Cách tìm kiếm ngược bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn cách search Google, tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone, tìm kiếm ngược bằng hình ảnh trên điện thoại Android nhanh chóng, đơn giản nhất

Tìm kiếm hình ảnh trải qua từ khóa là một việc quá đơn thuần, vậy nếu muốn tìm kiếm ngược bằng hình ảnh trên điện thoại – tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt thì phải làm thế nào ? Chắc hẳn nhiều người vẫn đang do dự không biết cách search Google để tìm kiếm hình ảnh trên smartphone như thế nào .
Nếu như tìm hình ảnh bằng điện thoại như thế nào cũng là câu hỏi bạn đang do dự thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé ! Trong bài viết này, Vienthong – chuyên trang Nạp tiền trực tuyến Viettel, công nghệ tiên tiến 24 h sẽ san sẻ với những bạn thông tin hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone và cách tìm ảnh qua Google trên điện thoại Android đơn thuần và thuận tiện nhất. Mời những bạn cùng theo dõi hướng dẫn tìm kiếm hình ảnh Google trên điện thoại dưới đây !

Có rất nhiều cách để tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại

Có rất nhiều cách để tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Chỉ với một vật phẩm hoặc cảnh vật bạn vô tình chụp lại trong điện thoại và bạn muốn tìm kiếm thông tin về nó với những bức ảnh đó thì công dụng tìm kiếm ngược bằng hình ảnh sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Vậy cách tìm kiếm hình ảnh bằng điện thoại như thế nào ?
Không cần dùng đến máy tính, chỉ với một chiếc điện thoại iPhone, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm bằng hình ảnh chỉ với những bước đơn thuần theo hướng dẫn tìm kiếm hình ảnh trên Google bằng điện thoại iPhone dưới đây. Cùng tìm hiểu và khám phá cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone dưới đây nhé !
– Bước 1 : Cập nhật ứng dụng tìm kiếm Google Chrome mới nhất trên App Store trong thiết bị của bạn để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tìm ảnh trên Google bằng điện thoại .
– Bước 2 : Chụp lại ảnh của vật phẩm hoặc cảnh bạn muốn tìm kiếm và lưu lại trong bộ sưu tập hình ảnh. Nếu ảnh có sẵn trong bộ sưu tập, mở ảnh ra và mở phiên bản lớn hơn của hình ảnh. Nhấn và giữ hình ảnh đó, một loạt những tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chọn lệnh “ Tìm ảnh này trên Google ” .

Xem thêm  Tin tức bóng đá mới nhất 24h

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone
– Bước 3 : Thiết bị của bạn sẽ chuyển sang giao diện tìm kiếm hình ảnh của Google Chrome, sau khi tìm kiếm, một loạt thông tin về bức ảnh cũng như những bức ảnh tương tự như sẽ hiện ra và bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một cách thuận tiện .
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể mở trực tiếp ứng dụng Google Chrome trên iPhone của bạn, giao diện tìm kiếm bằng hình ảnh trên iOS chính sẽ có hình tượng tìm kiếm bằng hình ảnh, chọn vào hình tượng đó và tải hình ảnh lên hoặc chụp trực tiếp và mở màn tìm kiếm thông tin một cách thuận tiện .

Trên đây là cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iOS, tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone rất đơn giản và dễ dàng áp dụng với các phiên bản iPhone. Bạn có thể sử dụng cách trên để tìm kiếm thông tin qua hình ảnh với các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS. Do đó, bạn có thể áp dụng hướng dẫn tìm kiếm hình ảnh trên iPhone này để tìm kiếm bằng hình ảnh trên ipad. Vì các bước thực hiện trên iPad cũng tương tự các bước tìm kiếm Google bằng hình ảnh trên iPhone. Đừng quên Mua card điện thoại cho tài khoản điện thoại và đăng ký dịch vụ 3G cho smartphone của bạn để có thể truy cập Google bất cứ lúc nào nhé!

Xem thêm  Hướng dẫn cài Win 7 bằng usb cho Laptop HP

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại Android

Không cần đến máy tính hay điện thoại iPhone, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google bằng điện thoại chạy hệ điều hành quản lý Android. Bạn hoàn toàn có thể thực thi cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google trên điện thoại Android đơn thuần trải qua ứng dụng tìm kiếm bằng hình ảnh Android sau :
– Bước 1 : Mở ứng dụng shop Google Play lên và tìm kiếm ứng dụng Google tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại “ Image Search For Google ”. Bạn hoàn toàn có thể tải về và thiết lập ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền và trọn vẹn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để Google hình ảnh trên điện thoại, bởi ứng dụng “ Image Search For Google ” có dung tích khá nhỏ và thích hợp với hầu hết những phiên bản của Android .
– Bước 2 : Ngay khi khởi chạy ứng dụng tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt Android này, ứng dụng tìm kiếm Google bằng hình ảnh trên điện thoại “ Image Search For Google ” sẽ cho người dùng 3 sự lựa chọn tìm kiếm :
+ Tùy chọn 1 : Cắt xén ảnh trước khi upload lên Google để tìm kiếm hình ảnh ngược. Bạn hãy chọn lệnh ” image crop ”, chạm vào ảnh thumbnail của một bức ảnh trong thư mục Gallery của smartphone, thực thi việc cắt xén để vô hiệu những chi tiết cụ thể thừa hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng đến độ đúng chuẩn trong việc tìm kiếm của Google rồi chọn nút nằm ở góc trên bên phải màn hình hiển thị để thực thi upload và tìm kiếm thông tin. Đây là tùy chọn tiện ích nhất để tìm kiếm thông tin qua hình ảnh một cách đúng chuẩn nhất .

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại Samsung

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại Samsung
+ Tùy chọn 2 : Upload một bức ảnh bất kể có sẵn trong điện thoại của bạn mà không cần cắt xén .
+ Tùy chọn 3 : Chụp ảnh bằng chính camera của ứng dụng và sau đó upload lên Google. Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng cách này vì nó gây ra thực trạng giật máy và vận tốc tìm kiếm chậm hơn rất nhiều .

Xem thêm  Kích hoạt tính năng tự động trả lời trên Facebook Messenger

– Bước 3: Ngay lập tức, bức ảnh này sẽ được “Image Search For Google” tự động upload lên Google. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một danh sách liệt kê tất cả những bức ảnh tương tự đồng thời còn biết được từ khóa tương ứng. Nếu đây là một bức ảnh bạn vô tình lưu lại tại trang Web nào đó, bạn có thể chọn thẻ Web để tìm nhanh những trang Web có chứa bức ảnh mà bạn đã dùng làm từ khóa tìm kiếm.

Cách tìm kiếm thông tin qua hình ảnh với ứng dụng “ Image Search For Google ” chắc như đinh sẽ đem lại khá nhiều tiện ích và mức độ đúng chuẩn cao hơn, giúp quy trình tìm kiếm nhanh gọn và hiệu suất cao hơn rất nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Android thì hãy vận dụng ngay cách tìm thông tin bằng hình ảnh trên Google bằng điện thoại Android này nhé !
Trên đây là những cách search Google bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone và cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google bằng điện thoại Android rất đơn thuần và thuận tiện cho hầu hết mọi người dùng. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách tìm kiếm hình ảnh trên smartphone được ra mắt trong bài viết này, bạn sẽ không còn do dự, vướng mắc với cách tìm kiếm hình ảnh trên Google bằng điện thoại, cách tìm hình ảnh trên Google bằng điện thoại như thế nào nữa. Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !

Xem thêm: Những lỗi trên iOS 11 chính thức thường gặp và cách xử lý hiệu quả

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.