TOP 5 PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG THI THỬ IELTS CỰC HAY TRÊN MÁY TÍNH

Trong kế hoạch học và thi IELTS sẽ có bước đệm thi thử. Thi thử nhằm mục đích nhìn nhận lại trình độ bạn đang ở đâu, đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi chính thức chưa hay lấy chút kinh nghiệm tay nghề, chuẩn bị sẵn sàng tâm ý trước khi vào thi chính thức. Xin ra mắt sơ qua 5 ứng dụng, ứng dụng thi thử ielts cực hay trên máy tính để bạn có thêm sự lựa chọn .

Phầm mềm luyện thi IELTS trên máy tính IELTS Online Tests

Truy cập : https://ieltsonlinetests.com/Là website thi thử IELTS trực tuyến miễn phí, được hội đồng ôn thi IELTS biết đến thoáng đãng. Đúng như tên gọi của website, những bạn sẽ được rèn luyện thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được thiết kế xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án nghiên cứu và phân tích rất cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này tương hỗ bạn trấn áp thời hạn .IELTS Online Tests website thi thu ielts online tot nhat

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

Ứng dụng luyện thi IELTS online IELTS Buddy

Truy cập : https://www.ieltsbuddy.com/Một website trọn vẹn miễn phí được phong cách thiết kế vừa đủ tính năng từ học đến thi thử trực tuyến và trọn vẹn miễn phí. Cung cấp cho những bạn những kiến thức và kỹ năng IELTS tinh lọc để bạn luyện thi và vận dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp những bạn rèn luyện làm đề, sâu chuỗi kỹ năng và kiến thức đã học, rèn kiến thức và kỹ năng làm đề đúng mực và hiệu suất cao. Trang web ieltsbuddy được nhìn nhận tiềm ẩn tổng thể những thứ thiết yếu giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu suất cao .IELTS Buddy phan mem thi thu ielts hayIELTS Buddy phân phối cho bạn những đề thi phong phú cho 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là website phân ra thành từng kiến thức và kỹ năng : writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn .

Xem thêm  Những bộ phim gợi nhớ về tuổi học trò không thể bỏ qua (phần 1)

Luyện thi IELTS với phầm mềm IELTS Exam

Truy cập : http://www.ielts-exam.net/Đây là một trong những website luyện thi IELTS miễn phí và có tiếng phân phối cho mọi người những kỹ năng và kiến thức IELTS trong quy trình ôn luyện, không những thế nếu những bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS như thi thật thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vờiWebsite được phong cách thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng riêng không liên quan gì đến nhau – từng kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau nghe – nói – đọc – viết, rất thuận tiện cho những bạn muốn tự luyện thi IELTS trực tuyến tại nhà. Ngoài ra, so với mỗi kiến thức và kỹ năng, website cung ứng 15 bài rèn luyện khác nhau, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao năng lực nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mục FAQ ( những câu hỏi thường gặp ) để được giải đáp những vướng mắc về bài thi IELTS .

Website luyện thi IELTS Canada Visa

Truy cập: canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

Cũng là một website điển hình nổi bật trong nghành nghề dịch vụ luyện thi IELTS. Là website còn khá lạ với nhiều bạn, nhưng rất quen với những du học sinh Canada. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website tuyệt vời cho những ai đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc thao tác tại Canada .Website chứa những bài kiểm tra IELTS miễn phí, những kỹ năng và kiến thức chuyên biệt như : Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả những bài rèn luyện này đều được chuẩn bị sẵn sàng bởi những chuyên viên IELTS. Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tìm hiểu thêm cho phần thi Writing và Speaking của bạn. bên cạnh đó Canadavisa cũng tiềm ẩn khá không thiếu thông tin du học Canada cho những bạn có nhu yếu .

Xem thêm  HTML Fundamentals (&nbsp, upload, span, entities etc) Very Important Concepts #22 | Website offers tips

Trang web luyện thi IELTS IELTS For Free

Truy cập : https://ieltsforfree.com/Được nhìn nhận là website luyện thi IELTS trực tuyến uy tín và chất lượng, phân phối cho bạn bài học kinh nghiệm kiến thức và kỹ năng từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kỹ năng và kiến thức từng kiến thức và kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài kiểm tra theo trình độ để bạn hoàn toàn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó .Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài kiểm tra trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng và kiến thức làm bài hiệu suất cao và đúc rút kinh nghiệm tay nghề tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu có ích về IELTS cũng như những bài kiểm tra phong phú cho mỗi kỹ năng và kiến thức. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể trực tiếp được tương hỗ giải đáp những vướng mắc về IELTS từ hội đồng luyện thi .IELTS For Free thi thu hay cho banĐây là những ứng dụng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sử dụng thi thử IELTS. Tuy chỉ là ứng dụng thi thử nên còn nhiều hạn chế nội dung, đề bài so với những cuộc thi chính thức nhưng nó cũng giúp ích cho bạn phần nào đó để đạt được mục tiêu học và kiểm tra trình độ của mình ở mức nào đó. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm  Sales representative là gì? Mô tả công việc của Sales representative

Với các phần mềm học tiếng anh cấp tốc trực tuyến có thể giúp cho quá trình học tiếng anh của bạn dễ dàng hơn phần nào. Nhưng dù sao đó chỉ là các phần mềm, và chỉ có thể giúp cho các bạn 1 phần nào đó, để phát triển nhanh hơn các bạn cần phải có người chỉ dẫn.

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với Etest sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT, ACT, bạn có thể đăng ký để lại thông tin tại đây: https://bem2.vn/lien-he/

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.