Cách khôi phục các ứng dụng đã xóa và các giao dịch mua trong chúng trên iPhone – iPhone Islam

Đôi khi, chúng tôi hoàn toàn có thể cảm thấy rằng chúng tôi không còn cần một ứng dụng trên iPhone và sau đó chúng tôi xóa nó. Có thể là do bạn cảm thấy nhàm chán với game show đó hoặc ứng dụng đó, hoặc thậm chí còn nó đã vô tình bị xóa. Sau đó, bạn muốn Phục hồi ứng dụng này hoặc game show đó, bạn phải làm gì ? Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ xem xét cách Phục hồi những ứng dụng đã xóa và những thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng trên iPhone .

Cách khôi phục các ứng dụng đã xóa và các giao dịch mua trong ứng dụng trên iPhone

Cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone

◉ Vào App Store .◉ Sau đó nhấn vào hình tượng hồ sơ của bạn, nằm ở góc trên cùng của màn hình hiển thị .◉ Chọn Giao dịch mua của tôi và nếu bạn đang sử dụng Chia sẻ trong mái ấm gia đình trên thiết bị của mình, hãy chọn Giao dịch mua của tôi hoặc chọn tên của thành viên mái ấm gia đình có tương quan để hiển thị list ứng dụng đã mua tương ứng .◉ Chọn Không trên iPhone này .◉ Cuộn xuống list hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm ứng dụng bạn muốn Phục hồi .◉ Nhấp vào hình tượng đám mây để mở màn thiết lập lại ứng dụng trên iPhone .

Xem thêm  Adblock Plus – Wikipedia tiếng Việt

Tại sao tôi không thể tìm thấy ứng dụng đã xóa trong lịch sử mua hàng của mình?

Nếu ứng dụng bạn muốn Phục hồi cho iPhone bị thiếu trong lịch sử dân tộc mua hàng của bạn, hãy bảo vệ rằng bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple mà bạn đã sử dụng để mua và setup ứng dụng. Để kiểm tra ID Apple của bạn, chỉ cần đi tới Cài đặt và tên ID Apple của bạn ở trên cùng .Thứ hai, bạn hoàn toàn có thể đã ẩn ứng dụng khỏi lịch sử vẻ vang mua hàng trên App Store của mình và nếu vậy, bạn sẽ phải tìm lại ứng dụng đó bằng những bước sau :◉ Đi tới Cài đặt và nhấn vào tên Apple ID của bạn .◉ Chọn Phương tiện và Giao dịch mua .◉ Nhấp vào Xem thông tin tài khoản .◉ Cuộn xuống và nhấn vào Giao dịch mua ẩn .

◉ Từ list, nhấp vào Hiển thị bên cạnh ứng dụng có tương quan .Thao tác này đưa ứng dụng trở lại lịch sử dân tộc mua hàng trên App Store của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể setup lại ứng dụng bằng cách sử dụng những hướng dẫn đã luận bàn trong phần trước .

Tại sao ứng dụng đã khôi phục của tôi không hiển thị trên màn hình chính?

Nếu bạn tìm thấy ứng dụng trong lịch sử vẻ vang mua hàng của mình, nhưng nó hiển thị nút Mở hoặc Cập nhật thay vì hình tượng đám mây, điều đó có nghĩa là ứng dụng đã được tải xuống iPhone của bạn. Và nếu bạn không tìm thấy nó trên màn hình hiển thị chính của mình, ứng dụng hoàn toàn có thể bị ẩn trong thư viện ứng dụng .

Xem thêm  Làm gì khi iPhone không tải được ứng dụng?

Cách khôi phục mua hàng trong ứng dụng trên iPhone của bạn

Để Phục hồi thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng, thứ nhất hãy xác định rằng bạn đã đăng nhập vào cùng một ID Apple mà bạn đã sử dụng để mua chúng .Bạn chỉ hoàn toàn có thể Phục hồi những thanh toán giao dịch mua không hề tiêu tốn, ví dụ điển hình như những cấp nhận được dưới dạng cấp thưởng hoặc tăng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng. Bạn không hề Phục hồi những thanh toán giao dịch mua tiêu tốn như tiền trong game show, điểm sức khỏe thể chất bổ trợ và gợi ý .Để Phục hồi mua hàng trong ứng dụng :◉ Chạy ứng dụng bạn đã thiết lập lại gần đây .◉ Từ màn hình hiển thị chính của ứng dụng, chuyển đến phần setup trong ứng dụng hoặc phần shopping .◉ Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Phục hồi hoặc Phục hồi những thanh toán giao dịch mua, hãy nhấn vào tùy chọn đó để khởi đầu Phục hồi những thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng của bạn .Nếu không hề Phục hồi mua hàng trong ứng dụng, bạn nên liên hệ với nhà tăng trưởng ứng dụng để được tương hỗ thêm .

Cách khôi phục ứng dụng đã xóa đã bị xóa khỏi App Store

Trong những năm qua, nhiều ứng dụng mới đã Open trên App Store và nhiều ứng dụng cũ cũng bị xóa. Lý do xóa hoàn toàn có thể là quyết định hành động tịch thu ứng dụng của chính nhà tăng trưởng hoặc ứng dụng hoàn toàn có thể không còn cung ứng những nhu yếu thích hợp liên tục của Apple .Rất tiếc, bạn không hề setup lại ứng dụng không còn khả dụng trong App Store, trong khi bạn hoàn toàn có thể thấy ứng dụng đó trong lịch sử vẻ vang mua hàng của mình, hình tượng đám mây sẽ có màu xám và bạn sẽ không hề Phục hồi ứng dụng đó .Ngay cả khi trước đó bạn đã tạo bản sao lưu qua iCloud hoặc iTunes, bản sao lưu chỉ hướng iPhone của bạn tải lại ứng dụng từ App Store và trong quy trình Phục hồi, việc tải xuống trong thực tiễn chỉ hoàn toàn có thể được thực thi nếu ứng dụng thích hợp và khả dụng cho iPhone của bạn. .

Xem thêm  Cách Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần Root, Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Android Không Cần Root

Khôi phục thành công ứng dụng đã xóa trên iPhone của bạn

Khôi phục những ứng dụng đã xóa rất thuận tiện và nếu bạn không hề tìm thấy ứng dụng, hãy nhớ kiểm tra ID Apple và những thanh toán giao dịch mua bị ẩn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm trong thư viện ứng dụng để xem ứng dụng đã được tải xuống iPhone của bạn chưa. Đối với bất kể thanh toán giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào, bạn sẽ cần Phục hồi chúng bằng setup ứng dụng tựa như .

Bạn có thành công trong việc khôi phục ứng dụng và các giao dịch mua sau khi xóa ứng dụng đó không? Hay bạn không thể? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn:

tận dụng

Những bài viết liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.