The Hunger Games (6/12) Movie CLIP – Star-Crossed Lovers (2012) HD | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hunger games clip 6 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

The Hunger Games (6/12) Movie CLIP – Star-Crossed Lovers (2012) HD | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hunger games clip 6.

The Hunger Games (6/12) Movie CLIP - Star-Crossed Lovers (2012) HD

 

Clip phim The Hunger Games: MUA PHIM: Đừng bỏ lỡ TRAILERS MỚI HOTTEST: MÔ TẢ CLIP: Peeta Mellark (Josh Hutcherson) nói với quốc dân rằng anh ấy luôn phải lòng Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence), nhưng Katniss tin rằng anh ấy chỉ đang chơi trò chơi. MÔ TẢ PHIM: Dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho giới trẻ bán chạy nhất của tác giả Suzanne Collins, The Hunger Games kể về câu chuyện đen tối của một cô gái 16 tuổi tên là Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence), người được chọn tham gia một cuộc thi trên truyền hình độc ác giải đấu trong đó 24 thanh thiếu niên từ một xã hội hậu khải huyền chiến đấu đến chết để giải trí cho quần chúng. Trong tương lai, Bắc Mỹ không còn nữa. Thay vào đó là Panem đã trỗi dậy, một quốc gia bị chia cắt thành 12 quận. Hàng năm, mỗi học khu chọn một thanh thiếu niên của mỗi giới tính (gọi là “Tributes”) để kiểm tra giá trị của họ trong một cuộc thi được gọi là Hunger Games, được phát sóng trên toàn quốc như một trò giải trí và để củng cố sức mạnh tổng thể của chính phủ. Khi em gái của cô được chọn làm “Tribute” mới nhất của Quận 12, Katniss tình nguyện thế chỗ cô và tập luyện dưới sự chăm chỉ của cựu vô địch Hunger Games Haymitch Abernathy (Woody Harrelson) để rèn giũa bản năng giết người của mình. Bây giờ để tồn tại trong trò chơi và trở thành người chiến thắng, chiến binh trẻ tuổi này phải đặt tất cả các kỹ năng của mình vào bài kiểm tra cuối cùng. Josh Hutcherson và Liam Hemsworth bạn diễn. CREDITS: TM & © Lionsgate (2012) Diễn viên: Jennifer Lawrence, Elizabeth Banks, Josh Hutcherson, Woody Harrelson, Lenny Kravitz Đạo diễn: Gary Ross Nhà sản xuất: Robin Bissell, Suzanne Collins, Nina Jacobson, Jon Kilik, Aldric La’Auli Porter, Louise Rosner, Chantal Feghali, Martin Cohen, Louis Phillips, Diana Alvarez, Bryan Biên kịch không tên tuổi: Suzanne Collins, Gary Ross, Billy Ray CHÚNG TÔI LÀ AI? Kênh MOVIECLIPS là bộ sưu tập các clip phim được cấp phép lớn nhất trên web. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc, cảnh và lời thoại khó quên từ tất cả các bộ phim yêu thích của bạn. Làm bởi những người hâm mộ điện ảnh, dành cho những người hâm mộ điện ảnh. ĐĂNG KÝ KÊNH PHIM CỦA CHÚNG TÔI: MOVIECLIPS: ComingSoon: Indie & Film Festival: Hero Central: Extras: Classic Trailers: Pop-Up Trailers: Movie News: Movie Games: Fandango: Fandango FrontRunners: HIT US UP: Facebook: Twitter: Pinterest: Tumblr :..

Xem thêm  Foo Fighters - All My Life (Official Music Video) | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung The Hunger Games (6/12) Movie CLIP – Star-Crossed Lovers (2012) HD này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: https://bem2.vn/video-clip-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hunger games clip 6 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến chủ đề hunger games clip 6.

the hunger games catching fire trailer,the hunger games,the hunger games full movie,the hunger games catching fire official trailer 2013,the hunger games trailer,the hunger games catching fire,the hunger games part 1,the hunger games bad lip reading,the hunger games soundtrack,the hunger games parody.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề hunger games clip 6 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

33 Comement tại “The Hunger Games (6/12) Movie CLIP – Star-Crossed Lovers (2012) HD | Clip game mới nhất từ Bem2”

 1. peeta I love u so much ur so loved

 2. Katniss: We are NOT star-crossed lovers.
  Haymitch: It's a TV show
  Me: is laughing my head off

 3. Effie “manners”

 4. Let me know if you have any questions or concerns about the job posting on the website and I will be there to help you out with the the other day I 5 5 you out with the the other day I am interested in the same place as the last one you sent me and I will be there to help you out with the the other day I have to work

 5. i dunno why but it really kills me to see Effie hate katniss so much. they became good friends in the end

 6. Can I just say tho, I actually really like Caesar Flickrman. He's nice, he tries to help out the Tributes. As I was reading the books, I appreciated him so much as much as Katniss did

 7. Manners 😂 ohh hell yeah ! Bringing random innocent people to some "Kill sport" and then lecture them on manners..lol

 8. She's about to kill him, love this scene.

 9. “He’s right Katniss”
  “Of course i’m right”
  Hahahah let’s go Haymitchh

 10. Oh poor peeta 😭😭😭

 11. In today's woke movies the female never does anything wrong. That's why this movie is great. It's honest.

 12. Peeta extremely strong, they said but he can't push 55kg girl

 13. Idk why but at 1:16 I thought that was peeta's initial scream lol

 14. Who watching this in 2020 i just watched this for the first time in forever 🥳🥳

 15. X•Sunflower•x• Aesthetics•X 2021-01-06 lúc 2:39 chiều

  Peeta could not pull her off of him but he survived Cato…

 16. Effie gasping and calling haymitch cracks me up LOL

 17. in the book she threw him on a glass table and his hands waere split

 18. Peeta logic: love a girl for years but don’t tell her until you have to kill her

 19. Effie: MANNERS!!!!

 20. Yes Peeta and Katniss were cute but I like Gale and Katniss's relationship more!

 21. Children starving and being forced to murder other children otherwise they will be killed, while all of this is on national television

  Effie: "manners!"

 22. "It's a television show"
  dont you know how sad that sounds?

 23. I don’t know why but the ending “Manners!” really made me laugh😂😂

 24. Peeta: I don’t think winning will help me
  Katniss: *attacks*
  Peeta: AYO I GOTTA WIN

 25. "Katniss enquired calmly"

 26. Peeta face when Katniss shouting with him😥😥 Poor Peeta

 27. ITS A TELEVISION SHOW

 28. Hear me out, the Hunger Games, but every male character is Ryan Reynolds, and every female character is Kate Beckinsale (whom many people have said is the female doppelgänger of Reynolds)

 29. The way she grabbed his head 🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣😂

 30. Friendly Neighbourhood Bridge Troll 2021-01-06 lúc 2:39 chiều

  I kinda like the inversion here. The male character is asked about his love life, not the female character. She's asked about how she volunteered to save her sister from almost certain death

 31. Effie still with the manners thingy in the end

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.