Hướng Dẫn Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng Lãi 0%

Với hàng loạt những giải pháp khuyến mại kích thích của doanh nghiệp việc chiếm hữu một chiếc điện thoại vừa lòng ngay cả khi không có nhiều tiền là trọn vẹn trong tầm tay của người tiêu dùng .

Một trong những ưu đãi này là hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng lãi suất 0%. Cùng westernbank.vn tìm hiểu về cách mua điện thoại trả góp không cần trả trước qua nội dung bài viết dưới đây.

Ưu Điểm Khi Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng cho phép người dùng sở hữu chiếc điện thoại mong muốn mà không cần trả trước chi phí gì.

Khách hàng cũng không cần thanh toán số tiền trong cùng một lần mà sẽ chia ra trả dần theo từng khoảng thời gian nhất định. 

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 Đồng
Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua hàng này là người dùng sẽ được “ sử dụng trước, trả tiền sau ”. Khoản tiền trả sau này cũng được chia nhỏ theo tháng giúp người mua thuận tiện cân đối tiêu tốn .

Ngoài ra, việc mua điện thoại trả góp trả trước 0đ còn giúp người mua giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Với tổng giá trị sản phẩm chỉ từ 2-10 triệu đồng, khoản trả góp trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng cũng hoàn toàn nằm trong khả năng của người mua.

Xem thêm : hướng dẫn mua xe trả góp không cần trả trước

Điều Kiện Và Thủ Tục Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Với tiềm năng hướng đến tệp người mua có kinh tế tài chính không quá dồi dào. Các điều kiện kèm theo, thủ tục để hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc điện thoại trả góp không cần trả trước cũng không hề khó để cung ứng .

Điều kiện mua điện thoại trả góp

 • Khách hàng là công dân Nước Ta, độ tuổi trong khoảng chừng 20-60 tuổi .
 • Có CMND / CCCD còn hạn sử dụng .
 • Có bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu : Với khoản vay dưới 10 triệu, người mua cần phân phối CMND và Bằng lái xe. Với khoản vay trên 10 triệu, người mua phân phối CMND và sổ hộ khẩu .
Xem thêm  [DOWNLOAD hack mật khẩu zalo khi biết số điện thoại] - Phần Mềm Đọc Trộm Zalo Chỉ Cần Biết Số Điện Thoại | Sự Thật Đây! 2021 | LADIGI

Những sách vở trên bắt buộc là sách vở gốc, sẽ hoàn trả lại cho người mua sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra .

Thủ tục mua mua điện thoại trả góp không cần trả trước

Thủ tục mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng tương đối đơn giản. Khách hàng có thể tiến hành đặt mua trực tuyến trên website của những đơn vị có áp dụng hình thức này như Thegioididong.com, fptshop.com.vn…

 • Bước 1: Truy cập website đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ, ĐK những thông tin được nhu yếu gồm có : Khu vực, loại sản phẩm mong ước, gói trả góp, những loại hồ sơ, thông tin người mua … Tùy theo nhu yếu của nhà sản xuất .
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin ĐK, nhân viên cấp dưới của đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin. Sau đó bạn phải mang những sách vở thiết yếu tới shop của đơn vị chức năng phân phối .
 • Bước 3: Tại đây nhân viên cấp dưới sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ và chuyển đến đơn vị chức năng đánh giá và thẩm định. Sau 15-30 phút bạn sẽ nhận được chiếc điện thoại mong ước của mình .

Hướng Dẫn Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có một hệ thống mua hàng online riêng với những bước đăng ký mua hàng khác nhau. Để giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn, chúng tôi xin lấy ví dụ mua điện thoại trả góp trả trước 0đ tại website Thegioididong.com.

Hướng dẫn mua điện thoại trả trước 0 đồng

 • Bước 1: Bạn Truy cập vào website của đơn vị chức năng cung ứng dịch vụmua điện thoại trả góp trả trước 0đ. Ví dụ Thegioididong. com .
 • Bước 2:Truy cập vào mục “ Máy cũ giá rẻ ” ở góc bên phải phía trên của giao diện. Tại đây, bạn chọn mục “ Điện thoại cũ ” sau đó triển khai chọn tỉnh thành .
 • Bước 3:Sau khi chọn tỉnh thành, click chọn ô “ Trả trước 0 đ ”. Giao diện sẽ hiển thị những loại sản phẩm với nhiều mức giá để bạn lựa chọn .
 • Bước 4:Sau khi chọn mẫu sản phẩm mong ước, màn hình hiển thị sẽ hiển thị những lựa chọn hình thức mua hàng. Tại đây bạn chọn “ Mua trả góp ” .
 • Bước 5:Tiếp theo bạn phải lựa chọn gói trả góp gồm có gói sách vở và gói trả trước. Tại ô gói trả trước bạn chọn “ trả trước 0 đ ” và xác nhận tại lựa chọn “ Đến siêu thị nhà hàng làm hồ sơ ” .
 • Bước 6: Sau khi xác nhận gói trả góp, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn phân phối những thông tin cá thể. Ví dụ : Họ tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ … Bạn phân phối những thông tin trên sau đó chọn “ Đặt hàng ” để xác nhận đơn hàng .
 • Bước 7

  : Mang các giấy tờ cần thiết đến siêu thị và nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ trả góp.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%

Đều là những chương trình ưu đãi đấy hấp dẫn và tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng và trả góp với lãi suất 0% là hai chương trình khác nhau, nhắm tới đối tượng khách hàng khác nhau và chính sách ưu đãi cũng có nhiều điểm khác biệt.

Xem thêm  Ứng dụng Weather & Radar USA - Dự báo thời tiết chính xác | Link tải free, cách sử dụng

Đối với ưu đãi mua trả góp trả trước 0 đồng

Ưu đãi này dành cho tệp người mua là những người có kinh tế tài chính tương đối eo hẹp. Họ không có năng lực chi trả khoản trả trước với giá trị tương đối lớn. Hình thức mua hàng này thường vận dụng với những loại sản phẩm có giá trị từ 2-10 triệu đồng tùy đơn vị chức năng phân phối .
Do loại sản phẩm vận dụng khuyễn mãi thêm hoàn toàn có thể đã qua sử dụng nên thời hạn bh sẽ tính theo thời hạn bh còn lại của máy .
Khác với trả góp lãi suất vay 0 %, hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước nhu yếu người mua hàng phải thanh toán giao dịch lãi suất vay hàng tháng giao động từ 3.22 % – 5.22 %. Thời hạn trả góp của hai hình thức tương đối giống nhau, thường trong khoảng chừng 4 tháng-12 tháng .

Hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0đ cũng chưa thực sự phổ biến như trả góp lãi suất 0% nên số lượng cửa hàng và công ty tài chính hỗ trợ thường ít hơn hình thức còn lại.

Đối với mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

Đối tượng người mua khuyễn mãi thêm này nhắm đến là những người có năng lực trả trước một khoản nhất định khi mua loại sản phẩm. Áp dụng với toàn bộ những loại sản phẩm có tương hỗ trả góp không số lượng giới hạn giá trị. Thời gian bh tiêu chuẩn 12 tháng .

Xem thêm  Cách Trình Chiếu Từng Dòng Trong Powerpoint 2007, Hỏi Về Trình Diễn Trong Powerpoint

Với hình thức mua hàng này, người mua bắt buộc phải thanh toán trước ít nhất 30% giá trị của chiếc điện thoại. Người mua chỉ cần trả  đúng giá trị gốc của điện thoại mà và một vài chi phí phát sinh. Thời hạn trả góp tương tự đối với mua điện thoại trả góp trả trước 0đ. 

Nên Mua Trả Trước 0 Đồng Hay Trả Góp Lãi 0%

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đ là một hình thức tiêu dùng mưu trí. Người dùng nên xem xét về tính kinh tế tài chính và tiện nghi của hình thức này .
Bởi lẽ lúc bấy giờ việc chiếm hữu một chiếc điện thoại mưu trí là vô cùng thiết yếu Giao hàng cho việc làm và học tập. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ năng lực để chi trả một lần hoặc một khoản trả trước .
Ưu đãi này được cho phép người mua hoàn toàn có thể lập tức chiếm hữu chiếc điện thoại mà không lo đến vấn đề tài chính. Các khoản trả góp nhỏ mỗi tháng cũng tạo điều kiện kèm theo cân đối tiêu tốn và giảm bớt gánh nặng .
Tuy vậy, như đã trình diễn phía trên. Mua điện thoại trả trước 0 đ chỉ vận dụng so với những loại sản phẩm có giá trị giao động từ 2-10 triệu. Bên cạnh đó, hình thức này cũng sẽ nhu yếu bạn giao dịch thanh toán một khoản lãi nhất định .
Nếu bạn có năng lực giao dịch thanh toán khoản trả trước thì mua điện thoại trả góp lãi suất vay 0 % là lựa chọn tương thích hơn. Với hình thức mua hàng này bạn sẽ nhận được loại sản phẩm mới 100 % cùng hàng loạt những tặng thêm và chính sách Bảo hành tiêu chuẩn kèm theo .
Tóm lại việc lựa chọn giữa hai hình thức mua hàng trên trọn vẹn tùy thuộc năng lực kinh tế tài chính của bản thân người mua. Mỗi hình thức đều có những ưu và điểm yếu kém nhất định để người mua xem xét lựa chọn .

Kết Luận

Với một vài thông tin như trên, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định tốt nhất.

3.5 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận