Cách thêm nhiều điểm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps

Nhờ tính năng thêm nhiều trạm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps, bạn không cần phải điều hướng nhiều lần trong những chuyến cần dừng nghỉ nhiều chặng .Cuối năm là thời gian nhiều người thường tự mình lái xe về quê nhất trong năm. Quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đi những tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ thường dài từ vài chục đến vài trăm km. Bởi vậy, bạn chắc như đinh cần dừng lại nghỉ ngơi ở giữa chặng .

Cách thêm nhiều điểm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps

Nếu bạn sử dụng Google Maps để xem đường đi, bạn thường sẽ tìm đường đi cho hai chặng: từ Sài Gòn đến điểm dừng chân và từ điểm dừng chân về nhà. Đây là cách làm thông dụng, nhưng nó khá rườm rà.

Trên trong thực tiễn, bạn không cần phải làm vậy chính bới Google Maps có sẵn tính năng được cho phép bạn thêm nhiều điểm dừng vào trong một chuyến đi. Nhờ vậy, bạn không cần phải điều hướng nhiều lần trong một chuyến hành trình dài .Cách thêm nhiều điểm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps dành cho Android và iOSBước 1 : Mở ứng dụng Google Maps trên Android hoặc iPhone và tìm điểm đến ở đầu cuối .

Bước 2: Sau khi chọn điểm đến cuối cùng, bạn hãy bấm nút Directions (Chỉ đường). Sau đó nếu muốn, bạn có thể thay đổi điểm bắt đầu từ vị trí hiện thành vị trí bạn cần.

Xem thêm  【デッドリーゲームで瞬殺】ピクセルガン実況(pixel gun 3D) | Website share advice

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Cách thêm nhiều điểm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps

Bước 3 : Để thêm một điểm dừng vào hành trình dài, bạn bấm nút hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải, và chọn tuỳ chọn Add Stop ( Thêm trạm dừng ). Ngay lập tức, Google Maps sẽ mở thêm một thẻ mới để bạn thêm điểm dừng thứ hai vào hành trình dài .

Cách thêm nhiều điểm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps

Bước 4 : Bạn hoàn toàn có thể biến hóa vị trí hoặc thứ tự ưu tiên giữa những điểm dừng bằng thao tác kéo và thả. Ví dụ, nếu bạn muốn đưa điểm B lên trên điểm A, bạn chỉ cần bấm vào giữ lên nút hai thanh ngang bên cạnh điểm B, sau đó kéo và thả nó lên vị trí của điểm A .

Cách thêm nhiều điểm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps

Bước 5: Google Maps không giới hạn số lượng điểm dừng bạn có thể thêm vào một hành trình, nghĩa là bạn có thể thêm bao nhiêu điểm dừng tuỳ thích. Khi hoàn tất chọn các điểm dừng, bạn hãy bấm nút Back (Quay lại), sau đó bấm nút Start (Bắt đầu) để Google Maps bắt đầu chỉ đường.

Cách thêm nhiều điểm dừng vào một chuyến đi trên Google Maps

Sau khi dừng chân nghỉ ngơi, bạn hoàn toàn có thể liên tục hành trình dài, không cần phải điều hướng lại như trước kia .Ca Tiếu ( theo Gadgets to use )Cách kích hoạt chế độ dẫn đường về nhà của Google Maps

Cách kích hoạt chế độ dẫn đường về nhà của Google Maps

Chỉ với một chạm, bạn hoàn toàn có thể tìm đường về nhà trên Google Maps dù đang ở bất kỳ nơi đâu .

Xem thêm  Tăng điểm Nga My Kiếm – Chưởng – Buff VLTK1

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.