo ngại là mình sẽ lựa chọn sai .

IV. Hướng dẫn tìm kiếm và ứng tuyển việc làm tại 123job.vn

– Bước 1 : Truy cập website https://bem2.vn/- Bước 2 : Tại thanh tìm kiếm, gõ từ khóa về tuyển dụng Cần Thơ, thành phố muốn thao tác và mức lương mong ước nếu có .

– Bước 3: Nghiên cứu và tìm kiếm công việc phù hợp rồi Click Lưu việc khi thấy hứng thú với một bản mô tả công việc

– Bước 4: Chọn lọc vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và click Ứng tuyển ngay

– Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế sẵn trên 123job.vn và điền đầy đủ các trường thông tin.

– Bước 6 : Viết thư trình làng gây ấn tượng bắt đầu với nhà tuyển dụng

– Bước 7: Click Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã cung ứng đến bạn đọc toàn bộ những thông tin hữu dụng nhất về tuyển dụng Cần Thơ như nhu yếu việc làm tại Cần Thơ như thế nào, cần có những kỹ năng và kiến thức gì để tìm việc tại Cần Thơ, … Mong rằng bài viết đã có ích so với những ai đang muốn tìm hiểu và khám phá về tuyển dụng Cần Thơ .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *