Tổng Hợp Các Cách Tìm Kiếm Nâng Cao Trên Facebook Search, Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Tìm Kiếm Facebook

Tìm kiếm nâng cao trên Facebook là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề tìm kiếm nâng cao trên Facebook. Trong bài viết này, viglacerabahien.com sẽ viết bài Hướng dẫn tìm kiếm nâng cao trên Facebook bằng từ khóa mới nhất hiện nay

Search bài tải chứa từ khóa là công dụng mới điển hình nổi bật nhất khi công cụ tìm kiếm trên Facebook được tăng cấp. Hơn thế thời nay với một từ khóa, bạn hoàn toàn có thể lọc hiệu quả nhận được ra làm nhiều định dạng khác nhau gồm có người dùng khác, bài tải, ảnh, khu vực, fanpage, group, vận dụng hay cả sự kiện …, giống như vậy tất cả chúng ta đủ nội lực ứng dụng trong rất nhiều trường hợp gợi ý như kiếm tìm Fb người quen qua tên. cùng lúc mới nhất trong mỗi hạng mục bạn lựa chọn, sẽ còn có những bộ lọc để tất cả chúng ta có tác dụng tìm kiếm cụ thể hơn .

Bạn đang xem: Cách Tìm Kiếm Nâng Cao Trên Facebook

Nếu kiếm tìm bài đăng theo từ khóa, đương nhiên bạn k chỉ nhận được những bài tải của mình mà còn cả những bài tải của bạn bè, của fanpage bạn like … mặc dầu cũng nhờ vào vào mức độ riêng tư của bài đăng đó .Hiện nay để dùng tool tìm kiếm Facebook mới thì bạn phải đặt giao diện tiếng Anh. Dù dùng giao diện tiếng Anh nhưng bạn luôn luôn sẽ search được bằng những từ khóa tiếng Việt giống như thông thường .

Xem thêm  TOP 8 trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề tốt nhất hiện nay

Chỉ dẫn kiếm tìm Facebook nâng cao qua keyword

Bước 1: Để chuyển sang dùng giao diện tiếng Anh, ngoài trang chủ Facebook hãy click mũi tên nhỏ ở góc phải trên cùng rồi chọn cài đặt (giao diện tiếng Anh là Settings).

Bước 2: Vào mục Ngôn ngữ và bấm Chỉnh sửa ở phần “Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào”.

Bước 3: lựa chọn ngôn ngữ là English rồi bấm nút Lưu thay đổi.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Giày Dép Nữ, Cửa Hàng Trực Tuyến, Xưởng Sản Xuất Và Gia Công Giày Dép Hoàng Vũ

Bước 4: ngày nay ra ngoài lại trang chủ Facebook, gõ từ khóa vào khung search trên đầu rồi click biểu tượng search phía cuối mục lục gợi ý.

*
tìm kiếm Fb nâng cao: cho đến nay ra ngoài lại trang chủ Fb, gõ từ khóa vào khung kiếm tìm trên đầu (khung đỏ) rồi nhấn biểu tượng search phía cuối danh sách gợi ý (mũi tên).

Bước 5: mục lục kết quả search sẽ chia thành các mục bài tải (Posts), người dùng (People), hình (Photos)… cho bạn chọn.

*
tìm kiếm Fb nâng cao: danh mục kêt quả tìm kiếm sẽ chia thành các mục bài tải (số 1), user (số 2), hình (số 3)… cho bạn lựa chọn.

Bước 6: quan tâm bộ lọc nằm bên trái bảng kết quả tìm kiếm, ở đó chúng ta có thể chỉ định rõ hạn chế người quen thân, theo vùng địa lý hoặc theo thời gian. Với bộ lọc giới hạn quen thân, khi lựa chọn Choose a Source thì chúng ta đủ nội lực khoanh vùng tìm kiếm chỉ trong một người bạn.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *