THIẾT BỊ KHÔNG TƯƠNG THÍCH VỚI PHIÊN BẢN NÀY

Google Play Services not supported by device. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Bài viết này sẽ cho các bạn câu trả lời.

Bạn đang xem:

Android là một trong những hệ quản lý được sử dụng thông dụng nhất của thiết bị smartphone. Những hệ quản lý và điều hành khác như Windows Phone, Blackberry hay iOS khó hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với Android. Nhiều người dùng thích sử dụng hệ quản lý và điều hành Android bởi nó có độ tùy biến cao, độ linh động tốt. Tuy nhiên nó cũng không phải là hệ điều hành quản lý tuyệt đối mà hoàn toàn có thể phát sinh nhiều lỗi. Một trong những lỗi thông dụng của hệ quản lý Android là lỗi. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào ? Bài viết này sẽ cho những bạn câu vấn đáp. Bạn đang xem : Thiết bị không tương thích với phiên bản này*Lỗi điện thoại thông minh không tương hỗ Google Play

Tham khảo:Tổng hợp lỗi CH Play và cách khắc phục.

Mục lục bài viết

Nguyên nhân gây lỗi Google Play không được hỗ trợ trên diện thoại của bạn

Sau đây là 1 số ít nguyên do khiến điện thoại cảm ứng của bạn báo lỗi dịch vụ CH Play không được tương hỗ trên thiết bị Android của bạn .§ Bạn đang sử dụng một phiên bản cũ của ứng dụng Google Play Services .§ Phiên bản Android hoàn toàn có thể không tương thích với những ứng dụng mà bạn sử dụng .§ Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do lỗi đồng nhất trong điện thoại thông minh Android .§ Gây ra do yếu tố phần cứng từ phía nhà sản xuất .

Xem thêm  Phê duyệt đăng nhập Facebook, xác thực hai yếu tố tùy chọn | bài viết

Hướng dẫn khắc phục lỗi dịch vụ Google Play không được hỗ trợ trên Android

Dưới đây là bốn giải pháp hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục lỗi Google Play không được tương hỗ trên điện thoại cảm ứng của bạn .

Giải pháp 1 – Clear Cache của Google Play Services

Đây là giải pháp cơ bản để thay thế sửa chữa bất kể lỗi nào có tương quan đến Google Play. Để làm như vậy, hãy làm theo những bước dưới đây .

§ ĐếnCài đặt >> Apps.

§ Tìm kiếmGoogle Play Services / Google Play Storetrong danh sách ứng dụng.

§ Bây giờ, click vàoClear CacheClear Data

§ Tiếp theo, một lần nữa vàoCài đặt >> Apps.

§ Tìm kiếmGoogle Play Frameworktrong danh sách ứng dụng.

§ Nhấn vàoClear CacheClear Data.

§ Nếu điều này vẫn không khắc phục được vấn đề, bạn hãy tiếp tục vàoCài đặt >> Apps.

§ Tiếp theo, tìm kiếm những ứng dụng đơn cử mà bạn gặp lỗi này .

§ Bây giờ, click vàoClear CacheClear Data.

*_Clear Cache và tài liệu của Google Play Services_

Nếu như phương pháp này không giúp bạn khắc phục được vấn đề lỗi thì hãy tiếp tục chuyển đến cách khắc phục tiếp theo nhé.

Giải pháp 2 – Cập nhật phiên bản mới nhất của Google Play Services & Android

Như tôi đã đề cậplỗi Google Play Services không được tương hỗ trên thiết bị của bạn hoàn toàn có thể là do phiên bản Google Play và Android đã lỗi thời. Vì thế, để khắc phục lỗi thì bạn hãy tăng cấp phiên bản mới nhất cho nó .Thực hiện theo các bước dưới đây để cập nhật Google Play Services:Thực hiện theo những bước dưới đây để update Google Play Services :

Xem thêm  Top 15 danh dj cuc hay mới nhất 2022

§ ĐếnCài đặt >> Apps.

§ Tìm kiếmGoogle Play.

§ Bây giờ, nhấp chuột vàonút Uninstallhoặc Uninstall updates.

§ Sau khi đã thực thi điều đó thì bạn hãy mở CH Play một vài lần cho đến khi ứng dụng tự phát hiện update phiên bản mới nhất .*_Uninstall update của Google Play Services_Nếu như điều này vẫn không giúp bạn khắc phục được yếu tố thì hãy chuyển sang update phiên bản mới cho Android của bạn .Thực hiện theo các bước dưới đây để cập nhật phiên bản Android:Thực hiện theo những bước dưới đây để update phiên bản Android :

§ ĐếnCài đặt >> About Phone.

§ Click vàoUpdate.

§ Bật liên kết internet của bạn và chờ cho quy trình tải về hoàn thành xong .Nếu giải pháp này cũng không giúp được bạn thì hãy thực thi theo những giải pháp dưới đây .

Giải pháp 3 – Thực hiện Factory Reset

Đây là giải pháp nhanh nhất và cũng là cuối cùng bạn có thể làm để khắc phục bất cứ lỗi liên quan đến Google Play. Không chỉ có thể khắc phục được lỗi liên quan đến CH Play mà cách này có thể khắc phục được hầu hết các lỗi của điện thoại Android. Trước khi tiến hành bạn cần sao lưu dữ liệu của bạn, quá trình này sẽ xóa tất cả dữ liệu cài đặt, ứng dụng trên điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Biểu Đồ Trong Word 2007, 2010, Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word

Xem thêm  Hướng Dẫn Sử Dụng Who Is On My Wifi Nhà Bạn, Phần Mềm Who Is On My Wifi Có An Toàn

*_Factory Reset điện thoại cảm ứng của bạn_

Giải pháp 4 – Liên hệ nhà sản xuất điện thoại của bạn

Nếu như toàn bộ những giải pháp trên vẫn không giúp bạn khắc phục được lỗi Google Play không được tương hỗ trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ còn lựa chọn sau cuối là liên hệ với nhà phân phối điện thoại thông minh của bạn để được tương hỗ. Vấn đề có tương quan đến phần cứng của thiết bị, do đó mà bạn không hề làm gì khác được .Trên đây là những giải pháp hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục lỗi CH Play không được tương hỗ trên điện thoại thông minh của bạn. Đây là cách khắc phục được san sẻ và tùy từng trường hợp mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi ngay hoặc lâu hơn. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *