iOS 14: Cách thêm tiện ích trên Màn hình chính iPhone của bạn – https://bem2.vn

iOS 14: Cách thêm tiện ích trên Màn hình chính iPhone của bạn

08/08/2021

314 lượt xem

Vừa qua, Apple đã chính thức trình làng iOS 14 cho iPhone. Bản update có khá đầy đủ những tính năng lôi cuốn sự chú ý quan tâm cũng như những tinh chỉnh nhỏ và ẩn. Trong số đó, năng lực thêm widget vào màn hình chính của iPhone có lẽ rằng là một trong những bổ trợ được yêu dấu nhất. Kể từ khi iPhone đời đầu sinh ra, màn hình chính mặc định chưa khi nào nhận được sự biến hóa lớn. Điều này ở đầu cuối đã biến hóa với iOS 14 vì nó được cho phép người dùng thêm những widget vào màn hình chính của iPhone .

Thêm tiện ích vào Màn hình chính của iPhone

Trước iOS 14, có số lượng giới hạn tương hỗ widget trên iPhone. Ví dụ : người dùng không hề biến hóa kích cỡ tiện ích và năng lực thêm tiện ích trên màn hình chính bị thiếu. iOS 14 sửa chúng và được cho phép người dùng chọn từ ba size widget khác nhau. Apple cũng bổ trợ một số ít tính năng mới để làm cho chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn không hề tương tác với những widget trên màn hình chính của iPhone .
Có một số ít cách để thêm widget vào màn hình chính. Bạn hoàn toàn có thể thêm chúng từ menu ‘ Chỉnh sửa Màn hình chính ’ hoặc từ menu Today View. Làm theo những bước dưới đây để thêm tiện ích ứng dụng vào màn hình chính iPhone của bạn trong iOS 14 .

Xem thêm  Ứng Dụng Tin Học Được Ứng Dụng Trong Những Lĩnh Vực Nào, Bài 8: Những Ứng Dụng Của Tin Học

Bước 1: Mở khóa iPhone của bạn và chuyển đến màn hình chính.

Bước 2: Nhấn và giữ trên màn hình trống hoặc trên biểu tượng ứng dụng.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một màn hình chính có thể chỉnh sửa với khả năng loại bỏ các biểu tượng.

Bước 4: Chạm vào biểu tượng ‘+’ ở góc trên bên trái.

Bước 5: Nó sẽ mở bảng widget từ dưới cùng với một thanh tìm kiếm ở trên cùng và các widget có tên ứng dụng được hỗ trợ trong menu cuộn dưới cùng.

Bước 6: Chạm vào tên ứng dụng hoặc tiện ích bất kỳ mà bạn muốn thêm trên màn hình chính của iPhone.

Bước 7: Hệ thống sẽ hiển thị bản xem trước tiện ích và nó sẽ yêu cầu bạn chọn từ các kích thước tiện ích khác nhau có sẵn. Bạn có thể chọn một widget Nhỏ, Trung bình hoặc Lớn.

Bước 8: Chạm vào nút ‘ Add Widget ‘ ở dưới cùng để thêm nó vào màn hình chính của bạn.

Mua các sản phẩm iPhone có thể lên IOS 14

Thêm tiện ích từ Today View trên Màn hình chính của iPhone

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vuốt sang trái để hiển thị Today View trên iPhone của mình. Nhấn và giữ một khoảng trống và nó sẽ hiển thị tùy chọn để chỉnh sửa chính sách xem Hôm nay. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng ‘ + ’ ở góc trên bên trái và thêm tiện ích vào Today View .
Bây giờ, hãy nhấn và giữ bất kể tiện ích nào mà bạn muốn thêm vào màn hình chính và kéo và thả tiện ích đã chọn vào màn hình chính. Các hình tượng sẽ tự động hóa vận động và di chuyển xung quanh và tạo khoảng trống cho tiện ích .

Xem thêm  5 ứng dụng xem tivi online sắc nét và ổn định được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay | Điện Máy Chợ Lớn

Để chỉnh sửa thông tin đang được hiển thị bởi tiện ích, bạn có thể nhấn và giữ thông tin đó rồi chỉnh sửa. Ví dụ: bạn có thể nhấn lâu vào tiện ích thời tiết và thay đổi vị trí hiện tại. Nhấn lâu vào tiện ích Lời nhắc và chọn một danh sách khác để hiển thị.

Làm thế nào để xóa các widget khỏi màn hình chính của iPhone?

Nó khá giống với việc xóa ứng dụng. Chỉ cần nhấn và giữ vào widget và chọn tùy chọn ‘ Remove Widget ’. Khi bạn thêm một widget vào màn hình chính của iPhone, iOS sẽ tạo khoảng trống cho widget và vận động và di chuyển xung quanh những hình tượng. Khi bạn xóa tiện ích đã thêm đó, vị trí hình tượng ứng dụng sẽ hoàn nguyên về bố cục tổng quan khởi đầu .

Nguồn: iPhoneHack

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.