Tìm kiếm bằng giọng nói – Ứng dụng trên Google Play

Tìm kiếm bằng giọng nói làm cho việc tìm kiếm các ứng dụng và trang web yêu thích của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết đối với nội dung mà bạn muốn. Ứng dụng tốt nhất cho tìm kiếm giọng nói nhanh trên các tài nguyên khác nhau, khởi chạy ứng dụng của bạn và chọn địa chỉ liên hệ bằng giọng nói. Chỉ cần nói chuyện trên điện thoại mac và nhận được kết quả chính xác để tìm kiếm bất cứ thứ gì trên các trang web, ứng dụng và địa chỉ liên hệ trên điện thoại, các trang web xã hội và youtube như twitter và Amazon thông qua nhận dạng giọng nói. Mỗi khi bạn đang gặp rắc rối để tìm kiếm bất cứ điều gì trong ứng dụng, đây là cách nhanh chóng tìm kiếm trên google để mở mac và tìm kiếm tất cả. Đôi khi chúng tôi mắc sai lầm trong quá trình viết bất kỳ tên ứng dụng hoặc nội dung nào mà chúng tôi muốn tìm kiếm. Hoặc đôi khi mọi người có từ vựng từ thấp hoặc rất vội vã tìm mà không cần nhập hoặc viết trên thanh tìm kiếm. Đây là giải pháp tốt nhất cho tất cả các vấn đề, bạn chỉ cần đi với trang web hoặc ứng dụng cụ thể và tìm kiếm với tên. Tiết kiệm thời gian để tìm kiếm mọi thứ bằng cách gõ và khám phá tất cả các thư mục điện thoại. Chỉ cần sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói để có được mọi thứ và tài liệu hữu ích trên màn hình điện thoại bằng cách nói với giọng nói.

Youtube: mở trang web và nói chuyện với video yêu thích của bạn để xem. Hãy nói, tôi đang tìm kiếm các bài hát yêu thích của bất kỳ ca sĩ nào. Không cần gõ tên người ký tên, chỉ cần nói tên người đăng ký và danh sách bài hát của họ sẽ ở đó mà không có sự tương tác hoặc gõ trên bàn phím điện thoại.

Thời tiết: Chỉ cần mở google và nói tên thành phố thì bạn sẽ có tất cả thông tin thời tiết trên màn hình tương tác với bàn phím điện thoại một lần nữa.

Trình Tìm Tuyến: nói tên tuyến đường / địa điểm của bạn và bạn có hướng dẫn tuyến đường ngắn nhất trên điện thoại. Không cần ghi tên địa điểm vào nút tìm đường. Chỉ cần bấm vào mac và nói nó nơi bạn muốn đi. Hãy làm cho việc tìm kiếm tiếp theo dễ dàng và chính xác hơn.

Wikipedia: tìm kiếm bất cứ thứ gì trên các trang web Wikipedia hoặc xã hội bằng cách nói chuyện với mac điện thoại, không cần phải viết hoặc gõ vào thanh tìm kiếm. Chỉ cần nói những gì bạn đang tìm kiếm và nhận được kết quả trên điện thoại.

Danh bạ: đi trong thư mục liên lạc và tìm kiếm theo tên cho bất cứ ai bằng cách không di chuyển ngón tay lên và xuống.

Gmail: tìm kiếm email của bạn qua tìm kiếm theo tên của người gửi hoặc người nhận trong thư mục.

Cửa hàng Play: tìm kiếm các ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn trên cửa hàng trò chơi bằng cách nói chuyện với mac và nhận tất cả được liệt kê trong thư mục cửa hàng chơi. Tìm kiếm bằng giọng nói làm cho cuộc sống của bạn đơn giản và chuyên nghiệp hơn o tiết kiệm thời gian của bạn.

Tìm kiếm bằng giọng nói dành cho bạn, cài đặt miễn phí vĩnh viễn và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần chào và nhận kết quả thông qua ứng dụng nhận dạng giọng nói tốt nhất.

Xem thêm  Công cụ Chuyển đổi Video Trực tuyến & Miễn phí — Convertio
[external_link offset=1]

[external_link_head] [external_link offset=2][external_footer]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.