Tìm việc làm tại TPHCM lương cao mới nhất – update 12/2021

Thành phố Hồ Chí Minh luôn được xem như một trong những đầu tàu về kinh tế của cả nước. Do đó, nhu cầu tìm việc làm TPHCM hiện nay chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệtVậy thực trạng việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là gì ? Hãy cùng timviec.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới nhé

Nhu cầu tìm việc làm luôn là một nhu cầu chính đáng của mọi đối tượng hiện nay. Và đặc biệt nhất là những học sinh, sinh viên đang chuẩn bị bước vào con đường khẳng định sự nghiệp của mình. Theo như những thông tin từ các cuộc khảo sát tại thành phố Hồ Chí Minh với học sinh, sinh viên cho thấy kết quả:

Các học sinh, sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh hiện thường xuyên có xu hướng lựa chọn ngành nghề theo sự phát triển kinh tế. Trong đó rất nhiều học sinh hiện nay thường lựa chọn các khối ngành liên quan đến việc làm tài chính, kinh tế. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người tìm việc làm ở TPHCM lựa chọn các khối ngành liên quan tới công nghệ để bắt đầu sự nghiệp của riêng mình.

Thực trạng việc làm TPHCM

Thực trạng việc làm TPHCM

Có thể thẩy, chỉ riêng trong năm 2016, những việc làm Sài Gòn có liên quan tới lĩnh vực công nghệ, kĩ thuật đã được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Trong đó chủ yếu là các ngành như: việc làm điện tửviệc làm công nghệ thông tin…. Bên cạnh đó, các ngành kinh tế – tài chính cũng được lựa chọn rất nhiều, bao gồm: tài chính, việc làm ngân hàng, việc làm marketing, việc làm kế toán…..

Do là một trong số những trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu tìm việc làm tại TPHCM của không chỉ học sinh, sinh viên mà các đối tượng khác tại đây chưa bao giờ hết nóng cả.

Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng việc làm TPHCM cho một số lĩnh vực khác nhau vẫn có nhu cầu rất cao. Trong đó có thể kể tới như: tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tuyển dụng tư vấn, tuyển dụng vận tải, tuyển dụng xuất nhập khẩu,… Do đó, những người tìm việc TPHCM không phải quá lo lắng việc mình sẽ lâm vào hoàn cảnh thất nghiệp tại đây. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh của các công việc, đặc biệt những công việc cần đến trình độ cao hiện nay ngày càng gay gắt.

Hiện nay, cơ cấu nguồn nhân lực lao động tại thành phố Hồ Chí Minh chủ yếu tập trung ở những người có trình độ từ cao đẳng, đại học. Mặc dù hiện nay, việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã và đang trở thành một mục tiêu trọng điểm của thành phố Hồ Chí minh. Nhưng mặc dù nguồn nhân lực lao động hiện vẫn rất phát triển nhưng thành phố Hồ Chí Minh cũng giống như Hà Nội và các thành phố khác đều gặp phải tình trạng đó là: thừa lao động phổ thông nhưng lại thiếu đi những nhân sự có trình độ cao nhằm phục vụ cho sự phát triển kinh tế các ngành trọng điểm của thành phố.

Trong khi đó, một thực trạng rất phổ biến đối với nguồn nhân lực chất lượng cao đó là, các tân cử nhân, tân kĩ sư hiện kĩ năng nghề nghiệp còn rất thiếu. Một bộ phận lớn không đáp ứng được các nhu cầu của nhà tuyển dụng việc làm tại TPHCM với các kĩ năng như: kĩ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ….. Trong khi đó, đây lại là những điều mà các nhà tuyển dụng rất cần ở mọi ứng viên hiện nay.

Không những thế, việc những tân cử nhân chưa thể có năng lực thao tác đạt được đúng kì vọng cũng khiến những doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn vất vả. Nguyên nhân hoàn toàn có thể kể tới đó là việc những trường ĐH lúc bấy giờ vẫn chỉ đa phần cung ứng những kỹ năng và kiến thức nền tảng. Trong khi đó, nếu nhận lao động vào doanh nghiệp thì họ bắt buộc phải có chương trình huấn luyện và đào tạo lại từ đầu thì mới mong nhân sự đó hoàn toàn có thể thao tác một cách hiệu suất cao được .

►Đọc thêm: Tổng hợp các vị trí tuyển dụng Đà Nẵng có thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt 

Một việc làm toàn thời hạn, hoàn toàn có thể định nghĩa đơn thuần đó là một việc làm có thời hạn làm từ 8 tiếng đồng hồ đeo tay trở lên và bạn sẽ phải làm tối thiểu 5 ngày / tuần. Hoặc tùy vào từng doanh nghiệp mà số lượng ngày thao tác hoàn toàn có thể ngày càng tăng hoặc giảm đi .

Nhu cầu tìm việc làm TPHCM

Nhu cầu tìm việc làm TPHCM

Có thể thấy, tìm việc full time luôn là một nhu cầu việc làm ở TPHCM chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt do có rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức khác nhau đặt văn phòng đại diện tại đây. Và với ứng viên tìm việc làm TPHCM, một khi đã quyết định đi làm việc với các vị trí việc làm full time thì bạn sẽ nhận được những quyền lợi làm việc khác nhau theo quy chế của từng doanh nghiệp.

Trong các vị trí tìm việc làm TPHCM toàn thời gian, bạn có thể nhận được những quyền lợi khác nhau ngoài lương, thưởng như:

Bảo hiểm y tế

Đối với ứng viên việc làm HCM cho các vị trí full time, nếu như trở thành nhân viên chính thức thì bạn sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ về bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Thông thường, mức đóng bảo hiểm y tế sẽ từ 4.5% tiền thu nhập của người lao động. Và nếu bạn vẫn còn có thắc mắc về vấn đề này thì bạn có thể gặp gỡ trưởng bộ phận nhân sự hoặc những nhân viên chuyên trách về mảng bảo hiểm của doanh nghiệp để có sự giải đáp tốt nhất

Xem thêm  Tải (download) iTaxViewer 1.7.6 Phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai mới nhất

Nhu cầu tìm việc toàn thời gian

Nhu cầu tìm việc toàn thời hạn

Bảo hiểm xã hội

Bên cạnh bảo hiểm y tế, các ứng viên việc làm HCM cũng sẽ nhận được bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật được tính bằng 45% lương tháng. Và sau đó sẽ tăng thêm mỗi năm 2%.

► Tham khảo: Tìm việc làm tại Hà Nội với rất nhiều thông tin tuyển dụng hữu ích mà ứng viên không nên bỏ qua

Những kì nghỉ theo quy định của doanh nghiệp.

Trong quá trình làm việc của ứng viên tìm việc tại TPHCM, để có thể động viên tinh thần của nhân viên. Bên cạnh những ngày theo quy định phát luật thì các doanh nghiệp vẫn tổ chức cho nhân viên đi du lịch mỗi năm một lần và cùng với đó là các hoạt động khác nhau nhằm thắt chặt những tình cảm của đồng nghiệp với nhau để giúp gắn kết nhân sự với doanh nghiệp.

Có quyền nghỉ phép

Một quyền lợi mà nhiều ứng viên việc làm hồ chí minh không nên bỏ lỡ đó là việc có quyền được nghỉ phép một ngày được hưởng nguyên lương. Ngày nghỉ phép này phục vụ trường hợp bạn có những vấn đề cá nhân hoặc đột ngột bị ốm không thể đến đi làm được. Bên cạnh đó, nếu có những công việc cá nhân không thể đi làm được thì vẫn sẽ nhận được sự giúp đỡ đến từ đồng nghiệp như một cách động viên tinh thần kịp thời.

Nhu cầu tìm việc làm nhanh tại TPHCM hiện nay chủ yếu vẫn nằm ở các nhóm ngành có vị trí việc làm toàn thời gian do những vị trí việc làm này thường đem lại cho người lao động một nguồn thu nhập ổn định. Cùng với đó là cơ hội để có thể tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc hiện tại. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều người đang có nhu cầu tìm cho bản thân những công việc mang tính chất bán thời gian, một mặt để có thể nâng cao kinh nghiệm làm việc của bản thân mình. Mặt khác cũng để giúp nhiều người lao động có thêm những nguồn thu nhập khác nữa cho riêng mình.

Trên thị trường việc làm thành phố Hồ Chí Minh, việc làm part time hiện không chỉ rất được ưa chuộng bởi học sinh – sinh viên: thường là những người ít kinh nghiệm và muốn rèn luyện bản thân trong môi trường làm việc thực tế. Chính vì thế, việc làm part time hiện có thể coi như một xu hướng công việc được nhiều người lựa chọn. Trong đó, những công việc như: nhân viên phục vụ, nhân viên bán hàng…. Thường được rất nhiều người lựa chọn. Vậy đâu là lí do để các ứng viên tìm việc làm nhanh tại TPHCM quyết định lựa chọn một công việc bán thời gian cho riêng mình?

Cải thiện thu nhập

Với mọi ứng viên tìm việc làm thêm tại TPHCM, chắc chắn lí do đầu tiên khi bạn tới với một công việc làm part time đó là gia tăng thu nhập nhằm phục vụ cho các sở thích khác nhau của bạn. Nhất là đối với một sinh viên, ngoài khoản trợ giúp của gia đình thì việc làm part time với một khoản thu nhập dù không nhiều cũng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn với cuộc sống thời sinh viên của bản thân.

Nhu cầu tìm việc bán thời gian

Nhu cầu tìm việc bán thời hạn

Tích lũy kinh nghiệm

Đối với một nhà tuyển dụng, cái họ rất cần ở một ứng viên đó chính là kinh nghiệm tay nghề. Do đó, những việc làm part time chính là thời cơ để bạn được thưởng thức những điều mà trên giảng đường ĐH không có. Thực tế việc làm thường rất khác so với những kỹ năng và kiến thức sách vở. Từng vị trí việc làm part time khác nhau luôn có những đặc thù việc làm khác nhau. Từ đó mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tích góp kinh nghiệm tay nghề dần để sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể trở thành một ứng viên sáng giá dành cho những nhà tuyển dụng .

Tạo dựng các mối quan hệ

Với thời đại của internet lúc bấy giờ, mỗi người trong xã hội đều sẵn sàng chuẩn bị cởi mở với nhau hơn trước. Và trong việc làm cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể có thời cơ quen biết với rất nhiều những mối quan hệ xã hội khác nhau. Từ đó, bạn cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ, trao đổi những điều có tương quan đến việc làm hiện tại, thậm chí còn là những khuynh hướng nghề nghiệp trong tương lai để hoàn toàn có thể giúp bản thân tích góp kinh nghiệm tay nghề và đi đúng hướng của bản thân mình .

► Cập nhật nhanh: Việc làm Cần Thơ mới nhất, liên tục được cập nhật mỗi giờ

Khám phá những điều chưa thấy ở bản thân

Có thể với nhiều công việc làm bán thời hạn khác nhau, bạn sẽ thấy chưa tương thích nhưng chỉ khi thực sự làm thì bạn mới hoàn toàn có thể hiểu được rằng mình có tương thích hay không. Thậm chí từ những việc làm bán thời hạn bạn thường làm thì bạn lại hoàn toàn có thể biết được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của mình để tăng trưởng bản thân. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể biết được đâu mới là nghành mà mình muốn hướng tới trong tương lai để kiến thiết xây dựng một sự nghiệp chắc như đinh .

Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp

Khi tham gia việc làm TPHCM với các vị trí bán thời gian, bạn cần phải thực hiện và xử lí rất nhiều công việc cùng một lúc. Và trong khi thực hiện các công việc này, bạn cũng cần phải đảm bảo chất lượng công việc được hoàn thành ở mức độ tối đa. Điều này sẽ khiến cho ứng viên trở nên thật sự cứng cỏi hơn rất nhiều. Có thể trong những giai đoạn đầu tiên, bạn chưa thể quyen được với công việc và đôi khi còn thấy mệt mỏi. Nhưng về sau, bạn sẽ tự hình thành được những kĩ năng riêng cho mình để không thấy công việc còn quá khó khăn nữa.

Xem thêm  Sơ đồ kim tự tháp (Pyramid Scheme) là gì? Cách thức hoạt động của sơ đồ kim tự tháp

Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp

Rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp

Rèn kĩ năng sắp xếp thời gian

Một khi đã tham gia việc làm TPHCM với vị trí bán thời gian. Bạn cần phải biết cách để quản lí thời gian của riêng mình sao cho cân bằng giữa công việc, việc học tập và các công việc cá nhân khác. Chính từ việc quản lí thời gian tốt sẽ là cơ sở để giúp cho bạn có được sự đánh giá cao hơn từ phía nhà tuyển dụng.

Khiến CV của bạn trở nên đẹp hơn

Không cần phải nói thì CV xin việc đã trở thành một phần không thể thiếu khi đi ứng tuyển việc làm TPHCM. Mặc dù không quá liên quan tới chuyên môn nhưng chính những công việc làm bán thời gian này sẽ khiến cho bạn trở nên khác biệt hơn so với các ứng viên cùng là sinh viên mới ra trường khác.

► Đừng bỏ lỡ: Tìm kiếm cơ hội việc làm Bình Dương đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu trên cả nước

Trên thị trường tìm việc làm Hồ Chí Minh hiện nay, có đến hàng trăm vị trí việc làm khác nhau. Và những vị trí việc làm này cũng phù hợp với từng loại đối tượng khác nhau. Các ứng viên có thể tùy chọn những công việc này để làm định hướng phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

Mặc dù trong thời nay, rất nhiều những việc làm khác nhau của phái mạnh nhưng phái đẹp vẫn hoàn toàn có thể làm khá tốt. Tuy nhiên, dựa theo đặc trưng của giới tính, phái đẹp sẽ có những lựa chọn ngành nghề của riêng mình sao cho thật tương thích. Tuy thế mạnh về mặt thế chất là không hề được như phái mạnh, nhưng sự khôn khéo của nữ thường rất tốt. Do đó, đây là những ưu điểm giúp cho nữ hoàn toàn có thể góp mặt ở rất nhiều vị trí việc làm khác nhau trên thị trường lao động mà không sợ lâm vào cảnh thất nghiệp .

Tìm việc dành cho nữ tại TPHCM

Tìm việc dành cho nữ tại TPHCM
Do đó, theo đặc thù của giới tính thì ứng viên nữ thường tương thích với 1 số ít việc làm khác nhau như :

 • Việc làm thiết kế

  thời trang: Với công việc thiết kế thời trang đòi hỏi một sự tỉ mỉ, khéo léo đến mức tối đa để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Do đó, đây là một ngành nghề rất phù hợp với nhiều bạn nữ khi không cần phải sử dụng quá nhiều sức. Nhưng bạn cần phải đáp ứng được những nhu cầu vô cùng khắt khe về kĩ thuật cũng như thẩm mĩ của sản phẩm

 • Giáo viên: Đây là một vị trí

  việc làm giáo dục

  có thu nhập ở mức ổn định và nhiều phụ huynh cũng sẵn sàng hướng con em của mình đi theo nghề này. Những điều bạn cần chỉ là một nền tảng kiến thức chuyên môn tốt cùng với đó là cách thức truyền đạt kiến thức dễ hiểu đối với học sinh là được.

 • Nhân viên văn phòng: Những vị trí việc làm nhân viên văn phòng phù hợp với nữ giới hiện có thể kể tới như: kế toán, hành chính,

  làm thư ký

  …..

 • Sáng tạo nội dung: Với khả năng sáng tạo, giọng văn của riêng mình thì không chỉ nữ giới mà các ứng viên nam cũng hoàn toàn có thể lựa chọn công việc sáng tạo nội dung cho riêng mình. Đây là vị trí việc làm hoàn toàn mang đến cho bạn những sự tự do, thỏa sức sáng tạo ở mọi chủ đề mà bạn muốn.

Đối với nam giới thường sẽ có độ kiên trì cũng như sức manh thể chất tốt. Chính vì thế, để tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình thì cũng không có gì là quá khó khăn cả. Có thể thấy một vài công việc làm TPHCM phù hợp với nam giới như:

Tìm việc làm cho nam tại TPHCM

Tìm việc làm cho nam tại TPHCM

 • Công nghệ thông tin: đây là một ngành nghề đang rất cần tìm kiếm nhân sự tại Việt Nam hiện nay. Ngành này đòi hỏi người làm phải thật sự chăm chỉ, có sự sáng tạo và sẵn sàng cập nhận liên tục các kiến thức mới. Chính vì thế, công nghệ thông tin có sức thu hút rất lớn đối với đông đảo giới trẻ hiện nay.
 • Xây dựng: Đây là nhóm ngành nghề đòi hỏi yêu cầu công việc rất cao và ứng viên phải chịu được áp lực công việc rất lớn. Do đó nó chỉ phù hợp với những đối tượng ứng viên là nam. Bên cạnh đó, ngành xây dựng hiện nay cũng rất dễ xin việc, các ứng viên

  tìm việc làm xây dựng

  không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các mối quan hệ. Chỉ cần bạn có thể chứng minh được năng lực của bạn với nhà tuyển dụng thì bạn không sợ mình phải lâm vào cảnh thất nghiệp.

 • Đầu bếp: Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon của mọi gia đình hiện cũng rất đa dạng. Vì thế nó kéo theo yêu cầu tìm kiếm những ứng viên đầu bếp hiện nay. Và một thực trạng có thể thấy rõ ràng ở các nhà hàng

  tuyển đầu bếp

  hiện đa phần là nam giới.

Ngoài những địa điểm là trung tâm thành phố như quận 1 là nơi đặt trụ sở văn phòng của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp luôn thu hút một lượng lớn những lao động có trình độ đến làm việc thì vẫn còn đó những nơi thu hút được nhiều nguồn tuyển dụng nhân sự khác nhau tới làm việc như.

Quận Thủ Đức nằm tại khu vực phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung rất nhiều trường đại học, trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp. Do đó, cơ hội tìm việc làm tại TPHCM lương cao dành cho các ứng viên chưa bao giờ là thiếu cả.

Tại địa bàn quận Thủ Đức có rất nhiều nhà máy, trụ sở của các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài. Ngoài ra, với trên 100 nhày máy quy mô lớn. Đây chính là nơi đang cần đăng tin tuyển dụng số lượng rất lớn người lao động không chỉ là những người có trình độ chuyên môn mà còn là những lao động phổ thông đang muốn giải quyết bài toán kinh tế cho bản thân cũng như cho gia đình.

Các địa điểm việc làm TPHCM thu hút được nhiều lao động

Các khu vực việc làm TPHCM lôi cuốn được nhiều lao động
Bên cạnh Q. Quận Thủ Đức của Sài Gồn thì Q. 6 hoàn toàn có thể coi như là TT kinh tế tài chính sầm uất với sự tăng trưởng của Chợ Lớn – nơi này được coi như khu thương mại sầm uất nhất của người gốc Hoa tại Nước Ta. Chính nơi này đã tạo những điều kiện kèm theo rất là thuận tiện để giúp cho người tìm việc có thêm được thời cơ tăng trưởng bản thân và kiếm thêm thu nhập cho riêng mình .

Hiện nay, với các chiến lược đột phá, ưu tiên cho việc phát triển các ngành dịch vụ chất lượng nhằm thu hút nguồn đầu tư lớn. Các ứng viên tìm việc làm tại TPHCM hoàn toàn không lo lắng về việc thiếu việc làm hiện nay.

►Tham khảo: Các vị trí việc làm Nha Trang đang được đăng tuyển miễn phí. Ứng tuyển ngay!

Để tìm kiếm việc làm tại TPHCM được thành công. Các ứng viên cần có rất nhiều yếu tố để bước tới công việc mà bạn hàng ao ước. Và dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn có thể thành công hơn khi kiếm việc tại Sài Gòn.

Khi khởi đầu đi tìm kiếm việc làm, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân mình một bộ hồ sơ xin việc thật sự chuyên nghiệp. Tùy vào từng nhu yếu của nhà tuyển dụng mà bạn sẽ cần phải chuyển những dạng hồ sơ khác nhau. Nhưng việc sẵn sàng chuẩn bị không thiếu bộ hồ sơ thật sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi thế khi đến với vòng phỏng vấn trực tiếp. Đôi khi sự quyết định hành động của nhà tuyển dụng không phải nằm ở việc so sánh xem năng lượng của hai ứng viên ai tốt hơn ai mà lại tới từ việc ai sẵn sàng chuẩn bị kĩ hơn ai .

Cần gì để tìm việc tại TPHCM thành công

Cần gì để tìm việc tại TPHCM thành công xuất sắc
Bên cạnh đó, chính sự sẵn sàng chuẩn bị kĩ càng này còn góp thêm phần giúp nhà tuyển dụng nhìn nhận được về thái độ của bạn với chính vị trí mà bạn đang ứng tuyển nữa .

► Đọc ngay: Các vị trí tìm việc làm Biên Hòa có mức lương thưởng hấp dẫn từ các công ty uy tín đang chờ ứng viên tham gia tuyển dụng

Theo quan điểm lúc bấy giờ về tìm việc làm, bằng cấp và kỹ năng và kiến thức trình độ tuy rất quan trọng nhưng nó không phải là tổng thể. Rất nhiều trường ĐH hiện chỉ chú tâm huấn luyện và đào tạo những kỹ năng và kiến thức nền tảng mà quên đi những kĩ năng thật sự thiết yếu mà một sinh viên cần phải có để ra tìm việc .

Bản CV tìm việc thật ấn tượng

Bản CV tìm việc thật ấn tượng

Do đó, nhà tuyển dụng TPHCM hiện cũng không cần quá quan tâm tới việc bạn có là ai? học chuyên ngành nào? ở trường nào? Điều một nhà tuyển dụng muốn ở các ứng viên chỉ đơn giản đó là một người có kĩ năng làm việc và có thái độ làm việc thật chuyên nghiệp.

Vì thế, nếu muốn tìm việc làm Hồ Chí Minh, các ứng viên cần phải có cho mình được một mẫu CV ấn tượng. Vậy, làm sao để cho bản CV tìm việc của bạn được trở nên ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng? Hãy chú ý tới phần kinh nghiệm làm việc, kĩ năng nghề nghiệp, mục tiêu của bạn. Đây là những phần quyết định đặc biệt tới khả năng trúng tuyển, hoặc chí ít là có thể đi được vào vòng phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Hãy thể hiện kinh nghiệm việc làm của bạn thông quan những con số, những dạng biểu đồ để nhà tuyển dụng cảm thấy hứng thú.

Sau khi đã qua được vòng xét duyệt CV việc làm TPHCM , bạn đã tiến được một bước dài để tới với vị trí việc làm mơ ước của bạn thân. Vòng phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng sẽ là chướng ngại tiếp theo mà bạn sẽ phải vượt qua. Và để vượt qua vòng phỏng vấn một cách dễ dàng. Tất cả những điều bạn cần đó là thái độ tự tin trong khi tham gia phỏng vấn và thậm chí là trong quá trình làm việc của bản thân mình.

Có thể nói, thái độ là yếu tố quyết định giúp bạn giải quyết gọn vấn đề cần tìm việc làm tại TPHCM. Thái độ tốt sẽ giúp bạn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu mọi thứ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được sự tin tưởng tới từ nhà tuyển dụng để nhận được công việc mà mình mong muốn hiện nay.

Xét cho cùng, thành phố Hồ Chí Minh luôn là một nơi đáng để thử sức tìm việc làm với rất nhiều những cơ hội được mở ra trước mắt. Chúc các bạn thành công trong quá trình tìm việc

Tìm hiểu thêm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *