Trường Đại họ̣c Bách khoa – Đại học Đà Nẵng – Thông tin tuyển sinh năm 2021 mới nhất

8.1. Xét tuyển thẳng đối với Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học:

– Thí sinh là Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn nước đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào ngành theo nguyện vọng .

8.2. Xét tuyển thẳng đối với thí sinh đạt giải học sinh giỏi Nhất, Nhì, Ba cấp quốc tế, quốc gia:

   – Điều kiện: Tốt nghiệp THPT và không có môn thi THPT nào từ 1,0 điểm trở xuống. Giải học sinh giỏi các năm: 2016, 2017, 2019;

– Chỉ tiêu xét tuyển thẳng mỗi ngành : không giới giạn ;
– Xét tuyển : Lấy theo thứ tự giải từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu và ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết. Mỗi thí sinh trúng tuyển 1 nguyện vọng sẽ không được xét tuyển những nguyện vọng tiếp theo .
– Ngành xét tuyển :
+ Giải Nhất, Nhì, Ba – môn Toán, Hóa hoặc Vật lý : Tuyển thẳng vào một ngành trong số những ngành của Trường ;

       + Giải Nhất, Nhì, Ba – môn Sinh học: Tuyển thẳng vào một ngành trong số các ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học;

Xem thêm  Thu hồi sổ hộ khẩu: Đừng lo!

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

+ Môn Tin học : Tuyển thẳng vào một trong số những chương trình của ngành Công nghệ thông tin ( 7480201 hoặc 7480201 ĐT hoặc 7480201CLC2 ) .

8.3. Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt giải học sinh giỏi từ cấp quốc gia nhưng không đăng ký tuyển thẳng vào ngành được xét mà đăng ký xét vào ngành khác:

– Điều kiện : Tốt nghiệp trung học phổ thông, không có môn thi trung học phổ thông nào từ 1,0 điểm trở xuống. Giải học viên Giỏi những năm : năm nay, 2017, 2019 .
– Xét tuyển : Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba được cộng thêm 1,00 điểm vào tổng điểm xét tuyển ( thang 30 ). Trong trường hợp thang điểm khác sẽ quy đổi tương thích. Xét theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Đối với những thí sinh cùng điểm sẽ xét đến tiêu chuẩn phụ .

8.4. Xét tuyển thẳng đối với thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia:

– Điều kiện : Tốt nghiệp trung học phổ thông, bảo vệ ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào do Bộ lao lý, không có môn thi trung học phổ thông nào từ 1,0 điểm trở xuống. Giải thuộc những năm : năm nay, 2017, 2019 .

8.5. Đối với thí sinh là người nước ngoài

Xem thêm  Cách chơi đàn piano trên máy tính – Ứng dụng học đàn piano

– Đối với thí sinh người quốc tế đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có nguyện vọng học tại Trường Đại học Bách khoa, Hiệu trưởng địa thế căn cứ hiệu quả học tập trung học phổ thông của thí sinh ( bảng điểm ), năng lượng tiếng Việt và nhu yếu của ngành giảng dạy để xem xét, quyết định hành động cho vào học .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.