Sử Dụng Chế Độ Mất Trong Tìm iPhone Trên https://bem2.vn

Sử Dụng Chế Độ Mất Trong Tìm iPhone Trên iCloud.com

Chế Độ Mất được cho phép bạn khóa iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac hoặc Apple Watch để người khác không hề truy vấn vào thông tin cá thể của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bật Chế Độ Mất trong Tìm iPhone trên iCloud. com .Chế Độ Mất nhu yếu thiết bị phân phối những nhu yếu mạng lưới hệ thống tối thiểu được nêu trong bài viết từ Hỗ Trợ Apple : System requirements for iCloud ( Các nhu yếu mạng lưới hệ thống so với iCloud ) .Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find .

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng Chế Độ Mất hoặc khóa thiết bị thất lạc?

 • Email xác nhận được gửi đến địa chỉ email ID Apple của bạn.

 • Bạn hoàn toàn có thể hiển thị thông tin tùy chỉnh trên màn hình hiển thị của thiết bị. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể thông tin rằng thiết bị này bị mất hoặc cách liên hệ với bạn .
 • Thiết bị của bạn sẽ không hiển thị cảnh báo nhắc nhở hoặc phát âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn, thông tin hoặc tắt bất kể báo thức nào. Thiết bị của bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được cuộc gọi điện thoại cảm ứng và cuộc gọi FaceTime .
 • Apple Pay bị tắt trên thiết bị của bạn. Bất kỳ thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ nào được thiết lập cho Apple Pay, thẻ sinh viên và thẻ Phương Tiện Công Cộng Nhanh sẽ bị tạm ngưng trên thiết bị. Apple Pay và thẻ sinh viên sẽ bị tạm ngưng ngay cả khi thiết bị đang ngoại tuyến. Thẻ Phương Tiện Công Cộng Nhanh sẽ bị tạm ngưng khi thiết bị trực tuyến vào lần tới. Bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng những thẻ bị tạm ngừng trên thiết bị của mình sau khi mở khóa thiết bị và đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Xem bài viết của Hỗ Trợ Apple : Manage the cards that you use with Apple Pay ( Quản lý những thẻ bạn dùng với Apple Pay ) .
 • Đối với iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch, bạn sẽ thấy vị trí hiện tại của thiết bị trên map cũng như mọi biến hóa về vịt rí của thiết bị. Nếu Dịch Vụ Định Vị bị tắt trên thiết bị, dịch vụ sẽ trong thời điểm tạm thời được bật để theo dõi vị trí của thiết bị .
 • Đối với máy Mac, bạn không hề định vị hay xóa nếu máy Mac không ở gần mạng Wi ‑ Fi được sử dụng trước đó và bạn không hề biến hóa mật mã hay mở khóa thiết bị từ xa .
Xem thêm  Cách tải, download Play Together trên máy tính PC, laptop

Bật Chế Độ Mất hoặc khóa thiết bị

 1. Trong Tìm iPhone trên iCloud. com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bạn muốn khóa hoặc chuyển sang Chế Độ Mất .Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên do là do bạn đã chọn một thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh công cụ để truy vấn list Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới .
 2. Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa .Nút Chế Độ Mất ở giữa phía cuối cửa sổ Thông Tin của thiết bị.
 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị, hãy chú ý quan tâm những điều sau :
  • Mật mã : Nếu iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch có mật mã thì bạn cần mở khóa thiết bị. Nếu không, bạn sẽ được nhu yếu tạo mật mã ngay. Nếu đang khóa máy Mac, bạn phải tạo mật mã dạng số, ngay cả khi đã setup mật khẩu trên máy Mac. Mật mã này phải khác với mật khẩu của bạn và chỉ được sử dụng để khóa máy Mac bằng Tìm iPhone .
  • Chia Sẻ Trong Gia Đình : Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực đưa iPhone, iPad hoặc iPod touch của một thành viên mái ấm gia đình sang Chế Độ Mất và thiết bị đó không được đặt mật mã, thì bạn phải nhập mật khẩu ID Apple của người đó trên máy tính này. Nếu muốn khóa máy Mac của một thành viên mái ấm gia đình, bạn phải nhập mật khẩu ID Apple của người đó trên máy tính này .
  • Thông tin liên hệ: Nếu bạn được yêu cầu nhập số điện thoại, hãy nhập số có thể dùng để liên hệ với bạn. Nếu được yêu cầu nhập thông điệp thì bạn có thể thông báo rằng thiết bị này đã bị mất hoặc cách liên hệ với bạn. Số điện thoại và thông điệp sẽ hiển thị trên Màn Hình Khóa của thiết bị.

  Ghi chú : Nếu bạn quên mật mã hoặc đã đặt mật khẩu cho firmware EFI trên máy Mac của mình trước khi máy bị mất, rồi bạn khóa máy và tìm thấy thiết bị sau đó, thì bạn hoàn toàn có thể cần mang máy đến TT thay thế sửa chữa được chuyển nhượng ủy quyền để mở khóa thiết bị .

Thay đổi thông tin liên hệ của bạn trên thiết bị đã thất lạc

Sau khi lưu lại iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch của bạn là đã bị mất, bạn hoàn toàn có thể update thông tin liên hệ của mình .

 1. Trong Tìm iPhone trên iCloud. com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch đang ở Chế Độ Mất trong list Thiết Bị .Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên do là do bạn đã chọn một thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh công cụ để truy vấn list Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới .
 2. Nhấp vào Chế Độ Mất, đổi khác thông tin, sau đó nhấp vào Xong .

Tắt Chế Độ Mất trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch

 1. Trong Tìm iPhone trên iCloud. com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn thiết bị ở Chế Độ Mất .
 2. Nhấp vào Chế Độ Mất, nhấp vào Ngưng Chế Độ Mất, rồi nhấp lần nữa vào Ngưng Chế Độ Mất .Bạn hoàn toàn có thể tắt Chế Độ Mất bằng cách nhập mật mã trên thiết bị .

Ghi chú : Nếu có bất kể thẻ nào bị tạm ngưng khi bạn đặt thiết bị ở Chế Độ Mất ( thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ cho Apple Pay, thẻ sinh viên hoặc thẻ Phương Tiện Công Cộng Nhanh ), bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại những thẻ đó khi tắt Chế Độ Mất và đăng nhập lại vào iCloud .

Khôi phục mật mã và mở khóa máy Mac của bạn

 1. Trong Tìm iPhone trên iCloud. com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn máy Mac bị khóa .Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên do là do bạn đã chọn một thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh công cụ để truy vấn list Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới .
 2. Nhấp vào Mở Khóa, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác minh nhận dạng của bạn bằng mật khẩu ID Apple.

 3. Khi bạn có mật mã, hãy nhập mã đó trên máy Mac .

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Tìm trên bất kể thiết bị nào đăng nhập bằng cùng một ID Apple. Hãy xem Dùng ứng dụng Tìm để định vị người, thiết bị và đồ vật .Nếu bạn không hề sử dụng Chế Độ Mất vì Tìm iPhone chưa được setup trên thiết bị đã bị mất của bạn, hãy xem bài viết từ Hỗ Trợ Apple : If your iPhone, iPad, or iPod touch is lost or stolen ( Nếu iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bị mất hoặc bị lấy cắp ) .Xem thêmPhát Âm Thanh Trên Thiết Bị Bằng Tìm iPhone Trên iCloud.com

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.