Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu | Trang hướng dẫn các kiến thức chơi cây cảnh có ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem kiến thức nuôi thú cưng mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lan ngọc thạch ba màu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu này tại đây nhé.

Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu | Website giới thiệu các kinh nghiệm chơi cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO HƯỚNG DẪN Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề lan ngọc thạch ba màu.

Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu này bạn có thể xem những kiến thức chơi cây cảnh hay nhất tại đây: https://bem2.vn/cay-canh/.

Những thông tin liên quan đến chủ đề Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu.

Đá quý (Dendrobium crystalallinum): Đá quý có hai dạng: Trắng, vàng, tím (Dendrobium crystalallinum) và trắng, vàng (Dendrobium crystalallinum var. Alba – loại này rất hiếm). Đây là loại lá hoàng thảo dài khoảng 30-50cm, thân to mập gần như bằng nhau từ gốc đến ngọn, chỉ hơi tròn ở đầu, thân màu vàng, bóng, các hạch không nổi rõ. . Cây có tập tính rụng lá trước khi ra hoa. Lúc này, bụi lan gần như trơ trụi, không còn lá, hành lá. Như những nụ hoa nhú ra từ những nút thắt, đồng thời những học viên mới của con mắt ngủ ở gốc sẽ nảy sinh. Vì vậy, khi hoa nở, cây cối xanh tươi. Các đệ tử đem hoa không còn là màu vàng rơm rạ nữa mà chuyển dần sang màu xanh bạc. Cụm hoa gồm 2-3 hoa mọc thành chùm. Hoa lớn, đường kính khoảng 5cm, khá giống Ý Thảo, nhưng cánh và lưỡi Ngọc Thạch xoăn hơn, kéo dài khoảng 3 tuần. Mùa ra hoa khoảng tháng 3-5 dương lịch.

Xem thêm  Từ A đến Z về LAN KIỀU TÍM - Chia sẻ của anh NGUYỄN NGỌC HÀ #Hoalan4U | Nơi giới thiệu những kinh nghiệm chơi cây cảnh có ích nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lan ngọc thạch ba màu rồi nhé. Ngoài những kiến thức chơi cây cảnh hay nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tìm kiếm liên quan đến bài viết lan ngọc thạch ba màu.

[vid_tags].

#Thời #điểm #chọn #gióng #và #Cách #chăm #sóc #Ngọc #Thạch #màu

Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu.

Rất mong những thông tin do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề lan ngọc thạch ba màu của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

8 Comement tại “Thời điểm chọn gióng và Cách chăm sóc Ngọc Thạch 3 màu | Trang hướng dẫn các kiến thức chơi cây cảnh có ích nhất”

  1. Phố biên ê a quá.

  2. Ông nội này nói chuyện ngắc tùm lum. Nói 1 chử là cả năm luôn. Như lozz

  3. Huynh ơi em có 2 khóm Ngọc thạch nhưng lại khác nhau ở đuôi cánh ấy nghộ lắm

  4. Ê a nhiều quá nghe mà ức chế.

  5. Cái này là ngọc thạch 2 màu thì đúng hơn phải không bạn

  6. Bác ơi chỉ giáo cho e chút. E mua ngọc thạch, phi điệp vàng cách đây 1 tháng đã ghép, chưa ra rễ, đa phần đã rụng lá, có vài mầm gốc đã nẩy lên. Bây giờ phải chăm thế nào ạ

  7. Cảm ơn bác. Thế tầm cuối thu và có thể mua về để ghép được rồi à bác. Thấy hoa đẹp quá

  8. cảm ơn bác đã cho thông tin khá chi tiết.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *