Tuyển Tư Vấn Bán Hàng (Thành Phố Cao Lãnh, Đồng Tháp) làm việc tại Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT

Giới thiệuCông ty Cổ phần Bán lẻ FPT ( gọi tắt là FPT Retail ) được xây dựng từ năm 2012 tại Nước Ta, là một thành viên của Tập đoàn FPT, chiếm hữu 2 chuỗi kinh doanh nhỏ là FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số shop là 500 trên khắp 63 tỉnh thành ( tính đến tháng 4/2018 ) .Hệ thống kinh doanh bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên kinh doanh bán lẻ những loại sản phẩm kỹ thuật số di động gồm có điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính, phụ kiện và dịch vụ công nghệ tiên tiến. Song song với nghành nghề dịch vụ kinh doanh nhỏ công nghệ tiên tiến, FPT Retail cũng đã và đang mở mới những khuôn khổ khác như Dược Phẩm, kính mắt thời trang, …

FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ. 

Chuỗi cửa hàng F.Studio By FPT: Là chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng của Apple. FPT Retail là công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: Cấp 1 là APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 AAR (Apple Authorised Reseller) và iCorner, mang đến cho khách hàng không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ độc đáo, tinh tế của Apple cùng dịch vụ bán hàng và chất lượng chăm sóc khách hàng cao cấp và thân thiện nhất.

Xem thêm  iTV - SCTV20 - Xem Kênh iTV HD Online Chất Lượng Cao

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”, FPT Retail quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu .Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, FPT Shop đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để khách hàng có thể tìm thấy FPT Shop dễ dàng và nhanh nhất. 

Sự góp vốn đầu tư tráng lệ và nỗ lực không ngừng của FPT Retail đã được hội đồng ghi nhận qua số lượt người mua đến du lịch thăm quan shopping tăng mạnh và không thay đổi trong suốt nhiều năm qua. Sau 6 năm hoạt động giải trí, FPT Retail đã tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà kinh doanh nhỏ đứng thứ 1 về thị trường máy tính xách tay tại Nước Ta ( từ năm năm ngoái đến nay ), đứng thứ 2 về thị trường điện thoại thông minh và là nhà kinh doanh bán lẻ Apple chính hãng số 1 tại Nước Ta với rất đầy đủ những chuẩn shop từ Lever cao nhất APR và là top 4 nhà kinh doanh bán lẻ số 1 Nước Ta .Kết thúc năm 2017, FPT Shop đạt lệch giá 13.147 tỉ đồng, doanh thu trước thuế đạt 363 tỉ đồng. Trong đó, lệch giá bán hàng trực tuyến đạt 2,034 tỉ đồng, tăng trưởng 68 % so với năm năm nay và chiếm 15.47 % tổng doanh thu của công ty .FPT Retail cũng vinh dự được nhận nhiều phần thưởng : Top 100 phần thưởng “ Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng ” do người tiêu dùng bầu chọn ( Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Nước Ta tổ chức triển khai ), được vinh danh Thương hiệu mạnh Nước Ta liên tục trong 3 năm 2013, năm trước, năm ngoái và năm 2017 ( Thời báo Kinh tế Nước Ta tổ chức triển khai ), Nhà kinh doanh nhỏ được thương mến nhất năm nay do Thời báo Kinh tế việt nam bầu chọn. Tính đến tháng 7/2017, FPT Retail lọt vào Top 4 nhà kinh doanh nhỏ số 1 ở Nước Ta, Top 500 nhà kinh doanh nhỏ số 1 Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương ( Retail Asia ). Tháng 11/2017, FPT Retail đã lọt Top 10 nhà kinh doanh bán lẻ uy tín do Công ty CP Báo cáo nhìn nhận việt nam ( Vietnam Report ) và báo điện tử Vietnamnet triển khai khảo sát. Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, với lệch giá 15.717 USD / mét vuông, FPT Retail là nhà kinh doanh nhỏ hiệu suất cao nhất Nước Ta .

Xem thêm  Code Tam Quốc Chí 2020 mới nhất tháng 12/2021: Cách nhập code

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *