Làm Sao Biết Ai Bỏ Theo Dõi Lại Bạn Bè Trên Facebook Có Thông Báo Không ?

Facebook đã và đang làm tốt vai trò của mình là một công cụ gắn kết các mối quan hệ cũ và cũng là nơi kết nối với nhiều người khác. Tuy nhiên, khi mà sự bùng nổ về số lượng danh sách bạn bè khiến cho Newsfeed của bạn ngập tràn những tin tức đủ mọi thể loại, từ ức chế, khó chịu cho đến nội dung mang tính “động chạm”, công kích. Bạn không muốn theo dõi những nội dung đó nữa nhưng lại không nỡ ấn “Unfriend”. Bạn lo ngại về vấn đề bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không và nếu họ biết thì khi gặp ngoài đời, việc chào hỏi, trò chuyện sẽ rất khiên cưỡng. Thấu hiểu được điều đó, bài viết này sẽ cho bạn lời giải đáp về vấn đề trên.

Bạn đang xem : Theo dõi lại bạn bè trên facebook có thông báo không

Mục lục bài viết

Nếu bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

Khi bạn không muốn theo dõi và nhìn thấy những bài đăng của ai đó trong list bạn bè nhưng lại không muốn hủy kết bạn vì sợ mất trung khí. Thì giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là bỏ theo dõi họ .

*Thông thường, khi bạn kết bạn với ai đó thì tự động hóa giữa 2 người sẽ liên kết tính năng theo dõi lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu người bạn của bạn có tần suất đăng bài quá chi chít, không hữu dụng hay xấu đi, đừng phá hỏng tâm trạng của bạn. Hãy chọn giải pháp “ Bỏ theo dõi ” ( Unfollow ) những hoạt động giải trí trên Facebook của họ .Lựa chọn này khá bảo đảm an toàn, bạn giữ được mối quan hệ, sự tự do khi tiếp xúc ngoài đời mà vẫn bảo vệ được Newsfeed của bạn luôn mang đến xúc cảm tích cực. Facebook sẽ không thông báo đến họ yếu tố này nên họ cũng không có cách nào biết được bạn đã Unfollow họ. Ngoại trừ, họ biết được thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn để tự đăng nhập, kiểm tra. Đây thực sự là tính năng hữu dụng của Facebook giúp ngăn ngừa những điều xấu đi trong hội đồng mạng .*

Xem thêm  9 cách tra số điện thoại của người khác nhanh chóng, đơn giản

Bỏ theo dõi trên Facebook có thông báo hay không?

Mạng xã hội Facebook pháp luật tính năng bỏ theo dõi trên Facebook như sau :

Với những người bị hủy bỏ theo dõi

Khi bạn hủy theo dõi người nào đó trên Facebook, họ sẽ không được Facebook gửi thông báo đến thông tin tài khoản. Điều này giúp bạn vẫn giữ được mối quan hệ, trò chuyện, trao đổi ngoài đời hoặc khi vô tình gặp lại một cách thông thường .Bạn sẽ không phải lo lắng vì đã Unfollow họ vì bạn đã không muốn đánh mất tình bạn này. Nhưng đơn thuần chỉ vì nội dung đăng tải của họ hàng ngày không tương thích hoặc làm phiền đến bạn. Vậy thì vì sao bạn không chọn giải pháp hài hòa và hợp lý nhất cho cả hai để “ mua ” sự bình yên cho mình .

Với người bấm hủy theo dõi

Facebook cũng không có gửi thông báo gì đến người bấm hủy theo dõi. Nhưng hãy yên tâm rằng mình đã hủy bỏ tính năng theo dõi thành công xuất sắc, sẽ không bị ảnh hưởng tác động xấu bởi những status xấu đi, buồn bã, đấm đá bạo lực hay bị làm phiền bởi bài đăng bán hàng quá chi chít .Xem thêm : # 1 Cách Đăng Video Dài Lên Story Facebook Không Bị Cắt NgắnCũng từ đây, bạn sẽ không theo dõi những hoạt động giải trí nào trên Facebook của họ nhưng vẫn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, vào trang cá thể của họ thông thường .

Xem thêm  Mã Qr Cho Wifi Master Key Phiên Bản Ios, ‎Wifi Master, Hướng Dẫn Tạo Mã Qr Code Để Kết Nối Wi

Hướng dẫn 3 cách bỏ theo dõi trên Facebook chi tiết

Cách bỏ theo dõi từng người trên Facebook

Cách này khá đơn thuần mà cực kỳ hiệu suất cao. Bạn sẽ không phải nhìn thấy bài viết của họ trên bảng tin, trong khi vẫn là bạn bè. Bạn vào một trong những bài đăng của họ, rồi nhấn vào hình tượng 3 chấm ở góc trên bên phải giao diện. Tiếp đến là bỏ theo dõi là hoàn tất quy trình .

*

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

Khác với cách 1, để bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook, bạn cần triển khai theo nhiều bước thao tác hơn :

Bước 2: Tiếp theo, nếu danh sách bạn đang theo dõi khá ít thì bạn có thể áp dụng cách 1. Còn nếu số lượng quá nhiều thì bạn triển khai các bước bỏ theo dõi trên Facebook hàng loạt sau đó.

*

Bước 3: Bạn mở danh sách Đang theo dõi ra, kéo xuống cuối trang để tải toàn bộ danh sách về. Tiếp đến, nhấn phím F12 trên máy tính để truy cập vào Trình quản lý nâng cao. Sau đó, bạn chọn vào Tab Console, nhấn tổ hợp phím Ctrl + L nhằm xóa đi các lệnh hướng dẫn.

Bước 4: Copy đoạn mã code bên dưới rồi dán vào khung trắng phía bên phải, kế đó là nhấn Enter:

var sifahim100 = document. getElementsByClassName ( ‘ _42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy ’ ) ; for ( var i = 0 ; i. click ( ) ; = ” ” } = ” ” console.log ( ‘ success = ” ” ‘ = ” ” + = ” ” sifahim100.length = ” ” + = ” ” ‘ = ” ” người = ” ” đã = ” ” bị = ” ” hủy = ” ” theo = ” ” >

Xem thêm  Làm thế nào để chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android

Bước 5: Sau khi hoàn tất bước 4, người theo dõi bên trái sẽ bị hủy, bạn truy cập tiếp vào mục More có biểu tượng mũi tên hướng xuống. Thêm đó, chọn mục Tùy chọn bản tin.

Bước 6: Khi đó, người dùng có thể tùy chọn người mình muốn theo dõi.

Bỏ theo dõi nhóm trên Facebook

Ngoài việc bỏ theo dõi người dùng đơn lẻ, hàng loạt, bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ theo dõi nhóm mình từng thích hoặc từng tham gia. Các bước triển khai như sau :

Bước 1: Bạn tìm kiếm trang hoặc nhóm bạn muốn bỏ theo dõi

Bước 2: Truy cập vào trang, chọn nhấn vào biểu tượng dấu trừ, chọn Cài đặt theo dõi rồi nhấn vào vòng tròn bên cạnh để bỏ theo dõi trang. Sau đó là chọn Cập nhật để xác nhận thiết lập.

*Trên đây là hàng loạt những giải đáp về yếu tố bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không. Đồng thời, cũng hướng dẫn chi tiết cụ thể cho người dùng Facebook cách hủy theo dõi từng người, hàng loạt và theo nhóm. Hi vọng rằng, với bài viết san sẻ này, bạn hoàn toàn có thể tự do hơn trong việc dùng nút “ Unfollow ” để đánh đổi sự bình yên. Cập nhật thông tin mới nhất tại website của chúng tôi mỗi ngày bằng cách ĐK tin bạn nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *