“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (tựa Anh: Master Devil Do Not Kiss Me) vốn là một dự án webdrama không được đầu tư và truyền thông rầm rộ. Thế nhưng, phim lại tạo nên thành công bất ngờ với lượt theo dõi online lên đến con số hàng tỷ trong dịp Tết vừa rồi. Vậy điều gì đã khiến một tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh với dàn diễn viên không tên tuổi lại tạo được cơn sốt lớn đến vậy? Câu trả lời nằm ở dàn diễn viên tụ hội toàn mỹ nam của phim.

“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 1.” Tứ đại mỹ nam ” khiến nhiều người theo dõi liên tưởng đến F4 ( Vườn Sao Băng ) một thờiThú thật, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi chưa thể coi là một bộ phim chất lượng và toàn vẹn. Nội dung ngữ cảnh theo mô típ hoàng tử – lọ lem, ba chàng – một nàng không mấy phát minh sáng tạo, diễn biến cũng thuộc dạng dễ đoán như ” ăn kẹo “. Phim mang đến cho người xem âm hưởng tựa như những bộ phim thần tượng Đài Loan, Nước Hàn của thập niên về trước .“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 2.

“Thiếu Gia Ác Ma” không phải là một tác phẩm đột phá trên nhiều phương diện

Tuy nhiên, người theo dõi cũng không hề yên cầu quá nhiều về một webdrama có kinh phí đầu tư hạn hẹp như Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi. Hơn nữa, phim cũng chỉ mang mục tiêu vui chơi mà thôi. Với thời lượng hơn 20 phút mỗi tập mà được ngắm dàn nam chính – phụ ” soái ca ” ngút trời thì còn gì bằng ! Vậy nên, thành công xuất sắc của phim cũng là điều dễ hiểu .

Mục lục bài viết

Xem thêm  16 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020, bạn đã xem hết chưa? - BlogAnChoi

1. Nam chính Hàn Thất Lục (Lý Hoành Nghị) lạnh như băng mà ấm áp như lửa

Diễn viên nam chính của Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi là một khuôn mặt trọn vẹn mới lạ. Lý Hoành Nghị sinh năm 1998 và chiếm hữu khuôn mặt thư sinh, làn da trắng bóc và chiều cao lý tưởng. Hóa thân thành nhân vật Hàn Thất Lục – một thiếu gia có vẻ bên ngoài cao ngạo, hờ hững, nam diễn viên đã ” đốn tim ” người xem bởi thần thái hấp dẫn .“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 3.Gương mặt của Lý Hoành Nghị được cho là có nhiều điểm tương đương với Dương DươngTrong phim, Hàn Thất Lục tuy bắt đầu chán ghét nữ chính An Sơ Hạ ( Hình Phi ), nhưng ” lửa gần rơm lâu ngày cũng bén “, dần dà anh phát sinh tình cảm và luôn hết mực bảo vệ, chăm sóc Sơ Hạ. Hình tượng ” soái ca ” ngoài lạnh trong nóng luôn thuận tiện khiến fan nữ ” phát cuồng “. Và trường hợp của Hàn Thất Lục cũng chẳng ngoại lệ .“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 4.Tuy luôn tỏ vẻ hờ hững và kiêu ngạo …“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 5.Nhưng thực ra, Thất Lục lại cực kỳ chăm sóc, lo ngại cho nữ chính“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 6.Dù là khi khoác lên mình bộ đồng phục học viên“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 7.Hay diện bộ vest bảnh bao sang chảnh“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 8.Thậm chí là làm những việc làm thường ngày“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 9.Thì Hàn Thất Lục – chàng trai ấy vẫn khiến trái tim fan hâm mộ lỗi nhịp

2. Nam thứ Lăng Hàn Vũ (Trương Quýnh Mẫn) với nụ cười tỏa nắng

Nếu như ở mùa 1, Hàn Thất Lục chẳng phải cạnh tranh đối đầu với quá nhiều đối thủ cạnh tranh, thì ở mùa 2 này, nam chính của tất cả chúng ta sẽ phải ” toát mồ hôi hột “. Bởi anh phải cân sức với hai nam thứ cũng soái ca chẳng kém : Lăng Hàn Vũ ( Trương Quýnh Mẫn ) và Giang Thần Xuyên ( Phù Long Phi ) .“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 10.Chàng trai năm ấy tất cả chúng ta cùng theo đuổi – Lăng Hàn Vũ“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 11.Nhân vật Lăng Hàn Vũ gây ấn tượng mạnh với nụ cười tỏa nắngDù không chiếm được trái tim nữ chính, nhưng Hàn Vũ đã khiến biết bao fan hâm mộ mất ăn mất ngủ vì nụ cười ấm cúng của mình. Hàn Vũ trong phim thuộc phong thái ” nam thứ quốc dân “, 100 % yêu nữ chính, chăm sóc lo ngại và quyết tử hết mình cho cô. Dẫu vậy, Hàn Vũ quyết định hành động lùi về phía sau để bí mật dõi theo hình bóng Sơ Hạ và nhường cho người bạn thân Thất Lục .“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 12.Lăng Hàn Vũ có thế lực khủng, ngoại hình sáng và tính cách ấm cúng, tốt bụng“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 13.Lăng Hàn Vũ là kiểu nam sinh mà con gái ai cũng muốn được gặp một lần trong đời

Xem thêm  Kelas Python 3 - Array 2D Menggunakan List #28 | Website information tips

3. Nam thứ Giang Thần Xuyên (Phù Long Phi) đáng yêu hết cả phần nữ chính

Nhân vật Giang Thần Xuyên ( Phù Long Phi ) tuy là người đến sau nhưng cũng đã chinh phục được không ít fan hâm mộ. Giang Thần Xuyên không chỉ có ngoại hình lôi cuốn, mà cũng rất đáng yêu dễ mến. Dù liên tục bị nữ chính ” phũ ” nhưng Thần Xuyên quyết tâm không chùn bước mà ngày ngày ” bám đuôi ” để bảo vệ cô .“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 14.Ít ai ngờ, mỹ nam này sinh năm 1988 và đã gia nhập làng vui chơi từ lâu“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 15.

Thần Xuyên với mái tóc vuốt ngược “thương hiệu”

“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 16.Anh ăn được điểm trong lòng người xem với tính cách nghịch ngợm“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 17.Dù có vẻ ngoài ” con nít ” nhưng thực ra Giang Thần Xuyên lại là một người thừa kế ” khủng ““Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 18.” Khi soái ca đánh đàn, triệu con tim loạn nhịp “Dàn nam chính đã đẹp lộng lẫy như vậy, mà những anh còn liên tục ” tung hint ” trong phim thì những fan hâm mộ lại càng ” điên cuồng “. Ba nam chính trong Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi liên tục có nhiều sự tương tác mê hoặc trên màn ảnh và phía sau hậu trường .“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 19.Nhà sản xuất đúng là biết cách chiều lòng fan hâm mộ“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 20.Các fan tích cực ghép đôi cặp bạn thân Hàn Thất Lục và Lăng Hàn Vũ“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 21.Hay ghép đôi Hàn Thất Lục với Giang Thần Xuyên“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 22.“Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi”: Khi dàn trai đẹp “cân” hết mọi điểm yếu của phim - Ảnh 23.Cảnh giường chiếu ” cạn lời ” giữa Thất Lục và Thần XuyênBên cạnh yếu tố ngoại hình thì năng lực diễn xuất tự nhiên của những diễn viên cũng là một điểm cộng của Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi. Chính sự ngây ngô và thiếu kinh nghiệm tay nghề diễn xuất đã giúp dàn cast nhập vai khá tự nhiên và chân thực. Những cử chỉ bày tỏ tình cảm giữa những diễn viên cực kỳ thân mật và khơi gợi lại nhiều xúc cảm về thời thanh xuân cho người theo dõi .Nụ hôn ngọt ngào giữa Hàn Thất Lục và An Sơ HạKhông thể thiếu màn cưỡng hôn …Cái ” chọt ” má đáng yêu và dễ thương …

Xem thêm  Quy tắc về cách đeo đồng hồ sao cho đúng đẹp

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Và cái ôm nhẹ nhàngThiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi được chia là hai phần. Ở phần đầu, phim mang không khí vui tươi, vui nhộn với nhiều trường hợp dở khóc dở cười giữa nữ chính và dàn trai đẹp. Còn ở phần 2, bộ phim khởi đầu có nhiều cao trào và kịch tính khi Open người thứ ba – Hướng Mạn Quỳ .Câu chuyện ở trường Tư Đế Lan giữa An Sơ Hạ và thiếu gia Hàn Thất Lục, Lăng Hàn Vũ, Giang Thần Xuyên sẽ diễn biến như thế nào ? Hãy cùng đón xem Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi vào tối những ngày trong tuần trên trang chiếu trực tuyến Tengxun .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *