The Hunger Games (5/12) Movie CLIP – Hope (2012) HD | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề the hunger games clip 4 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

The Hunger Games (5/12) Movie CLIP – Hope (2012) HD | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề the hunger games clip 4.

The Hunger Games (5/12) Movie CLIP - Hope (2012) HD


Clip phim The Hunger Games: MUA PHIM: Đừng bỏ lỡ TRAILERS MỚI HOTTEST: CLIP MÔ TẢ: Tổng thống Snow (Donald Sutherland) giải thích cho Seneca Crane (Wes Bentley) tại sao Hunger Games cần người chiến thắng. MÔ TẢ PHIM: Dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho giới trẻ bán chạy nhất của tác giả Suzanne Collins, The Hunger Games kể về câu chuyện đen tối của một cô gái 16 tuổi tên là Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence), người được chọn để thi đấu trên truyền hình ác ý giải đấu trong đó 24 thanh thiếu niên từ một xã hội hậu tận thế chiến đấu đến chết để giải trí cho quần chúng. Trong tương lai, Bắc Mỹ không còn nữa. Thay vào đó là Panem đã trỗi dậy, một quốc gia bị chia cắt thành 12 quận. Hàng năm, mỗi học khu chọn một thiếu niên thuộc mỗi giới tính (được gọi là “Tributes”) để kiểm tra giá trị của họ trong một cuộc thi được gọi là Hunger Games, được phát sóng trên toàn quốc như một trò giải trí và để củng cố sức mạnh tổng thể của chính phủ. Khi em gái của cô được chọn làm “Tribute” mới nhất của Quận 12, Katniss tình nguyện thay thế cô và tập luyện dưới sự chăm chỉ của cựu vô địch Hunger Games Haymitch Abernathy (Woody Harrelson) để rèn giũa bản năng sát thủ của mình. Bây giờ để tồn tại trong trò chơi và trở thành người chiến thắng, chiến binh trẻ tuổi này phải đặt tất cả các kỹ năng của mình vào bài kiểm tra cuối cùng. Josh Hutcherson và Liam Hemsworth bạn diễn. CREDITS: TM & © Lionsgate (2012) Diễn viên: Donald Sutherland, Wes Bentley Đạo diễn: Gary Ross Nhà sản xuất: Robin Bissell, Suzanne Collins, Nina Jacobson, Jon Kilik, Aldric La’Auli Porter, Louise Rosner, Chantal Feghali, Martin Cohen, Louis Phillips, Diana Alvarez, Bryan Unkeless Biên kịch: Suzanne Collins, Gary Ross, Billy Ray CHÚNG TÔI LÀ AI? Kênh MOVIECLIPS là bộ sưu tập các clip phim được cấp phép lớn nhất trên web. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc, cảnh và lời thoại không thể nào quên từ tất cả các bộ phim yêu thích của bạn. Làm bởi những người hâm mộ điện ảnh, cho những người hâm mộ điện ảnh ĐĂNG KÝ KÊNH PHIM CỦA CHÚNG TÔI: MOVIECLIPS: ComingSoon: Indie & Film Festival: Hero Central: Extras: Classic Trailers: Pop-Up Trailers: Movie News: Movie Games: Fandango: Fandango FrontRunners: HIT US UP: Facebook: Twitter: Pinterest: Tumblr :..

Xem thêm  The Undertaker returns to silence “rapping” Elias: Raw, April 8, 2019 | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung The Hunger Games (5/12) Movie CLIP – Hope (2012) HD này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề the hunger games clip 4 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến chủ đề the hunger games clip 4.

the hunger games catching fire trailer,the hunger games,the hunger games full movie,the hunger games catching fire official trailer 2013,the hunger games trailer,the hunger games catching fire,the hunger games part 1,the hunger games bad lip reading,the hunger games soundtrack,the hunger games parody.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề the hunger games clip 4 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

28 Comement tại “The Hunger Games (5/12) Movie CLIP – Hope (2012) HD | Clip game mới nhất từ Bem2”

 1. Snow is evil

 2. This scene immediately came to my mind when Biden talked about when we can open up yesterday. “Maybe sometime next year”.

 3. Still a badass beard

 4. the guys mustache is shaped differently this scene than the last one with shooting the apple

 5. "hope is the only thing stronger than fear"

  laughs in j-hope

 6. I love how the writers shoehorn their idea into this hole. We don't just gather the children and kill them, we put them in a competition and let them kill each other, as if that would fill the people with more hope. Pretty sure it would piss people off more if their children were forced to murder each other than to be murdered by the bad guy.

 7. Current UK gov and media.

 8. Snow really liked Seneca.
  He warned him two times.

  The civil war was 74 year ago at this point, I wonder if Snow saw It firsthand.
  I dont know how old he is.

 9. this got a lot more meaning in the new world

 10. A la verga.

 11. esti geloasă pagubă in ciuperci love

 12. Co ViD! SEE HOW THEY ARE PLAYING YOU?

 13. I'm just some Canadian guy and I say 2021-03-09 lúc 9:40 chiều

  I'd rather have a movie about President Snow than the series we got.

 14. Snioweive storyline whatsoever snowictre yo

 15. This is the future we’re heading to

 16. President snow is a old man why is he not so kind to people the other gramps's are kind and gentle more then him his killing people

 17. Seneca Crane is like that substitute that lets you get away with things. He let katniss and Peeta leave the arena both alive.

 18. “Hope is stronger than fear”

  sinestro corp taking notes

 19. I wonder…as Snow watched these games…how much did he think of Lucy?

 20. 2020 US election.

 21. I love how Snow repeats the exact same question when Seneca asks him what he means. He's perfectly satisfied that he was perfectly clear the first time. Not a man who suffers fools gladly!

 22. After reading the ballad songbirds and sankes this scene makes a lot of sense

 23. 0:270:35 how is such a horrifying line delivered humorously

 24. One was in it for entertainment, the other for power and control

  And it shows

 25. am i trippin, or is Snow's actor Santa Claus? (in this scene)

 26. She doesn't wanted a revolution, but she was born for it.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.