The Studios New Ender 3 Build & MODS Part II | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

The Studios New Ender 3 Build & MODS Part II | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

The Studios New Ender 3 Build & MODS  Part II


Đây là phần kết luận của loạt video giới thiệu và kể một số mẹo về cách tôi xây dựng và sửa đổi một Ender mới và thứ hai của tôi 3. Tôi có liên kết đến mọi thứ bên dưới (danh sách đầy đủ trong cả hai video) máy in được hỗ trợ. Tất cả các liên kết Ender 3 Mod Ender 3 Máy in Amazon eBay Creality 3d US đã vận chuyển Uxcell 8mm OD 20mm Tải trọng nhẹ Khuôn nén dài Khuôn đúc Die Springs BuildTak FlexPlate System 235-235mm Mamorubot 3D Printer Platform Polypropylene Build Plates foR Ender 3 Tecnifibre Double Yellow Dot Squash Balls – 4 gói NEMA 17 Bộ giảm chấn bằng thép và cao su bằng thép và cao su MacEwen 3D được nâng cấp thay thế Linh hoạt Máy đùn MK8 Nhôm MK8 có thể in Hỗ trợ kẹp dây MACEWEN 3D CCTREE Máy in 3D Blue Bowden PTFE Tubing XS Series 1 Mét Micro Swiss All Metal Hotend Kit cho Creality Ender 3 M3x3mm Bộ ổ cắm Hex Bộ vít điểm Grub MEAN WELL LRS-350-24 350.4W 24V 14.6 Amp Bộ nguồn 20-Gói 608 Vòng bi ZZ Của tôi đi đến PLA rẻ tiền. Nếu người bán eBay không có màu sắc, họ luôn bổ sung và trả lời tin nhắn. Đối với bất kỳ thứ gì bạn đã thấy trong video, bài đăng trên Facebook và Instgram của tôi, tôi có một cửa hàng Amazon. Tôi thực sự đánh giá cao việc sử dụng các liên kết của mình để giúp sản xuất nội dung của tôi. Thingiverse Dowloads Creality Ender 3 board bảo vệ quạt Ender 3 – Micro SD to SD Card Holder Creality Ender-3 Display Ribbon Cable Kẹp ENDER 3 FACTORY SCREWS hiển thị nắp sau Ender 3 Cable Clip Squash ball (& racquetball) chân (Không sử dụng trục Y Chân) Ender 3 “Phiên bản mới hơn” Giá đỡ Y Axis Endstop Remix Ender 3 Meanwell Power Supply Cover Hero Me Fanduct cho Ender 3 40mm Hexagon Fan Guard Ender 3 – sử dụng ổ trục và vít có sẵn 2020 / Ender 3 Filament Guide Filler – Giá đỡ dây tóc có thể tùy chỉnh (Creality Brace) BEN BENCHMARK nổi (Benchy)..

Xem thêm  Ender's Game "Destroy" TV Spot Official - Harrison Ford | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung The Studios New Ender 3 Build & MODS Part II này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

Wargaming,. Terrain,3D Printing,Airbrush,Miniature Painting,Game Boards,3D Printed Terrain,Hobby,Creality 3D,Ender 3,3d Printer Modding.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

4 Comement tại “The Studios New Ender 3 Build & MODS Part II | Clip game mới nhất từ Bem2”

  1. When you upgraded the power supply to the Mean Well LRS-350-24 did you have to do any adjustments or tests via multimeter?

  2. New Subscriber here! Love yer show!
    Thank you especially for linking your products, and I do believe that I will be going to your Amazon Store.

  3. I noticed that you also have a prusa MK3 are they comparable?

  4. I wonder what's the final price of your ender with all the mods?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.