Thế Giới Di Động có thay màn hình không và những lưu ý cần biết

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Máy tính, điện thoại bị hỏng màn hình thì phải làm sao? Thế Giới Di Động có thay màn hình không?

Thế Giới Di Động có thay màn hình không

Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những trường hợp bất cẩn khiến cho màn hình laptop, điện thoại của bạn bị vỡ, hỏng hóc nặng. Những lúc như vậy phải xử lý thế nào? Thế Giới Di Động có thay màn hình hay không? Tham khảo thông tin bài viết dưới đây để kịp thời giải cứu cho laptop, điện thoại của bạn nhé!

Đối với các sản phẩm mua tại Thế Giới Di Động, khi có hỏng hóc về màn hình, bạn có thể mang đến siêu thị gần nhất để được hỗ trợ chuyển hãng sửa chữa, bảo hành.

Xem thêm  Dip. Armando Zertuche (PT) - Ley de la Industria Eléctrica (Reservas) | Website information tips

Bạn đang đọc: Thế Giới Di Động có thay màn hình không và những lưu ý cần biết

Trường hợp mẫu sản phẩm vẫn còn đang trong thời hạn Bảo hành, Thế Giới Di Động có 2 tương hỗ dành cho người mua như sau :

  • Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại đã qua sử dụng để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.
  • Bảo hành có cam kết trong 12 tháng. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng chưa trả máy cho khách hàng, hoặc phải bảo hành lại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bảo hành trước), khách hàng được áp dụng phương thức Hư gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.

Xem thêm : Tất tần tật về chủ trương ‘ Hư gì đổi nấy ‘ chỉ có tại Thế Giới Di ĐộngBên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tra cứu khu vực Bảo hành và thông tin bh cho thiết bị của mình .

Cách tra cứu địa điểm bảo hành

Truy cập website mạng lưới hệ thống tại đây .Thế Giới Di Động có thay màn hình khôngChọn hãng để tìm khu vực Bảo hành .Thế Giới Di Động có thay màn hình khôngChọn khu vực bạn sinh sống để tìm TT bh gần nhất .

Cách tra cứu thông tin bảo hành

Truy cập website mạng lưới hệ thống tại đây .Thế Giới Di Động có thay màn hình khôngNhập số điện thoại thông minh mua hàng .Thế Giới Di Động có thay màn hình khôngNhập mã xác nhận được gửi đến điện thoại cảm ứng .Thế Giới Di Động có thay màn hình khôngChọn loại sản phẩm để xem thông tin Bảo hành .

Xem thêm  Sữa bột nguyên kem là gì? Ưu nhược và các loại sữa nguyên kem

Đó là tất cả các thông tin cần thiết để “cấp cứu” kịp thời chiếc laptop, điện thoại thân yêu của bạn khi có vấn đề đó. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới để cùng giải đáp nhé!

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đang có chương trình Sinh nhật 17 bẻ gãy sừng trâu, đồng loạt giảm sâu diễn ra từ ngày 01/07/2021 – 31/07/2021 nữa đó. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ bất kì sản phẩm giá tốt nào nhé!

Page Thế Giới Di Động :

SĂN SALE SINH NHẬT TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Page Điện Máy Xanh :

SĂN SALE SINH NHẬT TẠI ĐIỆN MÁY XANH

Xem thêm :

Biên tập bởi Trúc Anh

Không hài lòng bài viết

2.032 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.